Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

16/11/2020

15:07

Bí quyết chọn trung tâm tiếng Anh giao tiếp chất lượng nhất tại thành phố Hồ Chí Minh

Bạn đang là sinh viên, là người đã đi làm. Bạn là người đã bị mất gốc tiếng Anh hay trình độ tiếng Anh còn kém, đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp. Và bạn đang băn khoăn không biết trung tâm nào dạy giao tiếp tiếng Anh tốt ở địa bàn TP.HCM? Bạn đang bị hoang mang và lạc lối giữa một rừng các trung tâm tiếng Anh giao tiếp và chưa thể đưa ra được lựa chọn phù hợp? Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ “cứu cánh” cho bạn đấy. 

Xem thêm:

Giáo trình và lộ trình học tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm

Đây là điều bạn cần quan tâm hàng đầu khi chọn trung tâm tiếng Anh giao tiếp tại thành phố Hồ Chí Minh. Lộ trình học cùng giáo trình tại trung tâm Anh văn giao tiếp cần cụ thể, dễ hiểu và hợp lý. Lộ trình học tại trung tâm cần phải đề cập được yêu cầu đầu vào rõ ràng, phương pháp học hiệu quả cho từng kỹ năng (writing, speaking, listening, reading) và mục tiêu đầu ra hợp lý, phù hợp. Qua đó cải thiện và phát triển việc học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả.

Lộ trình học tiếng Anh giao tiếp tại YOLA hợp lý và khoa học

Lộ trình học tiếng Anh giao tiếp tại YOLA hợp lý và khoa học

Giáo trình giảng dạy và tài liệu cho học viên có thể không cần quá nhiều nhưng phải theo đúng lộ trình học, đầy đủ và đảm bảo chất lượng. Quan niệm trung tâm Anh ngữ giao tiếp có tài liệu hay giáo trình đến từ các nhà xuất bản lớn Oxford, Cambridge, Pearson,… là tốt nhất hoàn toàn không đúng. Bởi bạn cần biết rằng, các bộ tài liệu này được thiết kế để phục vụ cho tất cả học viên của nhiều nước khác nhau, nên không thể giải quyết các vấn đề riêng về việc học tiếng Anh giao tiếp tại Việt Nam. 

Nhiều bạn có quan niệm sở hữu càng nhiều sách và tài liệu học, luyện thi càng tốt. Điều này chưa hẳn đã đúng, bởi mỗi tài liệu sẽ có một cách tiếp cận vấn đề và một phương pháp giảng dạy riêng. Nên khi sở hữu quá nhiều có thể gây hoang mang cho bạn, dẫn đến tình trạng trì hoãn quá trình học và việc tiếp thu kiến thức ở các buổi học tại trung tâm tiếng Anh giao tiếp thành phố Hồ Chí Minh. Thời đại công nghệ với các thiết bị hiện đại, việc tìm kiếm giáo trình và tài liệu để học tiếng Anh giao tiếp là điều không hề khó. Vì thế, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ lộ trình học và tham khảo giáo trình giảng dạy để chọn được trung tâm tiếng Anh uy tín nhất nhé. 

Các trung tâm tiếng Anh dạy giao tiếp uy tín và chất lượng sẽ tự biên soạn giáo trình giảng dạy chất lượng, phù hợp với lộ trình và đặc điểm chung của học viên tại địa phương mà trung tâm đặt cơ sở. Và khóa học EFL – chương trình tiếng Anh cho người lớn tại trung tâm Anh ngữ YOLA cũng không ngoại lệ. Tại YOLA lộ trình học tiếng Anh giao tiếp qua khóa học EFL rất cụ thể với các mục tiêu rõ ràng chia theo từng giai đoạn và cam kết điểm số đầu ra cho học viên. Chương trình tiếng Anh cho người lớn – EFL sẽ trang bị cho bạn những kiến thức và kỹ năng tiếng Anh cốt yếu, hữu ích cho quá trình học tập, làm việc trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay. Sau khi kết thúc khóa học tại YOLA chắc chắn trình độ tiếng Anh giao tiếp của bạn sẽ tiến bộ đến bất ngờ và đạt được kết quả ngoài mong đợi. 

Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp

Mỗi trung tâm Anh văn giao tiếp ở thành phố Hồ Chí Minh đều thiết kế cho mình một phương pháp giảng dạy riêng. Các giáo viên hoặc thí sinh đã đạt điểm cao trong các kỳ thi tiếng Anh giao tiếp A, B cũng tự thiết kế phương pháp học và chia sẻ nhiều trên các trang mạng xã hội. Điều quan trọng là bạn hãy chọn trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt, có phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu mà bản thân đang hướng tới. Nếu muốn cải thiện tiếng Anh giao tiếp tốt hơn trong công việc và mối quan hệ với đồng nghiệp, bạn hãy lưu tâm đến các trung tâm tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm nhé. 

Tại trung tâm Anh ngữ YOLA, chương trình tiếng Anh cho người lớn – EFL được giảng dạy dựa trên mô hình học tiếng Anh chủ động. Theo đó, giáo viên không chỉ hướng dẫn lý thuyết mà còn hướng dẫn thực hành các kỹ năng ngay tại lớp học, chỉ ra đúng – sai và giải thích kỹ mọi thắc mắc cho bạn trong quá trình học. Ngoài ra, bạn còn được tham gia các hoạt động thảo luận nhóm, thuyết trình bằng tiếng Anh với các tình huống giao tiếp thực tế, áp dụng kiến thức kết hợp với lối tư duy logic để giải quyết vấn đề. Nhờ đó, bạn sẽ được tối ưu hóa thực hành giao tiếp và khắc phục được điểm yếu khá phổ biến là thiếu tự tin trong tiếng Anh giao tiếp mà đa số các học viên đang mắc phải.

Đội ngũ giáo viên giỏi và tâm huyết

Giáo viên và trợ giảng là những người hướng dẫn, giúp đỡ trực tiếp cho bạn trong suốt quá trình học tiếng Anh giao tiếp. Vì thế, đây cũng là tiêu chí quan trọng cần phải cân nhắc khi chọn trung tâm tiếng Anh giao tiếp tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhiều người quan niệm rằng học tiếng Anh giao tiếp phải được các thầy cô nước ngoài giảng dạy, trao đổi trực tiếp mới có thể tiến bộ được, rồi ưu tiên lựa chọn các trung tâm Anh ngữ giao tiếp có giáo viên nước ngoài. Điều này là tâm lý chung của nhiều người, nhưng không hoàn toàn đúng bởi thành tích đạt được hay mức độ tiến bộ còn phụ thuộc vào trình độ hiện tại, khả năng tiếp thu và lĩnh hội của bản thân. Nếu tiếng Anh giao tiếp của bạn đang yếu mà học với giáo viên nước ngoài sẽ càng gây khó khăn hơn cho bạn.

Giảng viên tại trung tâm Anh ngữ YOLA giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết

Giảng viên tại trung tâm Anh ngữ YOLA giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết

Thực tế hiện nay, mỗi giáo viên sẽ có một điểm mạnh riêng: giáo viên nước ngoài sẽ có lợi thế về phát âm và giao tiếp, hỗ trợ bạn tốt hơn ở phần Speaking, Reading, còn giáo viên Việt Nam lại có nhiều kinh nghiệm trong việc học tiếng Anh giao tiếp để chia sẻ và hỗ trợ bạn trong suốt lộ trình. Đối với các giáo viên nước ngoài, do rào cản ngôn ngữ, văn hóa nên việc sửa lỗi các bài viết, bài nói không kỹ và rõ ràng nên có thể bạn sẽ chưa biết cách để chỉnh sửa lại cho đúng. Nhưng điều này lại được các giáo viên Việt khắc phục rất tốt, họ có thể sửa lỗi sai một cách chính xác, chi tiết và dễ hiểu hơn, giúp bạn trở nên tiến bộ hơn sau mỗi buổi học.

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến yếu tố thân thiện, tâm huyết cùng khả năng truyền đạt của giáo viên. Để biết được điều này bạn có thể tham khảo ý kiến từ các học viên đi trước để lựa chọn được trung tâm phù hợp.

Trung tâm Anh ngữ YOLA có đội ngũ giáo viên hùng hậu, là sự kết hợp giữa các giáo viên nước ngoài và giáo viên người Việt đã tốt nghiệp ở các trường đại học lớn trên thế giới. Với chương trình tiếng Anh cho người lớn – EFL, bạn sẽ được đào tạo bởi đội ngũ giáo viên chất lượng và tài liệu giảng dạy phong phú. Giáo viên đều được tuyển chọn gắt gao về khả năng ngôn ngữ với trình độ tiếng Anh từ IELTS 8.0/TOEFL 110 trở lên và 100% được đào tạo bởi chuẩn giảng dạy quốc tế của YOLA. Các giáo viên không chỉ là người đã có trải nghiệm thực tế đạt điểm số cao qua các bài thi tiếng Anh giao tiếp mà họ đã từng đi du học, sống, làm việc và tiếp xúc trực tiếp với người bản địa ở nước ngoài. Qua đó sẽ truyền đạt cho bạn các kiến thức khoa học – xã hội, đồng thời vận dụng linh hoạt các nguồn tư liệu từ youtube, coursera, quizlet,…giúp buổi học đạt hiệu quả hơn.

Cơ sở vật chất tại các lớp học

Để trả lời cho vấn đề “trung tâm Anh ngữ nào dạy giao tiếp tốt?” thì cơ sở vật chất sẽ là một yếu tố đánh giá không thể bỏ qua, bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình học trên lớp của bạn. Không gian học cần thoáng mát, đủ ánh sáng và không ồn ào. Bên cạnh đó, các thiết bị hỗ trợ cho việc học như âm thanh, máy chiếu, bảng viết cần đầy đủ và có chất lượng tốt.

Cơ sở vật chất tại trung tâm Anh ngữ YOLA luôn hiện đại và chất lượng

Cơ sở vật chất tại trung tâm Anh ngữ YOLA luôn hiện đại và chất lượng

Bạn có thể dễ dàng kiểm tra tiêu chí này qua các hình ảnh, video được đăng tải trên fanpage hoặc website của trung tâm. Hoặc bạn cũng có thể tự mình trải nghiệm và đưa ra đánh giá qua các buổi học thử miễn phí do trung tâm tổ chức.

Đến với khóa học EFL tại YOLA, bạn sẽ được học trong một không gian thoáng đãng, cơ sở vật chất hiện đại tạo cảm giác thoải mái giúp bạn tiếp thu kiến thức tốt hơn. Các trang thiết bị tại phòng học như máy chiếu, hệ thống âm thanh, bàn học và các thiết bị liên quan khác đầy đủ và chất lượng giúp cho việc giảng dạy của giáo viên và học tập của học viên hoàn thiện hơn.

Feedback từ những học viên đã từng học tại đây

“Tiếng lành đồn gần, tiếng dữ đồn xa”, các feedback từ những học viên đã từng học tập tại các trung tâm tiếng Anh giao tiếp tại thành phố Hồ Chí Minh cũng là tiêu chí bạn cần quan tâm khi tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp cho bản thân. Bạn có thể dễ dàng tìm các feedback đánh giá về trung tâm qua các fanpage trên mạng xã hội, Google review và ngay chính trên website của trung tâm.

Bạn TRƯƠNG C. HUY HOÀNG, sau khóa học tại trung tâm Anh ngữ YOLA đã có những chia sẻ: “Thời gian học tại YOLA là một cột mốc quan trọng trên hành trình chinh phục tiếng Anh. Khi bước vào lớp, tôi thực sự bối rối và lo lắng. Tuy nhiên cùng với những bạn học tuyệt vời và sự hài hước của giáo viên đã xóa tan nỗi sợ đó của tôi”.

Trên đây là các bí quyết chúng tôi đã chia sẻ, hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được trung tâm tiếng Anh giao tiếp tại thành phố Hồ Chí Minh phù hợp để tránh tình trạng “đổ tiền oan” vào nhầm chỗ.

 

[form-article type=2 title=”Đăng ký” button=”Gửi ngay” select=”Chọn|Đăng ký tư vấn|Đăng ký thi thử”]

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử