Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

13/07/2020

09:00

YOLA Summer For Primary – Khóa học tiếng Anh kỹ năng tiểu học hè 2020

Kỳ nghỉ hè sắp đến, phụ huynh có con trong độ tuổi tiểu học mong muốn trẻ ôn tập và bổ sung kiến thức nhưng lại không muốn chiếm đoạt toàn bộ thời gian nghỉ ngơi của con. Hiểu được tâm lý đó, YOLA đã tổ chức khóa học Summer For Primary dành riêng cho các bé tiểu học, để bé có thể vừa học vừa có những trải nghiệm tuyệt vời trong kỳ nghỉ hè 2020 này.

Hè thêm thú vị cùng khóa học YOLA Summer For Primary

Hè thêm thú vị cùng khóa học YOLA Summer For Primary

Chương trình học thiết kế khoa học

Khóa học tiếng Anh kỹ năng hè cho học sinh tiểu học độ tuổi từ 6,5 – 10 gồm 48 giờ học trên lớp. Trong đó có 21 giờ phát triển kỹ năng mềm thông qua các hoạt động và 27 giờ học thí nghiệm khoa học và toán. 

Tham gia khóa học, trẻ được tham gia các hoạt động thuyết trình tiếng Anh, làm thủ công mỹ thuật kết hợp kiến thức khoa học, sáng tạo thời trang, múa hát và phát triển cảm xúc. Từ đó, giúp trẻ định hướng tư duy và tính cách, tăng cường thời gian thực hành tiếng Anh hiệu quả dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và hiểu tâm lý trẻ. Hay những thí nghiệm sinh động tích hợp tư duy phản biện, nâng cao khả năng quan sát, phân tích và giải quyết vấn đề, giúp trẻ phát triển tối ưu nền tảng tư duy toàn cầu.

Thời khóa biểu dự kiến cho khóa học YOLA Summer For Primary

Thời khóa biểu dự kiến cho khóa học YOLA Summer For Primary

Ngoài thời gian học trên lớp, trẻ còn được tham gia các buổi ngoại khóa gồm 3 buổi mùa hè trải nghiệm YOLA EXPERIENCE và 2 buổi mùa hè trao quyền khai phóng YOLA EMPOWERING. 

3 buổi YOLA EXPERIENCE là 12 giờ trải nghiệm “bữa tiệc mùa hè” với những cung bậc cảm xúc khác nhau. Những hoạt động ngoại khóa lồng ghép tiếng Anh dành cho mọi học viên, bao gồm: vẽ tranh sáng tạo cùng Art Day, rèn luyện thể lực và tinh thần đồng đội với Sport Day,… hứa hẹn sẽ đem đến những giây phút thật náo nhiệt và trọn vẹn, bởi “hè phải vui mới là hè!”. 

Còn 2 buổi YOLA EMPOWERING là 4 giờ tham gia chung kết cuộc thi tiếng Anh Empowering You – thử sức kiến thức và thuyết trình tiếng Anh, các em được thỏa sức thể hiện bản thân và tiếp thêm năng lượng mùa hè. 

Đặc biệt, kết thúc Mùa Hè Khai Phóng là 4 giờ YOLA Honors Day – diễn đàn thể hiện quan điểm, kỹ năng tranh luận và trình bày thành quả học thuật của khóa YOLA Summer

Ưu điểm của khóa học tiếng Anh kỹ năng tiểu học hè 2020

Khóa học YOLA Summer For Primary giúp trẻ:

Nhận biết cảm xúc: Trẻ học cách nhận biết cảm xúc cá nhân, tự tin và hiểu về giá trị bản thân qua những tình huống thường ngày hay clip minh họa để rèn luyện tính cách

Khám phá thế giới: Trẻ được khơi gợi sự hứng thú khám phá khoa học với thực nghiệm và sáng tạo nghệ thuật qua các bài hát, trò chơi, vẽ tranh để phát triển trí sáng tạo tốt nhất.

Xây dựng sự tự tin: Trẻ được tăng cường sự tương tác với giáo viên và các bạn trong lớp để phát triển kỹ năng thuyết trình tiếng Anh và hình thành nền tảng tư duy phản biện.

Khóa học YOLA Summer For Primary - món quà đặc biệt dành tặng con yêu

Khóa học YOLA Summer For Primary – món quà đặc biệt dành tặng con yêu

Thật tuyệt vời khi trẻ vừa được học, vừa được vui chơi với những trải nghiệm thú vị mà bố mẹ không phải lo lắng về nguy cơ hao hụt kiến thức, hay không có nhiều thời gian quan tâm đến con. Ngoài ra bố mẹ còn nhận được ưu đãi lên đến 20.000.000 VNĐ học phi khóa học YOLA Summer khi đăng ký sớm. Ưu đãi chỉ diễn ra từ 12/6/2020 đến 5/7/2020.

Hãy nhanh tay đăng ký khóa học để làm món quà đặc biệt ý nghĩa dành tặng con yêu trong mùa hè này bố mẹ nhé.

 

[form-article type=2 title=”Đăng ký” button=”Gửi ngay” select=”Chọn|Đăng ký tư vấn|Đăng ký thi thử”]

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử