Hotline: 028 6285 8080
Sự kiện

27/07/2023

22:13

Yola tổ chức hội hè miễn phí cho hơn 2.000 học sinh

Trung tâm tiếng Anh Yola tổ chức hội hè khám phá Yola Discovery Day 2023, mở cửa tự do cho hơn 2.000 người tham gia vào ngày 5-6/8.

Đại diện trung tâm Anh ngữ Yola cho biết, Yola Discovery Day 2023 là dịp để học sinh thư giãn, vui chơi và phát triển các kỹ năng quan trọng, chuẩn bị cho mùa tựu trường sắp tới. Hội dành cho học sinh các cấp và nhóm sinh viên đang có nhu cầu học IELTS. Tại đây, người tham gia có thể kết nối với bạn bè và thiên nhiên, tự tin thể hiện bản thân trước tập thể.

“Các em có cơ hội giao lưu và rèn luyện ngoại ngữ thông qua các trò chơi năng động, bổ ích cho sức khỏe, trí tuệ và rèn luyện kỹ năng mềm cùng sự nhạy bén”, vị đại diện nói thêm.

Bên cạnh đó, qua hội hè, cha mẹ có thể cùng con tạo nên thử thách cho bản thân, tập tính tự lập và rèn luyện những kỹ năng mềm, bản lĩnh và sự tự tin vượt qua những rào cản. Đây là cầu nối để các gia đình hiểu và gần gũi với nhau hơn.

Trong khuôn khổ Yola Discovery Day, học sinh, sinh viên sẽ được khám phá thiên nhiên, thực hiện hoạt động nhân văn, tham gia trải nghiệm tìm hiểu về nét đẹp dân gian thông qua nhiều hoạt động khác nhau. Với thử thách dựng trại hè, cả gia đình có thể trổ tài khéo léo, tăng tính gắn kết.

Chương trình có thêm hoạt động đường đua khám phá với mục tiêu rèn luyện sức khỏe và sự nhạy bén cho người tham gia. Ngoài ra, với khu vực trò chơi dân gian tái hiện lại những nét đẹp giải trí truyền thống, các thành viên có thể gắn kết với nhau, không phân biệt tuổi tác, khoảng cách thế hệ.

Đại diện ban tổ chức chia sẻ thêm, mỗi trải nghiệm sẽ là “tài sản” phục vụ cho cuộc sống sau này của con. Học sinh sẽ được giám sát bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tận tâm.

Hoạt động trải nghiệm của học viên Yola. Ảnh: Yola

Tham gia Discovery Day 2023, mỗi thành viên đều nhận được một món quà hoặc kỷ niệm chương khi check-in tại chương trình. Bên cạnh đó, hội hè còn giúp các gia đình kiểm tra và quản lý sức khỏe thể chất, trí tuệ của qua các booth đo chỉ số sức khỏe, chỉ số tiếng Anh, IELTS, CEFR… với các đối tác trong lĩnh vực gym, yoga uy tín.

Ngoài ra, người tham gia còn có cơ hội trúng ba tầng quà giá trị. Thời điểm đăng ký tham gia, phụ huynh và các con sẽ nhận ngay quà VIP. Trong thời gian tham gia sự kiện, Yola cũng có nhiều quà tặng khác từ đối tác và học bổng đến 30% cho học sinh đăng ký học tại sự kiện.

Yola đào tạo theo định hướng lấy học viên làm trung tâm, ưu tiên sự tương tác của học viên và đội ngũ giáo viên. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, hệ thống đã giúp hàng nghìn học viên đạt được mục tiêu học tập.

Học viên Yola học trên xe buýt để khám phá thực tiễn. Ảnh: Yola

Bên cạnh Yola Discovery Day, đơn vị đã tổ chức hàng loạt các hoạt động ngoại khóa như Bus Tour, Summer Fun Package… nhằm giúp học viên tiếp cận kiến thức và trải nghiệm thực tế bên ngoài lớp học. Đồng thời, Yola khuyến khích phụ huynh đồng hành để tạo ra một thế hệ “giàu nội lực, giàu trải nghiệm”.

Ngoài ra, trung tâm cũng chú trọng liên tục cải tiến trong phương pháp để mang đến chất lượng dạy và học tốt hơn, giúp học sinh đạt được mục tiêu và tự tin hội nhầm quốc tế.

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử