Hotline: 028 6285 8080
Sự kiện

25/10/2018

11:40

TREASURE HUNTING: TRUY TÌM KHO BÁU TẠI YOLA

Tại YOLA, ngày 19/10 vừa qua các bạn học viên đã có dịp tham gia sự kiện tiếng Anh vừa học vừa chơi với chủ đề Truy tìm kho báu đầy hào hứng và thú vị.

Qua các hoạt động tại sự kiện, ngoài được học thêm các từ vựng tiếng Anh, các bé còn được nâng cao khả năng làm việc nhóm và sự tự tin sử dụng tiếng Anh khi giao tiếp.

Ngoài ra, các bé còn được trải nghiệm mô hình lớp học Junior Primary- Chương trình Tiếng Anh Tiểu học tiên phong tích hợp tư duy phản biện dựa trên 4 kỹ năng của thế kỷ 21. Với phương pháp học tiếng Anh qua truyện kể và tích hợp online-offline hiện đại kiểu Mỹ, học sinh được tăng cường tối đa tương tác tiếng Anh, phát triển nền tảng tư duy toàn cầu.

Tìm hiểu thêm:

Cùng chia sẻ các khoảnh khắc ấy với các bé nhé:

hinh-2

hinh-1
hinh-3

hinh-5

hinh-4

hinh-6

YOLA tin rằng qua các hoạt động tiếng anh được tổ chức, bé sẽ có thêm động lực và hứng thú trong việc học tiếng anh. YOLA hứa hẹn sẽ tiếp tục đồng hành cùng bé trong các sự kiện sắp tới,cùng dõi theo ba mẹ nhé.

Trung tâm tiếng anh YOLA là địa chỉ học tiếng anh uy tín và đáng tin cậy với đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế, chương trình đào tạo được nghiên cứu kỹ lưỡng cùng cơ sở vật chất hiện đại. Qua đó, chúng tôi cam kết kết quả tối ưu và có sự thay đổi rõ rệt của các học viên khi gia nhập ngôi nhà chung YOLA.

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử