Hotline: 028 6285 8080
Gương Mặt Xuất Sắc

15/08/2022

15:29

BẤT NGỜ VỚI CHƯƠNG TRÌNH HỌC HOÀN THIỆN 4 KỸ NĂNG TOÀN DIỆN CỦA TRUNG TÂM ANH NGỮ YOLA

Với mong muốn đồng hành “Cất bước mở hành trình” cho học sinh Việt, trung tâm anh ngữ YOLA hiện đang được nhiều phụ huynh đua nhau đi đăng ký bởi chương trình học mang lại kỹ năng, kiến thức thiết thực cho con.

Bất ngờ với chương trình học hoàn thiện 4 kỹ năng toàn diện của trung tâm anh ngữ YOLA - Ảnh 1.

Kỳ nghỉ hè là thời điểm lý tưởng nhất để học sinh tham gia các khóa học giúp cải thiện nhanh trình độ tiếng Anh và tích lũy cho mình nhiều trải nghiệm thú vị. Đánh trúng tâm lý của phụ huynh mong muốn con giỏi tiếng Anh trong thời gian ngắn, không ít trung tâm Anh ngữ đã đào tạo sai phương pháp, hướng vào việc “dạy mẹo,– học tủ” hơn là học chất lượng.

Chính vì vậy, giữa một “rừng” trung tâm tiếng Anh hiện nay thì việc chọn được địa chỉ uy tín, chất lượng là điều không hề dễ.

Là phụ huynh có con đang trong lứa tuổi học sinh và loay hoay trong việc học tiếng Anh, chị Trần Thu Hà cho biết, nhiều người không tin tại sao mình lại học tiếng Anh hoài không xong.

Chị Hà nhớ lại, có lẽ vì lần đầu tiên học tiếng Anh chị đã quá áp lực và sợ hãi. Không chỉ vậy còn bị chê cười, la mắng và bị phạt với điểm số. Từ đó tới sau này, dù gặp những thầy cô giáo không la rầy nữa, lớp ko chê cười nữa, thì chị vẫn cứ sợ và ghét tiếng Anh.

“Con tôi cũng nói nếu trường học hoặc trung tâm nào quảng cáo chỉ bằng thành tích thì thường ba mẹ thích, nhưng trẻ con thì rất áp lực. Tuy nhiên, theo ý kiến cá nhân tôi, nếu chỉ nhìn vào cái đích, có thể bạn sẽ kiệt sức mà bỏ cuộc giữa chừng. Nhưng nếu tận hưởng hành trình, thì chắc chắn sẽ tới đích, và thậm chí còn tới đích một cách hạnh phúc. Nên điểm số thì quan trọng đó, nhưng đừng coi nó là thứ duy nhất và ý nghĩa nhất”, chị Thu Hà nói.

Bất ngờ với chương trình học hoàn thiện 4 kỹ năng toàn diện của trung tâm anh ngữ YOLA - Ảnh 2.

Theo các chuyên gia, khi chọn khóa học hè tiếng Anh, phụ huynh cần chú ý đến chương trình giảng dạy và chất lượng giảng dạy của giáo viên.

Mỗi độ tuổi trẻ sẽ có tâm lý và khả năng tập trung khác nhau. Chính vì vậy, nhu cầu tìm trung tâm tiếng Anh áp dụng phương pháp học tiếng Anh thông qua kiến thức khoa học và xã hội kết hợp kỹ năng sống đang được phụ huynh đặc biệt quan tâm.

Phương pháp này sẽ giúp học viên sử dụng tiếng Anh như một công cụ để phát triển toàn diện 4 kỹ năng như nghe chủ động, nói tự tin, đọc tư duy và viết sáng tạo. Đồng thời, rèn luyện kỹ năng học thuật và tăng khả năng ứng dụng ngôn ngữ trong các lĩnh vực khác nhau cũng cần được chú ý.

Với mục tiêu đồng hành cùng học sinh “Cất Bước Mở Hành Trình”, Trung tâm Anh ngữ YOLA không chỉ dừng ở việc quan tâm đến điểm số mà còn chú trọng đến sự phát triển bền vững và toàn diện của trẻ, bởi chương trình giảng dạy và phương pháp đào tạo mới lạ, toàn diện, phù hợp với độ tuổi của trẻ để mang lại kết quả tốt nhất.

Hiện, Trung tâm Anh ngữ YOLA đang phát triển nhiều khóa học phù hợp với đa dạng độ tuổi, trong đó nổi bật như khóa học Junior Primary – tiếng Anh tiểu học, Junior – tiếng Anh thiếu niên….

Theo đó, Chương trình tiếng Anh Thiếu nhi – tiếng Anh Tiểu học YOLA Junior Primary tích hợp các phương pháp giáo dục khơi gợi sự hứng thú, giúp học sinh không chỉ dừng lại ở việc học ngoại ngữ mà còn tiến xa hơn trong việc ứng dụng tiếng Anh để học kiến thức. Chương trình học tập trung vào phát triển những kỹ năng cần thiết (Critical thinking – Creativity – Collaboration – Communication) song song với tư duy tiếng Anh như người bản xứ.

Bất ngờ với chương trình học hoàn thiện 4 kỹ năng toàn diện của trung tâm anh ngữ YOLA - Ảnh 3.

Đặc biệt, chương trình này được giảng dạy với phương pháp học tiếng Anh qua truyện kể, thông qua mô hình lớp học tích hợp online-offline hiện đại kiểu Mỹ. Học sinh được tăng cường tối đa tương tác tiếng Anh, phát triển nền tảng tư duy toàn cầu và nâng cao toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh.

Bên cạnh giáo viên bản xứ với trình độ cao, các giáo viên Việt Nam, những cựu du học sinh từng có kinh nghiệm sinh sống, học tập và làm việc tại Mỹ, Anh, Úc… sẽ khuyến khích học viên tư duy sáng tạo, tăng tương tác lớp học và khơi gợi niềm đam mê, sức mạnh tiềm ẩn trong chính bản thân học viên.

Chia sẻ từ học viên tại YOLA, Trương Huy Hoàng, thời gian học tại YOLA là một cột mốc quan trọng trên hành trình chinh phục tiếng Anh của Hoàng. Hoàng cho biết, khi bước vào lớp Hoàng đã bối rối và lo lắng nhưng được làm quen với bạn học và giáo viên thân thiện nên nỗi sợ đã được xoá tan, nhờ đó càng thoải mái và nhanh tiếp thu, thực hành.

Bất ngờ với chương trình học hoàn thiện 4 kỹ năng toàn diện của trung tâm anh ngữ YOLA - Ảnh 4.

Những tiến bộ vượt trội của hơn 100,000 học viên YOLA đã đào tạo và hàng loạt điểm thi cao hàng đầu Việt Nam IELTS 8.5/9.0, TOEFL 119/120, SAT 1570/1600 cũng như tổng giá trị học bổng hơn 220 tỷ đồng từ top 100 các trường đại học hàng đầu thế giới dành riêng cấp cho học sinh của YOLA chính là minh chứng cho độ hiệu quả của lộ trình học thuật mà YOLA tâm huyết.

Khám phá thêm về YOLA – Cất bước mở hành trình tại:

Với quan điểm trong mỗi con người đều tồn tại những lý tưởng và điểm mạnh nhất định, sứ mệnh của YOLA chính là giúp các bạn trẻ khai phóng điểm mạnh và sử dụng tối đa khả năng của mình để theo đuổi định hướng tương lai.

(Theo Quang Vũ,  báo Trí Thức Trẻ)

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử