Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

05/11/2020

10:29

Top 20 bài hát tiếng anh hay nhất cho trẻ không thể bỏ qua

Chắc hẳn cha mẹ đã không còn xa lạ với việc cho trẻ học qua những bài hát tiếng anh, phương pháp này giúp trẻ vừa vui chơi lại vừa tiếp cận tiếng anh một cách tốt nhất. Trong bài viết này trung tâm ngoại ngữ YOLA xin chia sẻ đến cha mẹ 20 bài hát tiếng anh hay nhất, sẽ giúp các con vừa học hát rất vui vẻ mà kết hợp học từ vựng, câu tiếng anh cho bé dễ dàng.

Tìm hiểu thêm:

Head Shoulders Knees and Toes

Giai điệu vui nhộn của bài hát tiếng Anh cho trẻ em này được sử dụng phổ biến để học từ vựng về các bộ phận trên cơ thể người. Các bé chỉ cần nghe và làm theo một vài động tác đơn giản, bài hát sẽ trở thành một bài hát vô cùng thú vị.

Bài hát tiếng Anh cho trẻ về chủ đề các bộ phận trên cơ thể

Twinkle twinkle little star

Trong danh sách những bài hát hay nhất, không thể không kể đến “ Twinkle twinkle little star”. Là bài hát ru quen thuộc mỗi ngày của bé trước khi đi ngủ. Với giai điệu nhẹ nhàng trong trẻo, đây chắc chắn sẽ là bài hát tiếng Anh cho trẻ nhỏ rất được yêu thích.

Giai điệu của bài hát Twinkle twinkle little star giúp bé ngủ ngon hơn

You are my sunshine

Với giai điệu nhẹ nhàng sâu lắng, ca từ ý nghĩa, “ You are my sunshine” chính là những lời yêu thương từ tận đáy lòng mà cha mẹ muốn gửi gắm đến con yêu.

You are my sunshine – bài hát tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo ý nghĩa

Old MacDonald had a farm

Những bài hát tiếng Anh cho trẻ em về các loài động vật gần gũi luôn là chủ đề được yêu thích. Bài hát mô phỏng những tiếng kêu ngộ nghĩnh của các loài động vật khác nhau trong trang trại của ông lão MacDonald, giúp bé có thể nhận biết và hiểu thêm về thế giới động vật vô cùng phong phú.

Bài hát tiếng Anh cho trẻ tiểu học về các con vật quen thuộc

If you’re happy

Với tiết tấu vui nhộn ca từ dễ nhớ, bài hát tiếng Anh cho trẻ em có lời này phù hợp với mọi lứa tuổi, nhất là trẻ 1 đến 5 tuổi. Giúp bé học cách biểu lộ cảm xúc, tình yêu thương của mình với cha mẹ, ông bà và những người xung quanh.

If you are happy – bài hát tiếng Anh cho trẻ 1-5 tuổi

Happy birthday

Một giai điệu vô cùng dễ thương và quen thuộc vang lên trong mỗi bữa tiệc sinh nhật chắc chắn bé sẽ vô cùng thích thú và hát theo mỗi khi bài hát này vang lên.

Happy birthday – bài hát tiếng Anh cho trẻ em vui nhộn

ABC songs

Khi học tiếng Anh thì bảng chữ cái chính là thứ đầu tiên bé cần được tiếp xúc. Cha mẹ hãy cùng con ngân nga giai điệu của bài hát mỗi ngày, chắc chắn bé có thể ghi nhớ một cách nhanh chóng.

Học bảng chữ cái dễ dàng cùng ABC songs

The number song

Sau khi bé đã thuộc bảng chữ cái, cha mẹ hãy chuyển sang cho bé học đếm từ 1 đến 10 qua bài hát này nhé. Là một trong những bài hát hay và được sử dụng rất nhiều để dạy bé học đếm.

Bé học đếm số cùng bài hát “The number song”

Hello song

Lời đầu tiên khi gặp người đối diện sẽ là nói câu xin chào. Cha mẹ hãy cùng bé áp dụng lời bài hát này vào cuộc sống hàng ngày, chúng chắc chắn sẽ rất hữu ích khi cải thiện kỹ năng giao tiếp của bé.

Học cách chào hỏi với bài hát “Hello song”

Goodbye song

Bắt đầu bằng xin chào thì chắc chắn sẽ phải có lời tạm biệt. Tương tự như Hello song đây cũng là một bài hát hay và bổ ích cho bé.

Học chào hỏi sẽ không thể thiếu việc học chào tạm biệt

Five little duck

Một bài hát vô cùng dễ thương về vịt mẹ và năm chú vịt con. Vừa giúp bé học đếm, vừa giáo dục bé cần phải nghe lời cha mẹ nếu muốn trở thành một đứa trẻ ngoan. Là một trong những bài hát tiếng Anh cho bé chắc chắn cha mẹ không thể bỏ qua.

Tập đếm số cùng bài hát Five little duck

Four seasons in a year

Bé vẫn luôn lạ lẫm và muốn ngắm nhìn thế giới xung quanh. Vậy còn gì tuyệt vời hơn khi bé vừa có thể học tiếng Anh vừa được cùng cha mẹ khám phá bốn mùa trong năm với biết bao điều thú vị.

Bài hát tiếng Anh cho trẻ thông minh về 4 mùa trong năm

Rain, rain go away

Chắc hẳn bé nào cũng đã từng thắc mắc về những cơn mưa và chúng có từ đâu. Hãy cùng bé lắng nghe bài hát này khi trời mưa để tăng thêm hiệu quả và sự thích thú cho bé.

Bài hát tiếng Anh cho trẻ về chủ đề thời tiết

If you’re happy

Bài hát sẽ giúp bé hiểu rằng niềm hạnh phúc bắt nguồn từ việc chia sẻ và giúp đỡ những người xung quanh. Cha mẹ đừng quên bổ sung If you’re happy vào danh sách các bài hát tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo nhé.

Vừa học tiếng Anh vừa thư giãn cùng âm nhạc giúp bé tiếp thu nhanh hơn

Jinger bell

Là một bài hát tiếng Anh luôn được vang lên vào dịp giáng sinh ở khắp mọi nơi trên thế giới. Đây chắc chắn cũng là một bài hát hay cho bé mà cha mẹ không nên bỏ qua.

Bài hát tiếng Anh cho trẻ em vô cùng quen thuộc mỗi dịp Noel về

How many finger

Lời bài hát được lồng ghép việc bé học đếm với việc nhận biết tên gọi của các ngón tay trên bàn tay. Là bài hát rất hay giúp bé liên tưởng và tư duy rất tốt.

Học đếm trên bàn tay thú vị cùng bài hát “How many finger”

Baby shark dance

Là bài hát nổi tiếng trên youtube suốt thời gian qua, chắc hẳn bé nào cũng đã từng được nghe qua và nhảy theo giai điệu vui nhộn.. Bài hát ẩn chứa những từ vựng vô cùng phong phú giúp bé trau dồi vốn từ vựng một cách đáng kể.

Nghe các bài hát tiếng Anh cho trẻ em kết hợp làm theo các động tác vui nhộn

What color is

Cuộc sống luôn chứa vô vàn những màu sắc sinh động và bắt mắt. Thông qua bài hát, cha mẹ có thể cùng con tìm hiểu và nhận biết về những màu sắc xung quanh bé.

Cùng tìm hiểu thêm về những màu sắc và bắt mắt bằng tiếng Anh

Bingo song

Trò chơi bingo quen thuộc được lồng ghép vào bài hát vô cùng khéo léo và dễ thương. Là bài hát giúp trẻ học đánh vần hiệu quả với lời nhạc đáng yêu, dễ bắt tai chắc chắn bé nhà bạn sẽ vô cùng thích thú.

Học đánh vần cùng bài hát Bingo song

The pinocchio

Bài hát cuối cùng trong danh sách 20 bài hát tiếng Anh cho trẻ chính là câu chuyện về chú bé gỗ vì nói dối nên chiếc mũi bị dài ra, từ đó gây ra rất nhiều rắc rối cho chú bé. Qua đó, cha mẹ có thể dạy bé về tầm quan trọng của sự trung thực trong cuộc sống.

Bài hát tiếng Anh cho trẻ vô cùng ý nghĩa

Trên đây là danh sách 20 bài hát tiếng Anh cho trẻ em vô cùng bổ ích. YOLA hy vọng sẽ giúp bé có thể vừa chơi vừa học tiếng Anh. Việc cho trẻ học tiếng Anh qua bài hát là phương pháp vô cùng bổ ích và thú vị. Tuy nhiên song song với đó cũng cần có sự giám sát của bố mẹ bởi việc cho bé tự do tiếp xúc với internet cũng sẽ có những mặt trái nhất định. 

 

[form-article type=2 title=”Đăng ký” button=”Gửi ngay” select=”Chọn|Đăng ký tư vấn|Đăng ký thi thử”]

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử