Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

21/11/2020

09:32

Điểm danh 10 trang web luyện thi IELTS miễn phí hiệu quả nhất

Dù với mục đích là gì thì hiện nay rất nhiều người muốn sở hữu chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, cụ thể là IELTS. Tuy nhiên, việc thành thạo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để có bài thi IELTS với điểm số mong muốn là một điều không hề dễ dàng. Để đảm bảo mục tiêu học tập của bản thân, bạn nên đến các trung tâm luyện thi IELTS để ôn luyện. Nhưng không phải ai cũng có điều kiện để đi học trung tâm hay dù có thì bạn cũng phải tự bản thân nỗ lực trong việc tự học và luyện tập ngoài giờ lên lớp. Vì thế, YOLA sẽ cung cấp cho bạn 10 trang web luyện thi IELTS miễn phí hiệu quả nhất để có thể tự ôn luyện tại nhà.

Xem thêm:

IELTS Simon

Trang web luyện thi IELTS này chắc hẳn sẽ không còn lạ lẫm với nhiều người học, đặc biệt với những bạn có mục tiêu IELTS 7.0 trở lên. Trang web này được thầy Simon – cựu giám khảo IELTS lập nên có  thế mạnh về cách hướng dẫn viết bài thi Writing ngắn gọn, súc tích và hiệu quả. Trang web này nhận được rất nhiều sự yêu thích bởi những kiến thức uyên thâm, thiết thực nhất mà thầy Simon chia sẻ qua những năm tháng kinh nghiệm trước đó.

Nội dung các bài học của thầy được cập nhật thường xuyên từ nhiều nguồn đề ở khắp nơi trên thế giới và bắt kịp với xu hướng, dạng đề IELTS mới nhất.  Ngoài ra, bạn có thể biết thêm nhiều tips hay và thú vị từ nhiều người học giống bạn ở khắp nơi trong phần comment phía dưới mỗi bài học.

Website: http://ielts-simon.com/

trang web luyện thi IELTS miễn phí IELTS Simon

IELTS Exam

Trang web luyện thi IElTS – IELTS Exam là một lựa chọn hoàn hảo để bạn luyện tập làm đề tương tự như đề thi thật và kiểm tra trình độ của bản thân hằng ngày. Giao diện website được thiết kế đơn giản, dễ nhìn với các bài tập được phân theo từng mục, dạng bài, kỹ năng riêng biệt. Bạn có thể kiểm tra được bản thân đang yếu kỹ năng nào để tập trung rèn luyện nhiều hơn kỹ năng đó. 

Bên cạnh đó, website này còn có tính năng giúp bạn ôn tập lại phần mà mình đã học bằng cách cứ mỗi phần đã học xong sẽ được làm bài kiểm tra ôn luyện ngay sau đó. Vừa học, vừa ôn tập giúp bạn ghi nhớ lâu hơn những gì đã học được. Đối với mỗi kỹ năng, trang web học IELTS này còn cung cấp 15 bài luyện tập khác nhau giúp bạn cải thiện từ vựng, ngữ pháp, khả năng nghe, nói, viết.

Website: http://www.ielts-exam.net/

trang web luyện thi IELTS IELTS Exam

IELTS For Free

Trang web có rất nhiều tài liệu vô cùng thú vị, hữu ích cùng những bài kiểm tra với từng kỹ năng khác nhau giúp bạn luyện thi IELTS hiệu quả. Đặc biệt như tên của website “IELTS for free”, các nguồn tài liệu học này cung cấp hoàn toàn miễn phí và không hạn chế số lượt truy cập nên bạn có thể thoải mái luyện thi IELTS cho đến khi mang lại kết quả tối ưu nhất.

Bên cạnh đó, số người tham gia cộng đồng luyện thi trên trang web này là cực khủng nên bạn có thể nhận được những giải đáp thắc mắc, lời khuyên thú vị hay tips khi làm bài thi. Các bài học được hỗ trợ thông qua các video cũng giúp bạn dễ hiểu hơn rất nhiều.

Ngoài ra, website này còn phát triển phần mềm học qua điện thoại trên cả hai ứng dụng phổ biến nhất là App Store và Google Play giúp hỗ trợ tối đa cho người học. Dĩ nhiên, app này cũng là miễn phí, bạn có thể download dễ dàng và mang theo bất cứ đâu.

Website: http://ieltsforfree.com/

trang web luyện thi IELTS miễn phí hiệu quả IELTS For Free

IELTS Mentor

IELTS Mentor có nội dung luyện thi cho cả 2 loại bài thi: Academic và General. Đây cũng là trang web học IELTS cung cấp những bài tập cho cả 4 kỹ năng. Nhưng IELTS Mentor đặc biệt hơn ở chỗ cung cấp rất nhiều bài mẫu cho kỹ năng viết và các tips làm bài vô cùng hữu ích.

Điểm mạnh của trang web luyện thi IELTS trực tuyến này là giúp bạn ôn luyện phần Writing tốt hơn với hàng nghìn bài chia sẻ về cách viết ở mọi chủ đề. Nếu bạn đang lo lắng về khả năng viết thì web này sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng viết, đặc biệt là viết luận một cách đáng kể.

Website: http://www.ielts-mentor.com/

trang web luyện thi IELTS miễn phí hiệu quả IELTS Mentor

IELTS Material

IELTS Material không chỉ là một trang web luyện thi IELTS mà còn là một diễn đàn trao đổi, giúp kết nối giữa những người học IELTS hay rộng hơn là tiếng Anh ở mọi nơi trên thế giới. Ngoài nguồn tài liệu miễn phí được cập nhật thường xuyên theo format của đề thi thật, trên trang web cũng có nhiều tài liệu, sách hay, các chiến thuật làm bài hữu ích được chia sẻ bởi những người học khác. Bạn cũng có thể nhận được các câu trả lời mẫu cùng vô vàn lời khuyên hữu ích từ những cao thủ luyện thi IELTS.

Trang web được thiết kế với giao diện đơn giản, rõ ràng với từng mục học cho các loại kỹ năng cụ thể nên bạn sẽ dễ dàng lựa chọn bài học và theo sát lộ trình học của mình. Bạn cũng có thể tự kiểm tra trình độ của mình bằng cách làm bài test online trên web.

Website: https://ieltsmaterial.com/

trang web luyện thi IELTS IELTS Material

Using English

Thêm một trang web luyện thi IELTS hoàn toàn miễn phí, Using English có các test luyện thi online giúp bạn cải thiện cả 4 kỹ năng một cách tốt nhất. Luyện tập thường xuyên trên trang web này giúp bạn cải thiện trình độ theo từng kỹ năng tiếng Anh một cách rõ rệt. Đặc biệt, bạn có thể tiến bộ rất nhanh ở kỹ năng writing nếu luyện tập chăm chỉ, vì Using English rất mạnh về kỹ năng này với nhiều bài thi viết online thú vị và bổ ích.

Website: http://usingenglish.com/

trang web luyện thi IELTS Using English

DC IELTS

“Bố già” của giới IELTS là cái tên được người học đặt cho trang web này. Khi nghe cái tên đó chắc bạn cũng đã đoán được phần nào về sự uy tín của DC IELTS đối với người học. Thật vậy, đây chính là một cuốn bách khoa toàn thư đối với người học IELTS bởi nguồn tài liệu vô cùng phong phú và chất lượng bao gồm mọi yếu tố liên quan đến kỳ thi như các kỹ năng, mẹo, lưu ý,… giúp bạn ôn luyện một cách tốt nhất.

Website: http://www.dcielts.com/

trang web luyện thi IELTS miễn phí DC IELTS

Good Luck IELTS

Nếu bạn đang muốn ôn luyện để đạt điểm cao cho phần thi IELTS Speaking thì đây là một website hoàn toàn phù hợp. Good Luck IELTS chú trọng đến kỹ năng nói và cung cấp rất nhiều bài mẫu về các chủ đề khác nhau để bạn có thể giành được điểm số tối đa với khả năng của bản thân. Việc bạn cần làm là luyện tập và phát triển ý tưởng dựa trên bài nói mẫu để có một bài thi Speaking IELTS hoàn hảo nhất.

Ngoài việc tập trung vào kỹ năng nói, trang web này cũng cung cấp các bài học ôn luyện các kỹ năng khác với nhiều thông tin và tài liệu được trình bày đầy đủ, dễ hiểu. Nếu các trang web luyện thi IELTS khác bỏ qua phần bài học về cách viết thư thì Good Luck IELTS lại dành riêng một danh mục về đề tài này.

Website: http://www.goodluckielts.com/

Good Luck IELTS

IELTS Buddy

Đây là trang web luyện thi IELTS hoàn toàn miễn phí được đánh giá cao bởi nhiều người học. Website này cung cấp cho bạn rất nhiều chiến thuật, lời khuyên và bài giảng ở 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Mỗi kỹ năng đều có những bài kiểm tra thử ở phần cuối để bạn có thể đánh giá được trình độ của mình đang ở mức độ nào. Từ đó bạn sẽ có được kế hoạch học tập đúng đắn, đồng thời giúp bạn làm quen và tiếp xúc dần với một bài thi IELTS thực sự.

Khi luyện thi IELTS ở website này, bạn cũng có thể củng cố phần từ vựng của bản thân từ các dạng khác nhau như: từ vựng theo chủ đề, phrasal verbs, collocation, idioms, vocab builder. Từ đó, bạn sẽ có được vốn từ vựng đa dạng để thành thạo bốn kỹ năng IELTS. Bạn cũng có thể nhận được nhiều nguồn tài liệu khác nhau từ trang web này như: các video giảng dạy, sách IELTS và một số link ôn luyện cực kỳ hữu ích.

Bên cạnh đó, bạn có thể tham gia IELTS forum để cùng những người bạn học IELTS khác chia sẻ kinh nghiệm, tips, thảo luận về các vấn đề còn thắc mắc,…

Website: http://www.ieltsbuddy.com/

web luyện thi IELTS IELTS Buddy

EnglishRyan

Đây là trang web có thể giải quyết được nỗi sợ hãi đối với nhiều người luyện thi IELTS. Bởi vì EnglishRyan tập trung chủ yếu vào luyện hai kỹ năng là Listening và Speaking. Trang web cung cấp các video, tài liệu tham khảo, giúp bạn cải thiện tốt nhất hai kỹ năng khó nhằn này. Vì thế, nếu bạn muốn cố gắng giành điểm từ hai phần thi này thì website này chính là sự lựa chọn lý tưởng nhất. Tuy nhiên, để có thể học được hết các bài học trong trang web này, ngoài những bài học miễn phí thì bạn sẽ phải trả phí một số bài học khác nếu muốn.

Website: https://www.englishryan.com/

web luyện thi IELTS EnglishRyan

Trên đây là những trang web luyện thi IELTS miễn phí mà chúng tôi muốn giới thiệu, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong kỳ thi sắp tới. Cố gắng luyện tập mỗi ngày và giành được điểm IELTS mong muốn bạn nhé. Và hãy nhớ YOLA luôn đồng hành cùng bạn trong quá trình luyện thi của bạn với khóa học IELTS chất lượng và đăng ký thi thử để đánh giá bản thân một cách chính xác ngay tại đây.

 

[form-article type=2 title=”Đăng ký” button=”Gửi ngay” select=”Chọn|Đăng ký tư vấn|Đăng ký thi thử”]

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử