Hotline: 028 6285 8080
ad_ielts-01-thumnail
Sự kiện

16/10/2018

11:30

TRẢI NGHIỆM THI THỬ IELTS CHUẨN QUỐC TẾ TẠI IDP CÙNG YOLA

Cuối tuần vừa qua ngày 6-7/10, tổ chức giáo dục YOLA đã phối hợp với cùng IDP Việt Nam tổ chức sự kiện “Trải nghiệm thi thử IELTS chuẩn Quốc tế” tai trung tâm IDP TP.HCM với sự tham gia của đông đảo các bạn học viên.

Đây là dịp cho các bạn trải nghiệm môi trường thi IELTS có sử dụng tai nghe không dây chuyên dụng, phần thi nói tương tác với giáo viên nước ngoài diễn ra tại trung tâm luyện thi IELTS YOLA, cùng với đề thi sát với kì thi IELTS thực tế. Từ đó, các bạn học viên sẽ biết được trình độ IELTS hiện tại của mình để có kế hoạch học tập và luyện thi hiệu quả.

Tại YOLA, ngoài việc học tập trên lớp và tham gia các CLB kỹ năng, các bạn học viên còn được thường xuyên tạo điều kiện tham gia các kỳ thi thử để theo dõi năng lực của mình và chuẩn bị để đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi thực tế. Nhờ vậy, kết quả thi các môn, trong đó có IELTS luôn đạt được trong tầm mong đợi của các bạn học sinh. 7.0 là kết quả thi thật IELTS trung bình của học viên YOLA và 8.5 là điểm kỷ lục mà học viên IELTS của học viên YOLA đã xác lập.

Tìm hiểu thêm:

idp-recap

Các bạn đã có mặt từ sớm để check in và tìm hiểu về chương trình học IELTS của YOLA.

idp-recap-2

Buổi thi diễn ra như một buổi thi thật tại IDP, các bạn sẽ được nghe hướng dẫn và phổ biến các quy định khi tham gia thi.

idp-recap-3

Phần thi Listening với tai nghe không dây chuyên dụng giúp các bạn có thêm trải nghiệm

idp-recap-5

Buổi thi được diễn ra nghiêm túc với sự giám sát của giám thị của IDP.

Tin rằng sau buổi thi thử tại IDP cùng YOLA vừa rồi, các bạn học sinh đã có thêm kinh nghiệm phòng thi cũng như đánh giá được khả năng của mình tới đâu trước mục tiêu điểm số IELTS đang theo đuổi. YOLA hân hạnh đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục bài thi IELTS qua phương pháp học tương tác 2 chiều & tư duy phản biện: giáo viên không chỉ hướng dẫn lý thuyết mà còn hướng dẫn trực tiếp ngay tại lớp học; chỉ ra đúng – sai và giải thích kỹ cho mọi thắc mắc, giáo viên cũng đưa ra các TIPs luyện thi hiệu quả cho từng loại đề. Ngoài ra, YOLA còn thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, lớp học thử với sự có mặt của các giáo viên giàu kinh nghiệm và chuyên gia chia sẻ cách thi đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS.

Trung tâm tiếng anh YOLA là địa chỉ học tiếng anh uy tín và đáng tin cậy với đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế, chương trình đào tạo được nghiên cứu kỹ lưỡng cùng cơ sở vật chất hiện đại. Qua đó, chúng tôi cam kết kết quả tối ưu và có sự thay đổi rõ rệt của các học viên khi gia nhập ngôi nhà chung YOLA.

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử