Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

12/06/2020

08:29

Cùng Yola Dolphin kiến tạo nền tảng tiếng Anh vững vàng cho trẻ em trong thời kỳ hội nhập

Khó khăn đầu tiên trên bước đường hội nhập chính là rào cản ngôn ngữ. Vì thế ngoại ngữ đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với mọi thế hệ tương lai. Các bố mẹ hãy cùng Yola Dolphin xây dựng nền tảng tiếng Anh cho con ngay từ nhỏ để tạo bước đi vững vàng cho sự phát triển trong tương lai.

Tiếng anh có vai trò quan trọng đối với trẻ trong thời kỳ hội nhập

Vai trò của tiếng Anh trong thời kỳ hội nhập

Với xu thế hội nhập và toàn cầu hóa hiện nay, tiếng Anh được xem là ngôn ngữ chủ đạo và có vai trò quan trọng mang tầm thế giới. Trên thế giới hiện nay, có tới 60 quốc gia sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính và 100 quốc gia sử dụng làm ngôn ngữ thứ hai. 

Tiếng Anh không còn là yếu tố “cộng điểm” mà đã trở thành tiêu chí hàng đầu của cộng đồng, đóng vai trò quan trọng trong thành công của nhiều cá nhân và doanh nghiệp.

Để mở rộng kiến thức, xây dựng các mối quan hệ, tạo nên sợi dây hợp tác và liên kết trong công việc giữa các đối tác trong và ngoài nước thì ngoại ngữ là công cụ hữu hiệu nhất, đóng vai trò to lớn trong thành công của nhiều cá nhân và doanh nghiệp.

Tiếng Anh trong thời kỳ hội nhập chính là thước đo để định vị bản thân. Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu vô cùng hữu dụng đối với mọi thế hệ, mọi tầng lớp. Bởi khi hiểu được ngôn ngữ chung của thế giới thì sẽ phá tan được những rào cản về văn hóa, phong tục tập quán… trên thế giới.

Như vậy việc giỏi tiếng Anh sẽ giúp trẻ xây dựng tư duy thế hệ mới, kiến tạo được một tương lai rạng rỡ hơn trong thời kỳ hội nhập. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, việc học ngoại ngữ sớm rất tốt cho não bộ đặc biệt với trẻ em. Phát triển ngoại ngữ tác động trực tiếp đến khả năng phát triển toàn diện của trẻ, giúp trẻ tiếp cận và cập nhật những kiến thức từ khắp nơi trên thế giới.

Vai trò của tiếng Anh trong thời kỳ hội nhập

Cùng Yola Dolphin kiến tạo nền tảng tiếng Anh cho con trẻ

Yola Dolphin là chương trình học tiếng Anh trẻ em với phương pháp giảng dạy trên nền tảng hoạt động tương tác qua các nội dung phong phú, đầy hứng khởi phù hợp với lứa tuổi. Từ đó giúp trẻ phát triển kỹ năng giao tiếp qua nghe nói tự nhiên, xây dựng sự tự tin khi giao tiếp và tư duy tiếng Anh như trẻ em bản xứ.

Đây là chương trình học tiếng Anh thiếu nhi của tổ chức giáo dục Yola, được đánh giá rất cao trong việc lựa chọn khóa học tiếng Anh cho trẻ hiện nay, giúp trẻ khai phóng tiềm năng trong thời kỳ hội nhập.

Phương pháp học khoa học

Tổ chức giáo dục Yola kết hợp một cách tự nhiên giữa các hoạt động tương tác, chú trọng đến ngữ âm cũng như khả năng nghe nói tiếng Anh tự nhiên nhằm mang tới một chương trình tiếng Anh thiếu nhi khoa học nhất. 

Chương trình học với mô hình Online – Offline cùng các hình ảnh hoạt hình vui nhộn kích thích việc nói của các bé.

  • Play based (phương pháp chính) – Học tiếng Anh qua hoạt động tương tác: bé học từ vựng qua các trò chơi cùng giáo viên và các bạn, phát triển kỹ năng phản xạ bằng tiếng Anh.
  • Phonics (phương pháp kỹ năng) – Học ngữ âm tiếng Anh: bé học phonics qua truyện kể – hệ thống ngữ âm + xây dựng sự yêu thích việc học tiếng Anh.
  • Nghe nói tiếng Anh tự nhiên (phương pháp hỗ trợ): bé luyện tập nghe nói tiếng Anh hàng ngày qua apps Talking Pets/ Qooco Talk.

Phương pháp học khoa học tại tổ chức giáo dục Yola

Giáo trình giảng dạy phù hợp

Giáo trình kết hợp Online & Offline với các hình ảnh hoạt hình vui nhộn kích thích việc nói của các bé.

Nội dung học được thiết kế độc quyền do các chuyên gia tại Yola đảm nhận trên nền tảng các giáo trình điện tử tân tiến được sử dụng phổ biến tại Mỹ và các nước phát triển. Đồng thời thiết kế chương trình phù hợp với môi trường học tại Việt Nam, giúp khắc phục các lỗi thường gặp của trẻ em Việt Nam về phát âm, ngữ pháp và tư duy tiếng Anh.

Giáo trình điện tử có khả năng thu âm và đánh giá phát âm, gia tăng khả năng luyện tập tiếng Anh chuẩn Mỹ mọi lúc mọi nơi.

Giáo trình học của tổ chức giáo dục Yola là sự đột phá tạo nên sự khác biệt độc đáo, giúp cho các bé phát triển khả năng ngoại ngữ của mình một cách tốt nhất.

Giảng viên chuyên môn cao, nắm bắt và hiểu tâm lý của trẻ

Giảng viên tại tổ chức giáo dục Yola không chỉ là những người truyền đạt kiến thức với chuyên môn cao mà còn phải là những người bạn thực sự của trẻ. Những người bạn này thực sự hiểu và nắm bắt được từng học viên để luôn chủ động tạo hứng thú, kích thích tư duy sáng tạo. Với những bài giảng và hoạt động phù hợp mang đến cho trẻ sự hứng khởi và niềm vui, tăng khả năng tiếp thu tiếng Anh tự nhiên ở trẻ. 

Ngoài ra, chương trình hỗ trợ học kèm với trợ giảng sẽ giúp trẻ nắm kịp các kiến thức trong buổi mà trẻ nghỉ học hay không theo kịp bài. Đây cũng là một điểm mạnh thu hút các bậc phụ huynh gửi gắm con em mình tại Yola. Phụ huynh cũng có thể sát sao trong việc học của bé cũng như nhận được những lời nhận xét từ giáo viên phụ trách lớp hằng ngày qua hệ thống YOLA EDX.

Tầm quan trọng và sự cần thiết của tiếng Anh cho trẻ em trong thời kỳ hội nhập là rất lớn. Hãy cùng khóa học Yola Dolphin xây dựng nền tảng vững chắc về ngoại ngữ để bé có một tương lai sáng lạng hơn.

 

[form-article type=2 title=”Đăng ký” button=”Gửi ngay” select=”Chọn|Đăng ký tư vấn|Đăng ký thi thử”]

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử