Hotline: 028 6285 8080
thumnail-hoc-online
Tin tức

02/02/2020

16:35

Trải nghiệm lớp học online “Coronavirus-free” tại YOLA

online-learn

– Trước diễn biến phức tạp của dịch cúm Coronavirus, trung tâm YOLA luôn đặt sức khỏe của học sinh lên hàng đầu và đã chủ động thực hiện vệ sinh, cũng như các biện pháp phòng ngừa nhằm bảo vệ học sinh chống bệnh dịch. Tuy nhiên theo chỉ đạo mới nhất của Thủ tướng Chính phủ, và văn bản ban hành của sở Giáo dục và Đào tạo, YOLA chính thức thông báo đến Quý phụ huynh và các em học sinh về việc TẠM ĐÓNG CÁC LỚP HỌC TẠI TẤT CẢ TRUNG TÂM YOLA TỪ NGÀY 03.02 TỚI HẾT NGÀY 09.02.2020

 Để không ảnh hưởng tới tiến độ học tập và kế hoạch học tập cá nhân của mỗi học sinh, YOLA chuyển sang hình thức học tiếng anh online để đảm bảo môi trường an toàn, tiện lợi, nhanh chóng vẫn vì sức khỏe học sinh mà không gián đoạn lịch học.

– Vui lòng đăng ký tại đây: http://bit.ly/36Q43p5

– YOLA sẽ liên hệ cung cấp thông tin và hướng dẫn cài đặt cho quý phụ huynh và các em học sinh. Chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp tại trung tâm hoặc gọi số (028) 7307 3368.

Xin lưu ý: Vì số lượng có hạn nên lớp học online trong giai đoạn này được hạn chế dành cho các học sinh đang theo học tại YOLA.

YOLA rất cảm ơn sự thông cảm và đồng hành từ quý phụ huynh cùng các em học sinh. Mến chúc quý phụ huynh và các em học sinh thật nhiều sức khỏe. YOLA sẽ nỗ lực tiến hành các hoạt động đảm bảo vệ sinh để các lớp học luôn trong tình thế sẵn sàng đón các em quay trở lại trong thời gian tới.

** Updated ngày 06/02/2019

online-calss-2560

 Những ngày gần đây, tình trạng của đại dịch Corona đang chuyển biến ngày càng phức tạp và chưa có dấu hiệu dừng lại. Để ứng phó với tình hình trên, YOLA đã mở lớp học trực tuyến để giúp các em học sinh đảm bảo tiến độ ôn thi và rèn luyện tiếng Anh của mình.

 Chỉ trong vòng 24 tiếng kể từ lúc thông báo, có hơn 2560 học sinh đăng ký lớp học trực tuyến và các lớp học đều đạt trên 80% số học sinh tham gia.

👨‍👩‍👧‍👦 Một vị phụ huynh đang có con em tham gia lớp học chia sẻ: “Kể từ khi có dịch, tôi rất ngại cho con đến trường mặc dù trường có thông báo sẽ có những biện pháp vệ sinh đầy đủ. Nhưng giờ đây thì tôi có thể an tâm khi không cần đến lớp, mà con tôi vẫn có thể tiếp thu kiến thức và không gián đoạn việc học. Nhân viên của Yola gọi điện hướng dẫn tận tình để đảm bảo cháu truy cập dễ dàng và làm quen với hình thức học tiếng anh trực tuyến.

Dù không được hiệu quả như học với thầy cô và bạn bè trên lớp, nhưng với tình hình dịch cúm nghiêm trọng như bây giờ, tôi đánh giá cao nỗ lực và khả năng ứng biến của tập thể thầy cô tại Yola với hình thức đào tạo online”

 Phản hồi tích cực từ quý phụ huynh và học sinh luôn là động lực để YOLA không ngừng phát triển và cố gắng cập nhật những phương thức học tập mới, phù hợp với từng giai đoạn.

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử