Hotline: 028 6285 8080
Gương Mặt Xuất Sắc

15/08/2022

11:35

LÀM SAO ĐỂ DẪN LỐI CON ĐẾN TƯƠNG LAI XÁN LẠN VỚI VIỆC HỌC TIẾNG ANH?

Tương lai con rộng mở khi cha mẹ trao con cơ hội học tập phù hợp. Nhưng xác định phương pháp giáo dục thích hợp nhất cho con chẳng hề dễ dàng.

Cha mẹ có nên chú trọng vào thành tích trong việc giáo dục con?

Bất kỳ bậc cha mẹ nào cũng đều hy vọng con mình sẽ khôn lớn nên người và đạt được thành công trong tương lai. Thế nên một trong những mối quan tâm hàng đầu của phụ huynh chính là con đường học vấn của con. Đặc biệt, nhiều cha mẹ đẩy mạnh việc trau dồi tiếng Anh cho con, với hy vọng con sẽ được học tập tại môi trường quốc tế hoặc đi du học nước ngoài.

Dù đều có chung mong muốn là đầu tư giáo dục cho con, song nhiều cha mẹ lại sa đà vào việc quá chú trọng vào thành tích. Một số phụ huynh răn đe trẻ phải đạt điểm xuất sắc, đỗ đạt nhiều cuộc thi tiếng Anh thì mới xứng danh là “con ngoan, trò giỏi” của cả nhà.

Điều đó dẫn đến việc nhiều trẻ dù đã cố gắng ôn luyện cũng không nhận được sự động viên, khích lệ vì trẻ chưa đạt được mục tiêu cha mẹ đã đặt ra. Dần dà, các em sẽ cảm thấy tự ti, nghĩ rằng bản thân không đủ giỏi và đánh mất sự hứng khởi trong việc học tập nói chung và học tiếng Anh nói riêng.

Cánh cửa YOLA mở định hướng học tập đúng đắn cho tương lai của trẻ

Để con thật sự tiếp thu kiến thức cũng như tự tin phát huy thế mạnh của bản thân, các bậc cha mẹ nên bắt đầu từ việc lựa chọn phương pháp và môi trường giáo dục phù hợp cho con. Và YOLA hội tụ đủ những yếu tố cần thiết đó cho sự phát triển của trẻ.

Với triết lý “Beyond Scores – Không chỉ là điểm số”, kim chỉ nam của YOLA không phải là thành tích, mà làm sao để phát triển và khai phóng tiềm năng của mỗi cá nhân. Mở ra cánh cửa YOLA, trẻ sẽ được khám phá đa dạng kiến thức như ngoại ngữ, khoa học, nghệ thuật và rèn luyện các kỹ năng mềm như tư duy phản biện, kỹ năng giao tiếp.

“Điều mà em ấn tượng nhất khi học ở YOLA là giáo trình dạy học rất sát với thực tế, không chỉ giúp ích rất nhiều cho em trong việc giao tiếp hàng ngày, mà còn để học tập khi đi du học. Phương thức giảng dạy cùng với sự nhiệt tình của các thầy cô đã giúp em phát triển các thế mạnh của mình một cách tự nhiên, thoải mái.” – lời chia sẻ của bạn Nguyễn Anh Kiệt, cựu học viên YOLA đã thành công trúng tuyển vào trường Arizona State University.

Làm sao để dẫn lối con đến với tương lai xán lạn với việc học tiếng anh? - Ảnh 1.

Nguyễn Anh Kiệt – học viên YOLA năm học 2020-2021.

Hiểu rằng tương lai của trẻ không nên gói gọn trong áp lực học tập, YOLA đã lan tỏa thông điệp “Cất bước mở hành trình”, được đúc kết từ những câu chuyện và sự phát triển vượt bậc của các học viên YOLA. Qua đó, YOLA khẳng định rằng trẻ cần được hỗ trợ, củng cố sự tự tin để mở ra những cơ hội cho riêng mình.

Với đa dạng chương trình học phù hợp với nhiều lứa tuổi của YOLA, từ Junior Primary cho trẻ 6-10 tuổi đến các lớp học thuật IELTS, EFL, SAT, các bậc cha mẹ có thể dễ dàng lựa chọn lớp học thích hợp nhất cho con mình. Bên cạnh đó, YOLA có mô hình đào tạo kết hợp giữa lớp học truyền thống và trực tuyến, giúp cả phụ huynh lẫn học viên linh động được thời gian và địa điểm học tập.

“Nếu có cơ hội, các bậc phụ huynh nên một lần cho con trải nghiệm thử tại YOLA. Học tại YOLA giúp con phát triển một cách toàn diện nhất, tự tin bước ra khỏi vùng an toàn của chính mình. Càng ngày càng mạnh dạn hơn, dám mở ra những điều mới mẻ và làm nên những điều không tưởng.” – cảm nhận của phụ huynh em Lê Nguyễn Quốc Huy khi cho con học tập tại YOLA.

Từ sự thành công chinh phục ước mơ của các học viên, cho đến sự hài lòng của phụ huynh khi trông thấy con phát triển vượt bậc chính là minh chứng rằng cánh cửa YOLA dẫn lối cho trẻ vươn xa hơn trong tương lai.

Khám phá thêm về YOLA – Cất bước mở hành trình tại: https://bit.ly/3a10m7w

Với quan điểm trong mỗi con người đều tồn tại những lý tưởng và điểm mạnh nhất định, sứ mệnh của YOLA chính là giúp các bạn trẻ khai phóng điểm mạnh và sử dụng tối đa khả năng của mình để theo đuổi định hướng tương lai.

(Theo Quang Vũ, Trí Thứ Trẻ)

 
Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử