Hotline: 028 6285 8080
Sự kiện

22/07/2021

10:49

YOLA GÓP SỨC, CÙNG SÀI GÒN CHỐNG DỊCH

Con đường đưa Sài Gòn và cả nước trở về cuộc sống bình thường đang ngày càng khó khăn hơn bao giờ hết, cần sự chung sức, đồng lòng của tất cả mọi người. Chúng ta những người dân nhỏ bé hãy nghiêm túc thực hiện chỉ thị 16, hạn chế ra khỏi nhà nhất có thể. 

Còn các đơn vị như YOLA sẽ tìm mọi cách, tận dụng mọi nguồn nhân lực để góp sức trong giai đoạn này. Kể từ ngày 19/07 YOLA sẽ chính thức đồng hành cùng nhiều đơn vị khác, tham gia chương trình phi lợi nhuận vì cộng đồng “THỰC PHẨM LƯU ĐỘNG, BÌNH ỔN GIÁ” với mục đích cung cấp nguồn cung rau củ sạch tới tay những người dân Tp. Hồ Chí Minh. . 

yola san sẻ yêu thương

Tại YOLA chương trình sẽ bắt đầu từ ngày 19/07/2021 và dự kiến kết thúc trong 2 tuần. Toàn bộ sản phẩm rau quả sạch sẽ được phân phối tại các gian hàng online của YOLA trên Shopee, Lazada và các sàn thương mại điện tử khác. 

yola san sẽ yêu thương mùa dịch

yola san sẽ yêu thương cùng người dân mùa dịch

Bên cạnh đó YOLA cũng đang gửi những phần quà là rau củ quả tươi tới các quý phụ huynh, giáo viên và nhân viên để có thể phần nào làm dịu đi tình hình hiện tại. Trong tình thế cấp bách, không chỉ có sự giúp đỡ về mặt vật chất mà tình yêu thương cũng sẽ giúp chúng ta mạnh mẽ hơn. 

 

Hy vọng những món quà nhỏ và những hành động thiết thực từ YOLA sẽ góp phần nào giúp Sài Gòn mau chóng trở về cuộc sống bình thường mới. 

YOLA ĐỒNG LÒNG, CHUNG SỨC VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH!

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử