Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

21/11/2020

08:26

YOLA – Sự lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho học sinh cấp 2 tốt nhất

Ngày nay, tiếng Anh là ngôn ngữ cực kỳ quan trọng, ảnh hưởng đến thành tích học tập và sự phát triển tương lai của trẻ. Vì thế, trong những năm gần đây rất nhiều trung tâm tiếng Anh cho học sinh cấp 2 mọc lên với những lời mời chào, quảng cáo, cam kết đầu ra hấp dẫn khiến phụ huynh không biết nên cho con học ở đâu tốt. Vậy thì YOLA sẽ giúp bố mẹ giải quyết được vấn đề này thông qua bài viết sau đây nhé.

Xem thêm:

Lợi ích của việc học tiếng Anh cho học sinh cấp 2 tại trung tâm

Thứ nhất: Việc học tiếng Anh ở bậc THCS sẽ giúp trẻ có khả năng tiếp thu ngôn ngữ tự nhiên thay vì học một cách có ý thức như các học sinh ở những bậc học cao hơn vẫn thường thực hiện. Điều này sẽ giúp trẻ cảm thấy thoải mái khi tham gia vào các lớp học tiếng Anh và việc học trở nên tự nhiên hơn giống như ngôn ngữ mẹ đẻ. Đó chính là hành trang vững vàng để trẻ hoàn thành tốt bậc học hiện tại hay các cấp học cao hơn, và là bước đệm để luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế giúp trẻ sớm có chứng chỉ phục vụ học tập, du học và công việc sau này. 

Thứ hai: Học sinh cấp 2 được tiếp xúc với môi trường Anh ngữ thông qua qua việc xem hoạt hình, nghe những câu chuyện cổ tích bằng tiếng Anh hằng ngày từ bố mẹ, hay được theo học trong một môi trường giao tiếp với giáo viên bản ngữ sẽ giúp trẻ có cách phát âm tự nhiên ngay từ đầu. Vì ở độ tuổi này, trẻ thường thích được học nói và thích thú khi được làm quen với những âm điệu ngôn ngữ mới nên sẽ không khó để dạy trẻ cách phát âm. 

Trẻ hào hứng với việc học tiếng Anh cho học sinh cấp 2

Trẻ hào hứng với việc học tiếng Anh cho học sinh cấp 2

Bên cạnh đó, việc kết hợp học thêm vốn từ vựng theo chủ đề quen thuộc sẽ giúp trẻ có được nền tảng vững chắc sau này, khi học ở mức cao hơn và có thể sử dụng phương pháp học này với các môn học khác.

Thứ ba: Khi được học một ngôn ngữ thông qua sự kết hợp giữa việc học với những trò chơi bổ ích sẽ tạo được cảm giác thích thú cho trẻ. Trẻ sẽ không cảm thấy nhàm chán khi được “vừa chơi vừa học cùng bạn bè”, giao tiếp và nói chuyện với các thầy cô bản ngữ. Những hoạt động này sẽ giúp cho trẻ sớm tự tin, mạnh dạn hơn khi giao tiếp với người khác và tham gia các hoạt động xã hội sau này. Đó thực sự là kỹ năng lớn nhất sẽ đồng hành cùng với trẻ trong suốt cuộc đời. 

Để đảm bảo được những lợi ích đó, việc tìm trung tâm tiếng Anh cho học sinh cấp 2 đóng vai trò rất quan trọng. Để lựa chọn được một địa chỉ học tiếng Anh cấp 2 tốt, bố mẹ nên quan tâm đến các tiêu chí sau: đội ngũ giáo viên, chương trình giảng dạy, mô hình lớp học, chi phí cho khóa học, cơ sở vật chất,…

YOLA – Trung tâm tiếng Anh cho học sinh cấp 2

Ngoài đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên, YOLA là  một trong Top 10 trung tâm tiếng Anh chất lượng nhất Việt Nam năm 2021 theo thống kê phân tích các chỉ số website uy tín từ Nextop Digital Agency. Đặc biệt với chương trình Junior – khóa học tiếng Anh dành riêng cho học sinh cấp 2.

Đến với YOLA Junior, học sinh cấp 2 sẽ được rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh còn thiếu, những bài học bổ ích không chỉ về kiến thức mà còn về giáo dục, kỹ năng sống và một số kỹ năng cần thiết như kỹ năng tư duy, làm việc nhóm,… 

Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Anh cấp 2 tại YOLA gồm có người bản ngữ và người Việt Nam. Giảng viên bản ngữ là những người tốt nghiệp từ các trường đại học quốc tế hàng đầu và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Còn giảng viên Việt Nam đều là những cử nhân, thạc sĩ có thành tích học tập xuất sắc từ các trường đại học trong và ngoài nước. Tất cả giảng viên đều được đánh giá năng lực ngoại ngữ thông qua các bài thi tiếng Anh chuẩn hóa IELTS/ TOEFL và được đào tạo kỹ  năng giảng dạy với quy chuẩn chuyên biệt của YOLA, khuyến khích học viên tư duy sáng tạo và tăng tính tương tác trong lớp học.

YOLA Junior - Khóa học tiếng Anh dành cho học sinh cấp 2

YOLA Junior – Khóa học tiếng Anh dành cho học sinh cấp 2

Junior là chương trình thuần tiếng Anh học thuật dành cho lứa tuổi thiếu niên đầu tiên tại TP.HCM. Chương trình học được xây dựng bài bản, hướng tới mục tiêu giúp học viên tăng sự tự tin và tinh thần chủ động trong việc áp dụng tiếng Anh để giao tiếp, học tập. Đồng thời, khóa học còn giúp học viên củng cố tư duy sáng tạo, biện luận và khả năng tự học, tự nghiên cứu, khám phá kiến thức mới. Đây là nền tảng vững chắc cho học sinh có nhu cầu lấy các chứng chỉ tiếng Anh học thuật như IELTS (6.0-6.5), TOEFL (80+) và đi du học.

Bên cạnh đó, cơ sở vật chất cũng là một yếu tố rất được YOLA quan tâm. Các phòng học tại YOLA được trang bị đầy đủ thiết bị dạy học nhằm hỗ trợ tối đa việc tiếp thu kiến thức của học viên, để môi trường học tập luôn tốt nhất.

Đặc biệt, theo đánh giá của anh Hàng Thanh Tâm – phụ huynh của học viên Junior “Khả năng tiếng Anh của bé sau khi học ở YOLA thì tôi thấy có tiến bộ về mặt từ ngữ, về mặt sử dụng từ và đặc biệt ở YOLA có 1 thời điểm làm bài thuyết trình. Bé thực sự thích!”. Bố mẹ có thể xem thêm đánh giá về khóa học YOLA Junior tại đây.

Hy vọng, với những thông tin trên, bố mẹ đã có sự lựa chọn phù hợp khi tìm trung tâm tiếng Anh cho học sinh cấp 2. Trung tâm Anh ngữ YOLA sẽ luôn là địa chỉ để quý phụ huynh an tâm gửi gắm con em của mình về chất lượng đào tạo.

 

[form-article type=2 title=”Đăng ký” button=”Gửi ngay” select=”Chọn|Đăng ký tư vấn|Đăng ký thi thử”]

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử