Hotline: 028 6285 8080
Sự kiện

07/11/2019

11:35

“THẦN DÂN” TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN HƯƠNG CHINH PHỤC TIẾNG ANH CÙNG “POWER NOW – KHAI PHÓNG TIỀM NĂNG”

Cùng với sứ giả Bảo An, các bạn trường tiểu học Tân Hương (Q.Tân Phú, TP.HCM) đã có một buổi sáng đáng nhớ với những bất ngờ cực đỉnh từ chương trình Power Now – Khai phóng tiềm năng.

Phấn khích cùng ca sĩ nhí “triệu view” Bảo An

Từ sáng sớm, Bảo An – chủ nhân bản hit Xúc Xắc Xúc Xẻ “làm mưa làm gió” trên Youtube đã có mặt tại trường để giao lưu cùng học sinh các khối lớp.

yola-spelling-cup-1

Ca sĩ Bảo An hóa thân thành sứ giả mang niềm vui đầu tuần đến cho các bạn học sinh

Không khí trở nên sôi sục hơn bao giờ hết khi ca khúc Bống Bống Bang Bang vang lên. Các bạn nghe thấy giai điệu quen thuộc, liền “quẳng” hết ngại ngùng hát theo và lên hẳn trên sân khấu trình diễn những vũ điệu cực nhắng nhít.

Các bạn học sinh hòa vào không khí sôi động cùng ca sĩ Bảo An

Không chỉ “quẩy” nhiệt tình, Bảo An còn bật mí bí quyết học tiếng Anh sao cho “đỉnh” của mình. Theo Bảo An, việc giao tiếp thường xuyên, luyện tập không ngừng và trò chuyện thật nhiều, nhất là với người bản xứ, chính là một trong những cách để “tăng cấp” kỹ năng của mình mỗi ngày. Ngoài ra, sở thích xem phim và nghe nhạc bằng tiếng Anh cùng là “trợ thủ” đắc lực của cô nàng.

Phần thưởng dành cho những “ngôi sao” của cuộc thi

Phần giải trí sôi động nói trên chính là một phần trong buổi giao lưu trao giải cuộc thi tiếng Anh Power Now – Khai phóng tiềm năng do báo Hoa Học Trò – Thiên Thần Nhỏ và Tổ chức giáo dục YOLA phối hợp tổ chức. Cuộc thi không chỉ là sân chơi cho học sinh các trường tiểu học và THCS mà còn là cơ hội để các bạn khám phá và rèn luyện kỹ năng tiếng Anh của mình. Không chỉ các bạn đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong bài kiểm tra các cấp độ Starters, Movers, Flyers mà các lớp có thành tích xuất sắc cũng như top 30 bạn đạt điểm cao cũng đã “lộ diện” tại buổi trao giải. Các bạn í sẽ được tham gia vào “chặng đua” ở Vòng 2 của cuộc thi để có cơ hội rèn giũa mình nhiều hơn nữa.

yola-spelling-cup-3

Cả trường ai nấy đều năng nổ thế này thử hỏi sao không đạt thành tích “khủng”

Ngoài ra, các bạn học sinh có mặt hôm đó còn được “rinh” về những phần quà thú vị trong các trò chơi cùng với giáo viên bản xứ, từ đoán tên bài hát tiếng Anh, “đuổi hình bắt chữ” đến trò chuyện bằng tiếng Anh “siêu mượt”.

Câu hỏi khó cỡ nào cũng được các bạn học sinh trả lời chính xác trong vòng vài giây

Phần quà cuối cùng cực kỳ “khủng” chính là học bổng tiếng Anh toàn phần trị giá 15 triệu đồng đã được Tổ chức giáo dục YOLA trao đến tận tay bạn Nguyễn Duy Ánh Nhiên (lớp 5/2) – học sinh tiêu biểu của trường.

hinh-trung

“Ẵm” phần thưởng giá trị như thế chắc là “nặng tay” lắm đây!

Những chặng đường tiếp theo trên hành trình “Khai phóng tiềm năng” vẫn đang chờ đợi tất cả các bạn. Đón xem nhé!

TẤN PHÁT LÊ

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử