Hotline: 028 6285 8080
thumnail-yola-camp-2018-720x228
Sự kiện

26/06/2018

16:55

YOLA Young Pioneers Camp 2018 – Khai phóng sức mạnh tiềm năng của những người tiên phong

image-post-yola-camp2018-680x295

Mùa hè này, với ý tưởng chủ đạo “The Power Within You” – cam kết tối ưu và khai phóng toàn diện sức mạnh tiềm năng của các bạn học viên – YOLA tổ chức trại hè lớn nhất của năm – YOLA Young Pioneers Camp 2018.

  • Địa điểm: Diamond Place (15A Hồ Văn Huê, Phú Nhuận)
  • Thời gian: 8h – 17h ngày 15/07/2018

Tìm hiểu thêm:

Đây là nơi giúp các bạn có thể khai phóng sức mạnh tiềm năng của bản thân và trở thành những người tiên phong trong tương lai. Đến với trại hè năm nay, YOLA tin rằng: bạn có thể HỌC từ các anh chị đi trước – những người đang dẫn đầu trong rất nhiều lĩnh vực, hoặc từ những người bạn đồng hành trong chương trình – những người rất có thể sẽ trở thành người tiên phong trong tương lai. Các bạn qua đó cũng có thể TRUYỀN CẢM HỨNG cho các đồng đội, bạn bè mình thông qua các bài học mình biết, các kiến thức mình. Ngoài ra, các bạn sẽ có cơ hội được thử tài GIẢI QUYẾT các vấn đề nóng hổi đang ảnh hưởng trực tiếp tới một doanh nghiệp hay cộng đồng một cách SÁNG TẠO nhất. Đặc biệt, các bạn có cơ hội thử sức làm Youtuber, showcase chính ý tưởng, sản phẩm của mình – một hình thức thú vị đối với lứa tuổi học sinh.

Các bạn học viên tham gia sẽ được chia thành các đội và được dẫn dắt bởi những nhân vật có sức ảnh hưởng lớn trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Đó là chị Lê Nguyễn Thiên Hương – người hùng với chiến dịch #SaveSonDoong, anh Đào Việt Thắng – Đồng sáng lập, Giám đốc vận hành công ty công nghệ vexere.com, anh Thiện Lê – Đồng sáng lập, Giám đốc vận hành công ty Pharmacity. Và hơn hết, các anh chị đều là cựu du học sinh và hiện là doanh nhân ở các startup, doanh nghiệp nổi tiếng.

Đến với chương trình, các bạn sẽ tham gia hoạt động vui chơi, học tập thú vị như: xếp giấy nghệ thuật, xem Tedtalk, thảo luận, các hoạt động cải thiện thể lực, hoạt động cải thiện sức khoẻ tinh thần. Ngoài ra các bạn còn trau dồi thêm kiến thức về việc làm youtuber, nấu ăn hay nhảy múa. Đặc biệt, cơ hội giải quyết các tình huống kinh doanh với các anh chị sáng lập các công ty nổi tiếng, cũng đang chờ đón các bạn.

Ngoài ra, để biến YOLA Camp 2018 thành một sân chơi bổ ích và bùng nổ, YOLA hợp tác với các công ty và nhãn hàng nổi tiếng và đáng tin cậy: Saigon Heat, YOLO Pictures, Đỗ Hải Anh, Rosie Nguyễn, Song Thư, Lipton…

Trung tâm anh ngữ YOLA là địa chỉ học tiếng anh uy tín và đáng tin cậy với đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế, chương trình đào tạo được nghiên cứu kỹ lưỡng cùng cơ sở vật chất hiện đại. Qua đó, chúng tôi cam kết kết quả tối ưu và có sự thay đổi rõ rệt của các học viên khi gia nhập ngôi nhà chung YOLA.

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử