Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

09/08/2022

17:12

YOLA KẾT HỢP ĐÀO TẠO TÀI NĂNG VÀ KHƠI NGUỒN CẢM HỨNG HỌC TẬP

Trung tâm Anh ngữ Yola áp dụng phương pháp giáo dục tập trung vào kích thích đam mê học hỏi, bên cạnh nâng cao điểm số và thành tích của học sinh.

Theo đại diện trung tâm, hiện nay, nhiều phụ huynh cho con theo học tiếng Anh từ sớm trên phương diện thúc đẩy con tự khám phá, luyện tập. Từ đó, trẻ có thể hiểu và ghi nhớ dễ dàng, đồng thời, tiếp thu văn hóa nhanh hơn.

Một phụ huynh tại Yola chia sẻ, chị cho con theo học tiếng Anh từ sớm bởi đây là chìa khóa để hội nhập. Với xu hướng công nghệ hiện nay, học sinh ở Việt Nam rất cần giao lưu với bạn bè quốc tế.

Chương trình học của Yola khuyến khích học sinh chủ động khám phá, chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Ảnh: Yola

Chương trình học của Yola khuyến khích học sinh chủ động khám phá, chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Ảnh: Yola

Theo đó, dựa trên nguyên tắc học khai phóng tiềm năng, Yola xây dựng lộ trình học cá nhân hóa, hướng tới phát huy điểm mạnh của mỗi học sinh. Sau quá trình thiết kế chương trình học đa dạng cho mọi lứa tuổi với triết lý “beyond scores” (tạm dịch: không chỉ điểm số), Yola đã giúp hàng nghìn học sinh sự cải thiện rõ rệt trong kỹ năng học thuật. Trong đó, giáo trình điện tử tại Yola giúp các em được luyện tập và tiếp xúc với tiếng Anh liên tục ngoài giờ lên lớp trong 15 phút mỗi ngày.

Cựu học viên Yola Nhâm Ngọc Minh Quân (2002, TP HCM) chia sẻ, thầy cô ở Yola biết cách tìm hiểu những sở thích, khả năng và giúp đỡ em phát huy những điểm đó thành điểm nhấn nổi bật của bản thân. Với sự hỗ trợ đồng hành của Yola, nam sinh đã nhận được học bổng của nhiều trường đại học trên thế giới. Hiện, Quân theo học tại Đại học New York – Abu Dhabi (UAE) với mức học bổng 320.000 USD cho 4 năm.

Yola muốn truyền tải thông điệp “Cất bước mở hành trình” qua các hoạt động. Video: Yola

Ngoài ra, Yola còn nhiều gương mặt khác cũng đã gặt hái thành công nhất định trên con đường theo đuổi đam mê. Trong đó, Nguyễn Trần Nhã Thanh (sinh năm 2002) đã được nhận vào Đại học Florida (Mỹ), theo đuổi ngành học em mong muốn hay Diệp Thanh Hào tốt nghiệp Đại học Khoa học và Ứng dụng Lahti (Phần Lan) và đang là Master Teacher của Yola.

Bên cạnh đó, học viên Yola cũng chủ động định hướng hành trình tương lai cho bản thân. Đặng Đức Trường (sinh năm 2002, TP HCM) chia sẻ, khi tự chọn trường để du học, em đã biết cân nhắc hoàn cảnh, điều kiện kinh tế của gia đình và khả năng của bản thân. Theo nam sinh, mỗi người cần có tinh thần chịu trách nhiệm với quyết định của mình.

Yola tiếp tục tổ chức vòng 2 cuộc thi The Power Within You trong tháng 6, đồng hành cùng học sinh TP HCM mở hành trình học hỏi. Ảnh: Yola

Yola tiếp tục tổ chức vòng 2 cuộc thi “The Power Within You”” trong tháng 6, đồng hành cùng học sinh TP HCM mở hành trình học hỏi. Ảnh: Yola

Ngoài ra, trong tháng 6, Yola tổ chức cuộc thi “The Power Within You” – sân chơi khai phóng tiềm năng tiếng Anh dành cho 30.000 học sinh đến từ hơn 50 trường trên địa bàn TP HCM. Trong chương trình này, đơn vị trao nhiều suất học bổng và quà tặng với tổng trị giá hơn 136 tỷ đồng cho thí sinh xuất sắc vào vòng 2. Học sinh thuộc nhóm này sẽ có cơ hội nhận được một trong những phần quà như iPhone 13 Promax, Apple Watch hay iPad Air.

(Theo Thiên Minh, VnExpress)

Xem thêm chi tiết về Yola và các hoạt động truyền tải thông điệp “Cất bước mở hành trình” tại đây.
Yola là trung tâm Anh ngữ hướng tới mục tiêu tạo ra một thế hệ vượt trội về trình độ tiếng Anh, thành tích học tập, kiến thức nền tảng và kỹ năng sống để chăm lo cho bản thân, gia đình, cộng đồng. Từ đó, các em có thể sử dụng thế mạnh của mình để tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn cho bản thân và cho những người khác.
Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử