Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

12/08/2019

10:38

Xem ngay những bộ phim học tiếng anh giúp bạn lên trình nhanh chóng

Nếu mệt mỏi với những cuốn sách học ngữ pháp và từ vựng khó, thì bạn hãy nghỉ ngơi và xem những bộ phim học tiếng anh thú vị. Đây là cách tuyệt vời để cải thiện tiếng anh, đặc biệt là kỹ năng nghe và nói. Cùng lướt xem danh sách phim nào bạn cảm thấy hứng thú nhất dưới đây và xem ngay bây giờ nào.

Những bộ phim học tiếng anh sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe và nói một cách nhanh chóng

Những bộ phim học tiếng anh sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe và nói một cách nhanh chóng

Titanic

“Titanic” là một trong những bộ phim kinh điển nhất mọi thời đại. Thực sự sẽ là một thiếu sót vô cùng lớn nếu bạn bỏ qua bộ phim này đấy.

Dựa trên một câu chuyện có thật, phim kể lại câu chuyện tình yêu giữa Rose và Jack. Bên cạnh đó là rất nhiều sự kiện diễn ra trên con tàu mang tên Titanic trước khi nó chìm xuống đáy đại dương. Bài hát kinh điển “My heart will go on” do Céline Dion trình bày cũng chính là nhạc phim của Titanic.

Câu chuyện tình yêu đã đi vào lịch sử của “Titanic” chắc chắn sẽ khiến bạn thổn thức  (Ảnh minh họa Internet)

Câu chuyện tình yêu đã đi vào lịch sử của “Titanic” chắc chắn sẽ khiến bạn thổn thức (Ảnh minh họa Internet)

Harry Potter

Nếu bạn là một fan cứng của những bộ phim phép thuật, thì “Harry Potter” là một đề cử hoàn hảo. Đây là một trong những bộ phim học tiếng anh được ưa thích và trở thành hiện tượng trong suốt một thời gian dài.

Bộ phim sẽ đưa bạn qua những bí ẩn của Hogwarts và thế giới phù thủy. Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính Harry Potter và cuộc chiến đấu với chúa tể loài ác quỷ Voldemort. Sau khi bạn xem hết series 8 phần này, khả năng ngoại ngữ của bạn cũng được cải thiện đáng kể đấy.

Những bộ phim học tiếng anh như “Harry Potter” sẽ đem lại hứng thú học tập cho bạn  (Ảnh minh họa Internet)

Những bộ phim học tiếng anh như “Harry Potter” sẽ đem lại hứng thú học tập cho bạn
(Ảnh minh họa Internet)

Star Wars

Câu chuyện này kể về trận chiến dài giữa hai thế lực đối nghịch của vũ trụ, tộc Jedi Order và Sith Lords. Trong phim này, người ta có niềm tin rằng, có một “sức mạnh” nắm giữ vũ trụ. Trong khi Jedi Order tin lòng trắc ẩn và lòng tốt khi sử dụng “sức mạnh” này, thì Sith Lord lại cho rằng việc sử dụng “sức mạnh” thông qua sự ghét bỏ, tức giận, ghen tị và những cảm giác tiêu cực.

Đây là một trong những bộ phim giúp học tiếng anh hiệu quả với điểm IMDb cao mà chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thích thú.

“Star Wars” là một trong những bộ phim học tiếng anh mà bạn nên lựa chọn để xem  (Ảnh minh họa Internet)

“Star Wars” là một trong những bộ phim học tiếng anh mà bạn nên lựa chọn để xem
(Ảnh minh họa Internet)

Lord of the Rings

“Lord of the Rings” là một trong những bộ phim thể loại ma thuật hấp dẫn nhất mọi thời đại.. Lấy bối cảnh ở vùng đất tưởng tượng Trung Địa. Ở đó có ba chủng tộc chính là người lùn, con người, yêu tinh cũng như các chủng tộc khác như Hobbit, tộc tiên.

Đây là loạt phim kể về âm mưu đen tối của một cuộc nổi loạn do Sauron lãnh đạo, kẻ xấu xa nhất trên mọi vùng đất lúc bấy giờ. Để chống lại các ác này, một nhóm nhỏ các chiến binh đã thực hiện một nhiệm vụ dũng cảm là phá hủy một chiếc nhẫn được cho là nắm giữ sức mạnh của Sauron.

“Lord of the Rings” là một đề cử tuyệt vời trong danh sách các phim học tiếng anh  (Ảnh minh họa Internet)

“Lord of the Rings” là một đề cử tuyệt vời trong danh sách các phim học tiếng anh
(Ảnh minh họa Internet)

Pirates of the Caribbean

“Pirates of the Caribbean” là bộ phim kể về chuyến phiêu lưu của Jack Sparrow, thuyền trưởng của con tàu Black Pearl.

Đây là một trong những bộ phim giúp học tiếng anh nếu bạn đã đạt đến giai đoạn trung cấp hoặc nâng cao. Tuy nhiên, trong phim xuất hiện một số tiếng lóng có thể sẽ khiến bạn khó hiểu. Vì vậy, nếu cố gắng xem và ghi chú lại sẽ giúp bạn không những nâng cao kỹ năng mà còn hiểu thêm về văn hóa Mỹ.

Để hiểu được phim này, trình độ tiếng anh của bạn phải đạt mức trung cấp hoặc nâng cao  (Ảnh minh họa Internet)

Để hiểu được phim này, trình độ tiếng anh của bạn phải đạt mức trung cấp hoặc nâng cao
(Ảnh minh họa Internet)

The Social Network

Bạn có muốn biết về lịch sử hình thành đằng sau phát minh của Facebook? Câu chuyện này kể về chàng trai trẻ Mark Zuckerberg, người muốn cách mạng hóa cách con người giao tiếp với nhau. Với nhiều sự kiện diễn ra thì cuối cùng thì anh cũng là người đầu tiên tạo ra mạng xã hội lớn nhất thế giới, Facebook.

Nếu bạn quan tâm đến máy tính, công nghệ và mạng xã hội thì những bộ phim học tiếng anh như “The Social Network” sẽ rất tiện cho bạn theo dõi.

“The Social Network” cũng là một đề cử thích hợp cho danh sách những bộ phim học tiếng anh  (Ảnh minh họa Internet)

“The Social Network” cũng là một đề cử thích hợp cho danh sách những bộ phim học tiếng anh
(Ảnh minh họa Internet)

The Hunger Games

Lấy bối cảnh trong tương lai ở một quốc gia tên Panem. Tại đây, mỗi năm có hai người được chọn để đại diện cho quận của họ tham gia cuộc chiến Hunger Games. Từ đó mở ra câu chuyện về cô gái 16 tuổi Katniss và những câu chuyện xung quanh cuộc chiến này.

Mặc dù các hành động trong phim có tình tiết nhanh nhưng ngôn ngữ sử dụng lại tương đối dễ hiểu không giống những phim viễn tưởng khác. Nên nếu bạn thích viễn tưởng pha chút hài hước và lãng mạn thì đây là một trong những bộ phim để học tiếng anh thích hợp nhất.

Xem “The Hunger Games” vào những ngày rảnh rỗi để nạp thêm kiến thức về tiếng anh  (Ảnh minh họa Internet)

Xem “The Hunger Games” vào những ngày rảnh rỗi để nạp thêm kiến thức về tiếng anh (Ảnh minh họa Internet)

Cast Away

“Cast Away” là một bộ phim của Mỹ theo chân Chuck Noland (Tom Hanks), một nhà phân tích hệ thống, người phải đi khắp thế giới để khắc phục các vấn đề tại trung tâm của FedEx. Tuy nhiên, trong quá trình làm nhiệm vụ thì máy bay gặp vấn đề và anh bị trôi dạt vào đảo hoang.

Phim tập trung vào khắc họa sự chiến đấu để sống sót và vượt qua nỗi cô đơn khi một mình của Chuck Noland. Do đó, hầu hết các đoạn hội thoại trong phim này là độc thoại, cũng không có các mối quan hệ phức tạp khiến bộ phim này rất dễ theo dõi. Tom Hanks cũng được biết đến với giọng nói chậm và rõ ràng.

Do vậy, những bộ phim học tiếng anh tương tự “Cast Away” sẽ rất phù hợp với bất kỳ người nào muốn nâng các kỹ năng tiếng anh của mình.

“Cast Away” cũng là đề cử phù hợp giúp bạn cải thiện tiếng anh nhanh chóng  (Ảnh minh họa Internet)

“Cast Away” cũng là đề cử phù hợp giúp bạn cải thiện tiếng anh nhanh chóng (Ảnh minh họa Internet)

(500) Days of Summer

Ngay từ ánh mắt đầu tiên, Tom đã phải lòng Summer và cả hai trở thành cặp đôi lý tưởng, mặc dù sau một cú shock, Summer đã không còn tin vào tình yêu. Những ngày ở cạnh cô là những ngày anh cảm thấy hạnh phúc nhất. Tuy nhiên, mọi thứ cuối cùng cũng tan vỡ khi cô nói lời chia tay mà không một lý do.

Những bộ phim học tiếng anh như “(500) Days of Summer” rất thích hợp cho bạn bởi nó là câu chuyện được kể từ góc nhìn của một người nên rất tiện theo dõi.

Đừng xem “(500) Days of Summer” nếu bạn là người tin vào tình yêu vĩnh cửu  (Ảnh minh họa Internet)

Đừng xem “(500) Days of Summer” nếu bạn là người tin vào tình yêu vĩnh cửu (Ảnh minh họa Internet)

The Princess Diaries

Vào một ngày đẹp trời, đích thân nữ hoàng của vương quốc Genovia từ châu Âu lặn lội tới Mỹ để biến Mia thành công chúa của vương quốc. Từ đó, Mia vướng vào không ít rắc rối và cô phải học cách để trị vì đất nước. Cùng với đó là nhiệm vụ khó khăn, kén phò mã trong 30 ngày. Tuy nhiên, cô lại phải lòng cháu trai của một thành viên trong nghị viện, người đang có âm mưu thao túng đất nước.

“The Princess Diaries” là một trong những bộ phim học tiếng anh thú vị

“The Princess Diaries” là một trong những bộ phim học tiếng anh thú vị

Trên đây là một số bộ phim học hỗ trợ việc học tiếng anh cho bạn. Tuy nhiên, đối với những bạn vẫn đang trong chương trình tiếng anh cấp 2 thì vẫn nên lựa chọn cho mình những bộ phim phù hợp với trình độ và bạn cảm thấy hứng thú.

Cùng YOLA xây dựng nền tảng học tiếng anh hiệu quả

Nếu chỉ xem những bộ phim học tiếng anh thôi thì vẫn chưa đủ. Do đó, nếu bạn muốn nâng cao các kỹ năng tiếng anh một cách toàn diện, thì việc đăng ký khóa học tại trung tâm là lựa chọn hợp lý.

Đến với trung tâm anh ngữ YOLA, bạn sẽ nhận được điều gì? Đó là đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, phương pháp giảng dạy tương tác lẫn nhau cùng giáo trình chuẩn quốc tế. Chắc chắn trình độ tiếng anh của bạn sẽ cải thiện nhanh chóng sau khi kết thúc khóa học của chúng tôi.

Đăng ký khóa học tại YOLA là phương pháp giúp bạn học tiếng anh nhanh nhất

Đăng ký khóa học tại YOLA là phương pháp giúp bạn học tiếng anh nhanh nhất

Những bộ phim học tiếng anh mà YOLA sẽ hỗ trợ rất tốt trong việc học tiếng anh của bạn. Nhưng cũng đừng quên gia nhập vào ngôi nhà chung YOLA để cùng chúng tôi chinh phục con đường hướng tới tương lai nhé!

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử