Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

18/02/2020

10:03

YOLA SMART Learning – Định hướng lâu dài của YOLA

Sau khi Bộ giáo dục ban hành quyết định cho nghỉ học tạm thời trên toàn quốc để phòng tránh dịch bệnh Corona, nhiều phụ huynh và giáo viên cũng đã lo ngại rằng việc học sẽ bị trễ dẫn tới việc khó khăn trong công tác truyền tải bài giảng cho học sinh. Nắm bắt vấn đề này, YOLA đã tiên phong trong việc triển khai lớp học trực tuyến YOLA SMART Learning – mang lại một môi trường an toàn cho học sinh để tiếp thu bài học một cách trực quan sinh động nhất.

 Tuy nhiên, đây không phải là một giải pháp tình thế mà chính là sự ấp ủ từ lâu của YOLA với ước mơ của các nhà sáng lập kể từ năm 2009, chị Ngô Thùy Ngọc Tú – đồng sáng lập của YOLA đã chia sẻ rằng – tên gọi YOLA được viết tắt cho cụm từ “Your Online Learning Assistant” mang ý nghĩa ” trợ thủ học trực tuyến”. Điều này cho thấy rằng, đây vẫn luôn là sứ mệnh của YOLA khát khao mang lại một nền tảng giảng dạy có thể tiếp cận được với nhiều hơn nữa các học sinh Việt Nam ở mọi lúc và mọi nơi.

Lớp học trực tuyến YOLA SMART Learning được thiết kế chuyên biệt dành riêng cho việc học tập và giảng dạy từ xa giúp xóa nhòa ranh giới giữa lớp học truyền thống và lớp học trực tuyến. Khác biệt với các nền tảng mang tính “giải pháp tức thời” trên thị trường hiện nay chủ yếu dành cho họp nhóm và trao đổi với số lượng nhỏ và hạn chế tương tác 2 chiều, YOLA SMART Learning là nền tảng học trực tuyến đầu tiên ở Việt Nam với đầy đủ tính năng hỗ trợ tương tác 2 chiều hiệu quả nhất. Tên gọi YOLA SMART đã ẩn chứa 5 tiêu chuẩn cam kết về tính năng, chất lượng và kết quả:

🔷Social (Thực hành xã hội): Tính tương tác cao giữa các thành viên trong nhóm và giáo viên mang đến sự hứng thú trong học tập và gắn kết giữa các thành viên trong cộng đồng.

🔶Methodology (Phương pháp giảng dạy): Lấy học sinh làm trung tâm với đa dạng thiết kế cho từng hoạt động giảng dạy giúp học sinh tiếp thu kiến thức tối đa. Hoạt động cá nhân, đội, nhóm được khai thác triệt để giúp học sinh tập trung cao độ và rèn luyện kĩ năng kiến thức trong nhiều tình huống

🔷 Access (Tiếp cận): Mang lại chương trình giáo dục chất lượng cao cho tất cả mọi người và sự bình đẳng trong giáo dục. Sự tiện lợi và linh hoạt của loại hình giáo dục này cho phép học viên tiếp cận tri thức mọi lúc, mọi nơi.

🔶 Results driven (Tập trung vào kết quả): Chương trình đào tạo đúng quy chuẩn và quá trình học tập của học viên được theo dõi chặt chẽ nhằm đảm bảo kết quả tốt nhất.

🔷 Technology (Công nghệ): Là cốt lõi của nền tảng học trực tuyến mà YOLA luôn tâm huyết và luôn nỗ lực cải tiến để mang đến cho học viên trải nghiệm học tập tốt nhất. Đây là nền tảng đầu tiên tại Việt Nam cho phép dạy được nhiều học sinh trong cùng lúc. Thiết kế bài học được hỗ trợ tối đa bởi các công cụ ưu việt trên nền tảng trực tuyến được thiết kế chuyên biệt cho giảng dạy làm cho bài học sinh động, hấp dẫn và lôi cuốn, xóa nhòa ranh giới giữa việc học trực tuyến và việc học trong các lớp học truyền thống.

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử