Hotline: 028 6285 8080

Tiếng Anh Thiếu Niên

Chương trình cho trẻ từ 11-14 tuổi

Tiếng Anh học thuật

Nền tảng luyện thi

Kỹ năng thế kỷ 21

Bắt đầu ngay
Đăng ký
nhận học bổng

Khai phóng
nội lực toàn diện

Chương trình học tiếng Anh thiếu niên tại YOLA luôn hướng tới việc giúp học viên xây dựng sự tự tin và tinh thần chủ động trong sử dụng tiếng Anh để giao tiếp, phát triển tư duy phản biện và xây dựng nền tảng vững chắc cho các kỳ thi học thuật chuẩn hóa: IELTS, TOEFL, SAT,…

Lộ trình học
của khóa Tiếng Anh Thiếu Niên

01
Secondary Entry
Flyers
02
Secondary A
KET
03
Secondary B
PET
04
Secondary C
IELTS 5.0
05
Secondary D
IELTS 6.0

6 lý do tin chọn khóa học

01

Phân bổ giáo viên hợp lý Áp dụng tỷ lệ 50% giáo viên nước ngoài và 50% giáo viên Việt Nam để tối ưu hóa kết quả học tập cho từng học viên. 100% giáo viên có chứng chỉ giảng dạy quốc tế. 80% giáo viên Việt Nam có bằng tốt nghiệp nước ngoài và chất lượng TOP 3% thị trường.

02

Phương pháp dạy ngoại ngữ lồng ghép kiến thức (content-based instruction), không chỉ trang bị kỹ năng tiếng Anh mà còn mở rộng kiến thức nền tảng, rèn luyện khả năng tư duy và kỹ năng học thuật cho học viên.

03

Bộ kỹ năng thế kỷ 21 Giáo dục toàn diện khơi mở mọi tiềm năng của con dựa trên triết lý 6Cs (Critical thinking – Creativity – Collaboration – Communication – Curiosity – Confidence) song song với tư duy như người bản xứ.

04

Trung tâm duy nhất áp dụng 100% Authentic Materials (tài liệu sử dụng ngôn ngữ nguyên bản) cho cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết cùng môi trường tương tác 100% tiếng Anh.

05

Nền tảng luyện thi vững chắc đặc biệt với phân môn Ngữ pháp và Viết được giảng dạy chuyên sâu và
bài bản.

06

Mô hình Blended Learning sử dụng hệ thống bài tập về nhà YOLA learning và các lớp học Cambridge bổ trợ online miễn phí không giới hạn, giúp con hình thành thói quen học tập mọi lúc mọi nơi và niềm vui thích học tiếng Anh trong và ngoài lớp.

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

CÂU CHUYỆN
THÀNH CÔNG

Học viên đạt kết quả bằng/vượt mong đợi và được bảo chứng bởi hàng trăm ngàn học viên theo học YOLA trong gần 15 năm qua.

FLYERS: 15/15 KHIÊN
Đỗ Ngọc Khánh Vy

Tiếng Anh Thiếu Nhi

FLYERS: 15/15 KHIÊN
Nguyễn Duyên Minh Anh

Tiếng Anh Thiếu Nhi

MOVERS 15/15 KHIÊN
Võ Ngọc Liên Hoa

Tiếng Anh Thiếu Nhi

Hành trình
trưởng thành của con

Với YOLA, thành công của các học viên là những khoảnh khắc không ngừng hoàn thiện bản thân để “tốt hơn mỗi ngày”. Chúng tôi trân quý và sẵn sàng đồng hành cùng Quý Phụ Huynh và Học Viên trong từng bước chân tiến về mục tiêu học tập.

Tin tức & Sự kiện

Chương trình nổi bật trong tháng

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử