Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

13/07/2020

09:07

YOLA Intensive For Testprep – Khóa học tiếng Anh luyện thi cấp tốc hè 2020

Bạn đang muốn luyện thi tiếng Anh cho kỳ thi sắp tới để sớm hoàn thành mục tiêu du học của bản thân. Và bạn đang muốn tìm khóa học luyện thi cấp tốc cho hè này? Hãy cùng YOLA tìm hiểu về khóa học tiếng Anh luyện thi cấp tốc hè 2020.

Cùng nâng band điểm cùng khóa học tiếng Anh luyện thi cấp tốc

Cùng nâng band điểm cùng khóa học tiếng Anh luyện thi cấp tốc

Tổng quan về khóa học vui học tiếng Anh và tăng tốc kết quả đầu ra

Khóa học tiếng Anh luyện thi cấp tốc hè 2020 dành cho học viên có độ tuổi từ 14.5 tuổi trở lên được diễn ra các ngày trong tuần với 68 – 90 giờ học hứa hẹn sẽ mang lại những kết quả đầu ra bất ngờ. Khóa  học được chia thành 3 chương trình học khác nhau gồm:

  • 58 – 80 giờ vui học tiếng Anh học thuật cùng giáo viên đạt điểm cao trong các kỳ thi chuẩn hóa quốc tế. Với giáo trình giảng dạy chuyên biệt được đội ngũ phát triển sản phẩm R&D nghiên cứu và thiết kế dành riêng cho học sinh Việt Nam giúp học viên luyện thi đúng hướng, đạt kết quả cao và xây dựng được nền tảng trước khi đi du học.
  • 6 giờ học trực tuyến với gia sư giàu kinh nghiệm để học viên được bổ sung kiến thức, đảm bảo tiếp thu bài học tối đa.
  • Cuối cùng là 4 giờ khai phá tiềm năng của bản thân.

Đặc biệt khi tham gia khóa học hè này học viên còn được hưởng những sự hỗ trợ đặc biệt từ trung tâm. Đó là nền tảng EDX hỗ trợ học viên theo dõi tiến độ học sát sao để có kế hoạch học tốt nhất. Tổ chức các hội thảo du học và câu lạc bộ kỹ năng hỗ trợ học viên trang bị thêm kiến thức và kỹ năng mềm. Phương án tài chính linh hoạt, hỗ trợ mọi học được tiếp cận với chương trình giáo dục tiên tiến.

Khóa học luyện thi cấp tốc được thiết kế khoa học

Khóa học luyện thi cấp tốc được thiết kế khoa học

Các khóa học luyện thi cấp tốc

Khóa học luyện thi cấp tốc hè 2020 bao gồm luyện thi IELTS, TOEFL VÀ SAT.

Khóa IELTS cấp tốc hè 2020 (IELTS INTENSIVE): nhằm cải thiện và nâng cao kỹ năng tiếng Anh, hỗ trợ học viên bỏ túi các chiến thuật làm bài hiệu quả. Trong khóa học này đội ngũ giảng viên là những người giàu kinh nghiệm, cũng hiểu được những khó khăn của học sinh Việt Nam. Trong quá trình ôn luyện IELTS và thực hành thi thật, giúp học viên đạt được mục tiêu với những thang điểm mong muốn chỉ sau 80 giờ học trực tuyến.

Khóa TOEFL cấp tốc hè 2020 (TOEFL INTENSIVE): Mục tiêu hướng đến của khóa học này là học viên có thể đạt được số điểm TOEFL mong muốn chỉ sau 58 – 76 giờ học. Học viên được luyện thi với các giáo viên giàu kinh nghiệm truyền tải cho các học viên đã đạt điểm cao. Từ đó bạn có thể tự tin bước vào kỳ thi thật mà không phải lo sợ như trước để có thể đạt điểm thi thật cao, mang đến những bất ngờ mà bạn thân không dám nghĩ tới.

Khóa SAT cấp tốc hè 2020 (SAT INTENSIVE): Với 68 giờ học và luyện thi với giáo viên đã từng là du học sinh, sinh sống và làm việc ở Mỹ, giúp học viên ghi điểm với Hội đồng tuyển sinh Đại Học Mỹ bằng số điểm và bài viết luận ấn tượng. 

Luyện thi IELTS, TOEFL VÀ SAT cấp tốc trong hè 2020 tại YOLA

Luyện thi IELTS, TOEFL VÀ SAT cấp tốc trong hè 2020 tại YOLA

Ưu đãi về khóa học tiếng Anh

Khi đăng sớm khóa học luyện thi cấp tốc hè 2020 bạn được tặng ngay ưu đãi lên đến 20.000.000 VNĐ. Với số lượng có hạn và thời gian để được hưởng ưu đãi là đăng ký khóa học từ ngày 12/6/2020 đến hết ngày 5/7/2020.

Trên đây là thông tin chi tiết về khóa học luyện thi cấp tốc 2020 tại tổ chức giáo dục YOLA. hy vọng bài viết có thể cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất để có quyết định sáng suốt nhất cho hè này. Hãy tham gia ngay khóa học để được hưởng những lợi ích và ưu đãi khủng, từng bước hoàn thành mục tiêu du học tại các nước trên thế giới. Nhanh tay điền ngay thông tin vào form đăng ký để được tư vấn cụ thể hơn về khóa học này.

 

[form-article type=2 title=”Đăng ký” button=”Gửi ngay” select=”Chọn|Đăng ký tư vấn|Đăng ký thi thử”]

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử