Hotline: 028 6285 8080
Sự kiện

31/08/2023

11:12

YOLA Được Vinh Danh Thương Hiệu Truyền Cảm Hứng

Chinh phục ước mơ 350 tỷ đồng và vươn cao hơn nữa

Những ngày tháng 10 này, YOLA nhận nhiều tin vui từ học trò của mình. Nhâm Ngọc Minh Quân, cựu học sinh trường PT Năng khiếu TP. HCM nhận gói học bổng 7 tỷ cho 4 năm học ở đại học New York tại Abu Dhabi (NYUAD). Còn Ngô Nguyễn Ý Như, cựu học sinh trường THPT chuyên Lê Hồng Phong cũng vừa nhận học bổng trị giá hơn 1,94 tỷ đồng ngành Kỹ thuật Y sinh (Biomedical Engineering) của trường Đại học Miami (Mỹ).

Minh Quân và Ý Như cùng là học viên tại YOLA. Trong ngày vui ước mơ thành hiện thực, hai bạn không quên quay lại tri ân thầy cô đã đồng hành khai phóng nội lực và sự tự tin để hiện thực hóa ước mơ của mình. “Thầy Alex đối với em như những người bạn chia sẻ về quá trình học tập với nhau; còn cô Mai giàu kinh nghiệm và nghiêm khắc giúp em thực hiện mọi thứ hoàn hảo và trọn vẹn”, Ý Như chia sẻ.

Hàng loạt điểm thi cao kỷ lục tại Việt Nam như IELTS 8.5/9.0, TOEFL 119/120, SAT 1590/1600 cũng như tổng giá trị học bổng hơn 350 tỷ đồng từ top 100 các trường đại học hàng đầu thế giới dành cho học sinh của YOLA minh chứng cho độ hiệu quả của lộ trình học thuật mà YOLA tâm huyết. Thành công này có đóng góp lớn từ việc Trung tâm Anh ngữ này dũng cảm thay đổi để tạo sự khác biệt, với nỗ lực tạo dựng môi trường học tập chất lượng, đầy cảm hứng và hiệu quả.

Chính vì vậy, cuối tuần qua, khi YOLA được vinh danh với giải thưởng Thương hiệu truyền cảm hứng tại Lễ trao giải thưởng Doanh nghiệp Châu Á 2020 (Asia Pacific Entrepreneurship Awards – APEA), ông Nguyễn Hồng Nam, Giám đốc điều hành YOLA nhớ lại hành trình 11 năm YOLA mang sứ mệnh tạo ra một thế giới mà ở đó mọi người đều được trao quyền phát triển tối đa tiềm năng của mình. “Giải thưởng là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng của YOLA với tư cách là một đơn vị giáo dục cam kết khai phóng sức mạnh tiềm năng của mỗi học sinh Việt Nam dựa trên nền tảng tiếng Anh học thuật và phương pháp giáo dục truyền cảm hứng cho hàng nghìn học sinh tại Việt Nam và trong khu vực”, ông chia sẻ.

Khai phóng 500.000 học viên

YOLA đã và đang có một hành trình ấn tượng! Khởi đầu từ một trung tâm luyện dạy thi SAT nhỏ bé, ngày nay YOLA đã bứt phá khi đã và đang đào tạo gần 100.000 học viên ở mọi độ tuổi tại hơn 17 trung tâm tại Tp. HCM và Bình Dương.

Việc mở rộng mạng lưới cho thấy sự tin tưởng của các bậc phụ huynh vào YOLA mạnh mẽ! Năm 2019, YOLA đạt mức doanh thu hơn 335 tỷ đồng (15 triệu USD). Để tiếp tục tăng trưởng bền vững, YOLA dành 3 tỷ đồng đào tạo và phát triển đội ngũ 700 nhân viên của mình.

Sức trẻ trung, hiện đại và linh hoạt của YOLA thể hiện rõ trong quãng thời gian dịch Covid-19 bùng phát tại Việt Nam, đây là tổ chức giáo dục đầu tiên chuyển tất cả học viên của mình sang hình thức trực tuyến trong vòng 24 giờ. Công nghệ học tập của YOLA đã sẵn sàng và được kiểm nghiệm, các dịch vụ và hỗ trợ dành cho phụ huynh và học viên cũng được thực hiện liên tục nhằm đảm bảo việc học trực tuyến không bị gián đoạn.

Đồng thời, YOLA đã triển khai thành công mô hình đào tạo Hybrid, tích hợp phương pháp học truyền thống và lớp học trực tuyến YOLA SMART Learning, mang đến cho học viên một giải pháp học tiếng Anh hiệu quả, phù hợp, tối ưu thời gian và linh hoạt tài chính. YOLA tin rằng với mô hình giáo dục Hybrid, học viên sẽ được trao quyền để khai phóng và phát triển sức mạnh tiềm năng của mình.

Giải thưởng Thương hiệu truyền cảm hứng của giải APEA 2020 là sự khích lệ to lớn đối với YOLA trên hành trình thay đổi cuộc sống của học sinh Việt Nam thông qua giáo dục. Đến năm 2025, YOLA kỳ vọng đạt mục tiêu tiếp cận 2 triệu người và đào tạo 500.000 học viên trên toàn quốc, tiếp tục thực hiện sứ mệnh tạo ra một thế giới ở đó mọi người đều được trao quyền khai phóng toàn bộ tiềm năng của mình.

Với giải thưởng danh giá này, thông qua cánh cửa học thuật, YOLA mong nhiều hơn nữa các bạn học sinh Việt Nam nhận ra tiềm năng của bản thân, đồng thời cam kết tiếp tục xây dựng thêm các chương trình giáo dục, cải tiến giáo trình, phương pháp giảng dạy để giúp các bạn tự tin thay đổi cuộc sống, chinh phục ước mơ của mình.

APEA 2020 vinh danh YOLA

Ngày 23/10 vừa qua, Lễ trao giải Asia Pacific Entrepreneurship Awards (APEA) 2020 được tổ chức tại khách sạn InterContinental Sài Gòn với sự tham dự của nhiều lãnh đạo chính phủ và doanh nghiệp, các đại diện ngoại giao, đại diện các phương tiện truyền thông Việt Nam và quốc tế cùng với các doanh nghiệp và cá nhân đặc biệt đã thắng giải.

Khởi xướng vào năm 2007 bởi Enterprise Asia, tổ chức phi chính phủ hàng đầu về kinh doanh tại Châu Á, APEA là giải thưởng uy tín hàng đầu trong khu vực Châu Á dành cho những doanh nhân và doanh nghiệp xuất sắc, liên tục đổi mới và có năng lực lãnh đạo bền vững.

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử