Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

18/05/2021

11:48

Chọn khóa học hè tiếng Anh cho con – Những tiêu chí cần có

Ngoài việc củng cố và tăng cường tiếng Anh, khóa học hè tiếng Anh còn là nơi để trẻ vui chơi thỏa thích và phát triển các kỹ năng cần thiết.

3 tháng hè là dịp để học sinh nghỉ ngơi, thư giãn sau khoảng thời gian dài học tập chăm chỉ. Nhiều phụ huynh do không có thời gian nhiều nên muốn con theo các lớp kỹ năng để trẻ có những giờ phút vừa học và vừa chơi. Sau đây, Yola xin chia sẻ những lưu ý khi chọn khóa học hè tiếng Anh cho con.

Xem thêm:

Những tiêu chí khi chọn khóa học hè tiếng Anh cho con

Mục đích hướng tới

Chọn khóa học hè tiếng Anh cho con

Tham gia khóa học hè tiếng Anh để con vui chơi và có thêm nhiều kiến thức bổ ích

Học tiếng Anh dịp hè cùng các hoạt động vui tươi, gắn liền với chủ đề sôi động và thú vị là cách để các bạn trẻ dễ tiếp thu kiến thức và thêm nhiều trải nghiệm bổ ích. 

Xuyên suốt khóa học hè, dưới sự hướng dẫn tận tâm của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, học viên sẽ thực hiện bài tập nhóm liên quan đến ứng dụng học tiếng Anh với chủ đề âm nhạc. Qua đó, các em sẽ có trải nghiệm thực tế như làm việc nhóm, tư duy sáng tạo, phản biện, tranh luận và cả kỹ năng thuyết trình. Với cách học này, các em được thoải mái thể hiện bản thân, từ đó rèn luyện ngôn ngữ lẫn kỹ năng mềm để tự tin hơn.

Khóa học hè kết hợp cùng chương trình dạy kỹ năng sống và dã ngoại

Các khóa học hè tiếng Anh là nơi để các em học sinh được thỏa sức vui chơi, khám phá miền đất mới, chân trời mới. Không chỉ thế, chương trình khoá học phải là nơi giúp các em nâng cao những kỹ năng sống, phát triển được bản thân, năng động và mạnh dạn hơn trong các hoạt động tập thể.

Không chỉ là nơi vui chơi, các hoạt động của khóa học hè còn giúp các em biết yêu thương, giúp đỡ nhau hơn, tăng sự gắn kết cộng đồng. Đồng thời, các em sẽ có thêm kỹ năng làm việc nhóm, tăng tính tự lập khi chỉ có một mình và mở rộng sự hiểu biết qua môi trường sống trong kỳ nghỉ hè.

Tăng cường kiến thức học thuật

Chọn khóa học hè tiếng Anh cho con

Khóa học hè còn giúp trẻ cải thiện thêm nhiều kỹ năng

Tham gia các khóa học hè tiếng Anh giúp các học viên tăng cường khả năng tiếng Anh, đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp. Những chuyên gia tại khoá học hè quốc tế thường lồng ghép các chương trình học tập tiếng Anh hiệu quả với các hoạt động ngoại khóa thú vị. Điều này đã nâng cao trình độ tiếng Anh,  tăng cường các kỹ năng và sự trải nghiệm thực tế của các em.

YOLA Summer 2021 – Món quà tuyệt vời dành cho con

Trung tâm Anh ngữ YOLA cho biết khoá học hè Tiếng Anh YOLA Summer 2021 bổ sung nhiều kỹ năng bổ trợ cho học sinh đa dạng trong mọi lĩnh vực từ giao tiếp, truyền thông đa phương tiện và công nghệ thông tin. Ngoài những kiến thức quý giá từ nhiều lĩnh vực mới, học sinh còn được trau dồi kỹ năng tư duy phản biện, làm việc nhóm, sáng tạo, giải quyết vấn đề và trên hết là tinh thần đam mê kiến thức, trách nhiệm phát triển bản thân và cơ hội khai phóng tiềm năng.

Chọn khóa học hè tiếng Anh cho con

Yola Summer – khám phá hương vị rực rỡ mùa hè

Thông qua các buổi học kỹ năng, giờ thực hành, thực nghiệm khoa học bằng tiếng Anh, các em học sinh được phát triển các kỹ năng mềm. Từ đó, giúp các em tiếp thu nhiều kiến thức và giá trị mới trong học tập, góp phần kiến tạo nền tảng tính cách và giá trị sống dài lâu cho trẻ.

Đối với việc rèn luyện hè kỹ năng bằng tiếng Anh tiểu học cho độ tuổi từ 6 – 11 tuổi, YOLA thiết kế 69 giờ cho các em vui cùng học hè tiếng Anh. Cụ thể là 18 giờ phát triển kỹ năng mềm, 30 giờ thực nghiệm STEAM và 21 giờ ngoại khóa. Các giờ học thông qua hàng loạt các hoạt động thú vị như thuyết trình bằng tiếng Anh, làm thủ công mỹ thuật kết hợp kiến thức khoa học và sáng tạo thời trang.

Cùng khám phá khoá học hè Tiếng Anh YOLA Summer. Việc học hè tiếng Anh cho con sẽ không còn những ngày chật vật với đống bài tập hè nhàm chán! Đến với YOLA Summer, các khóa học hè tiếng Anh được thiết kế một cách đặc biệt giúp học viên khám phá các hương vị rực rỡ của mùa hè qua các hoạt động học tiếng Anh phong phú. Cùng với đó là những trải nghiệm có 1-0-2 giúp trẻ trưởng thành hơn và tự tin sáng tạo nên mùa hè cho riêng mình.

 

[form-article type=2 title=”Đăng ký” button=”Gửi ngay” select=”Chọn|Đăng ký tư vấn|Đăng ký thi thử”]

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử