Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

07/08/2018

15:37

“The power within you” thông điệp cho thế hệ tài năng trẻ

Trung tâm ngoại ngữ- tổ chức giáo dục YOLA với việc áp dụng chương trình học tân tiến, giúp các học viên phát huy được tối đa sức mạnh trí tuệ tiềm ẩn, đã và đang đồng hành cùng thông điệp “The power within you”- khai phá sức mạnh tiềm năng của thế hệ trẻ trong việc tiếp cận với nền tri thức rộng lớn.

Với định hướng trong mỗi người đều tồn tại những thế mạnh riêng nhất định và sứ mệnh của YOLA chính là giúp cho các bạn trẻ khai phóng được sức mạnh tiềm năng và sử dụng tối đa khả năng của mình để theo đuổi định hướng tương lai, thể hiện qua 5 tiêu chí của YOLA: chương trình học đa dạng cho mọi lứa tuổi, cam kết kết quả tối ưu, đội ngũ giáo viên đạt trình độ quốc tế, chương trình học thuật được nghiên cứu kỹ lưỡng, ứng dụng nền tảng truyền thống và trực tuyến.

Tìm hiểu thêm:

1. Trung tâm ngoại ngữ YOLA ứng dụng phương pháp học hiện đại

Ứng dụng công nghệ vào giáo dục, trung tâm ngoại ngữ YOLA kết hợp việc học trên lớp và học online tại nhà, giúp cho phụ huynh có thể theo dõi từng bài tập và sự tiến bộ của con mình. Ý tưởng này đã được phát triển bởi nhà sáng lập Ngô Thùy Ngọc Tú với mong muốn giúp cho trẻ có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến, nâng cao kiến thức và theo đuổi ước mơ. “Nếu có một quyển sách mà bạn rất muốn đọc, nhưng vẫn chưa được ai viết ra, bạn phải là người đầu tiên viết nên quyển sách đó”. Câu nói trên là câu nói của nhà văn đạt giải Nobel người Mỹ Toni Morrison, người đã truyền cảm hứng để bà Ngô Thùy Ngọc Tú phát triển nên tổ chức trung tâm ngoại ngữ YOLA.

2. Ứng dụng chương trình giảng dạy chuyên sâu

Với chương trình giảng dạy nghiên cứu chuyên sâu dàn trải trong nhiều lĩnh vực có thể giúp cho học viên phát huy được tối đa sức mạnh tiềm ẩn ở bất kì các lĩnh vực mà các em yêu thích. Chương trình học ở trung tâm ngoại ngữ YOLA được áp dụng từ các giáo trình tiên tiến của Mỹ, giảng dạy thông qua kiến thức khoa học và xã hội, kết hợp cùng các kỹ năng sống.

trung tam ngoai ngu Yola

Trung tâm ngoại ngữ YOLA với chương trình giảng dạy nghiên cứu chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực

Bên cạnh đó, YOLA còn hỗ trợ học viên qua các hoạt động tư vấn du học và chương trình trại hè American Paradise Camp với bản quyền trại Hè quốc tế California, Mỹ.

3. Chương trình học thiết kế cho từng độ tuổi

Quá trình đào tạo từ trung tâm ngoại ngữ YOLA được thiết kế phù hợp cho 3 giai đoạn chính với chương trình học chi tiết và hiệu quả. Tiếng anh cho trẻ em Dolphin (5-9 tuổi), xây dựng nền tảng hấp thụ tiếng Anh tự nhiên từ lớp. Tiếng anh thiếu niên Junior (9-14 tuổi) giúp các em làm quen với tiếng Anh học thuật và khơi gợi niềm đam mê với kiến thức khoa học – xã hội. Tiếng Anh người lớn ( YOLA English Foundation Learning) hoàn thiện kĩ năng tiếng Anh cho mục đích du học, làm việc.

4. Chú trọng kĩ năng học thuật

Đặc biệt, với khoá học “Testprep- Tiếng Anh luyện thi” học viên sẽ được trang bị kiến thức và kĩ năng cần thiết để tham gia các kì thi như IELTS, TOEFL, SAT, ACT, tạo hành trang vững chắc bước đường du học trong tương lai.

trung tam ngoai ngu Yoka

Trung tâm ngoại ngữ YOLA mang đến các khoá luyện IELTS, TOEFL, SAT, ACT chất lượng

Sự tiến bộ vượt trội của hơn 20,000 học viên tại trung tâm ngoại ngữ YOLA với điểm thi IELTS, TOEFL, SAT cao hàng đầu Việt Nam. Cũng như tổng giá trị học bổng hơn 220 tỷ đồng mà top 100 các trường đại học hàng đầu thế giới cấp cho học viên YOLA chính là minh chứng cho độ hiệu quả của lộ trình học thuật mà YOLA rất tâm huyết.

5. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm của trung tâm ngoại ngữ YOLA

Giảng viên YOLA không chỉ có nhiệm vụ giảng dạy ngôn ngữ, mà họ còn mang thêm nhiệm vụ truyền lửa đến các học viên. Ngoài các kiến thức, kỹ năng tiếng Anh, học viên YOLA luôn được các thầy cô truyền cảm hứng từ góc nhìn cũng như kinh nghiệm của các thầy cô bản xứ lẫn các giáo viên là cựu du học sinh từ các trường Đại học danh tiếng hàng đầu thế giới qua những câu chuyện du học và cách họ vượt qua khó khăn.

trung tam ngoai ngu yola

Tổ chức giáo dục YOLA khai phá sức mạnh tiềm năng cho thế hệ trẻ

Hơn cả một trung tâm ngoại ngữ, trung tâm anh ngữ mang đến các chương trình đào tạo tiếng Anh trên nền tảng tiếng Anh học thuật và tư duy tân tiến, kết hợp phương pháp học trên lớp và học online hiện đại cho mọi lứa tuổi. YOLA cam kết tối ưu và khai phóng toàn diện sức mạnh tiềm năng của các bạn học viên thông qua việc học không ngừng khơi gợi và thúc đẩy nội lực, với đội ngũ giáo viên tài năng và tâm huyết, là bệ phóng tài năng cho thế hệ trẻ năng động của xã hội.

 

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử