Hotline: 028 6285 8080
Gương Mặt Xuất Sắc

17/08/2023

11:40

Cựu Học Viên YOLA Nguyễn Trần Nhã Thanh Nhận Học Bổng Trường University of South Florida

Học bổng $12,000/năm

Em tên là Nguyễn Trần Nhã Thanh, hiện đang học lớp 12 trường Quốc tế ISHCMC – American Academic. Em chọn du học ở Mỹ bởi vì nước Mỹ là một sân chơi đầy thử thách và trường Đại học ở Mỹ cũng là nơi cho em rất nhiều học bổng dựa trên số điểm mà em có.

Em bắt đầu học ở Yola năm lớp 11 để luyện thi SAT và IELTS. Yola đã giúp đỡ em rất nhiều trong việc đạt được điểm thi mà em mong muốn –  điều làm em rất cảm kích. Em đã tiến bộ rất nhiều qua từng lớp học, cụ thể như điểm IELTS của em đã tăng từ 6.5 lên 7.5, điểm SAT tăng từ 1120 lên 1350. Nếu không có số điểm như thế này, em sẽ khó có khả năng được nhận học bổng cao ở các đại học Mỹ.

Tuy nhiên, điều làm em cảm kích nhất chính là sự giúp đỡ của những anh chị cố vấn ở Yola. Sự đáng yêu, nhiệt tình, tử tế của các anh chị đã giúp em chọn được trường tốt dựa trên chuyên ngành em yêu thích, vì trước đó em hoàn toàn không có một khái niệm nên đi học ở trường nào là tốt. Họ cho em các lời khuyên hữu ích, sự chỉ dẫn tận tình những khi em có điều gì chưa hiểu. Em rất biết ơn các anh chị đã giúp em được nhận vào ngôi trường mơ ước. Một trong những kỉ niệm em thích nhất khi làm hồ sơ ở Yola đó là anh cố vấn không những giúp em chọn trường mà còn vẽ ra 1 bản chi tiết về các lĩnh vực khách nhau của từng trường.

Em có lời khuyên cho các bạn du học sau này chính là cho dù kết quả học tập có không được tốt hoặc cảm thấy ngại trong các buổi phỏng vấn, hãy cứ đến gặp các anh chị cố vấn ở Yola, bạn chắc chắn sẽ chọn được trường phù hợp nhất.

Một vài hình ảnh từ học viên:

 

 

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử