Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

25/09/2017

11:10

Testprep- tiếng Anh luyện thi chứng chỉ quốc tế tại YOLA

Ngoài chương trình tiếng anh tổng quát dành cho các độ tuổi, như chương trình tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh thiếu niên, tiếng Anh người lớn, nhằm phục vụ cho nhu cầu luyện thi các chứng chỉ quốc tế, tổ chức giáo dục YOLA còn thiết kế chương trình Testprep- tiếng Anh luyện thi nhằm trang bị kiến thức vững chắc hơn cho học viên trước kì thi.

Chương trình Testprep gồm có 4 khoá luyện dành cho IELTS , TOEFL, SAT và ACT với giáo trình được thiết kế chi tiết, phù hợp với từng hình thức thi khác nhau tại trung tâm luyện thi IELTS. Sau mỗi khoá luyện,  học viên sẽ có thể tự tin “đối mặt” với những kỳ thi đó.

Tìm hiểu thêm:

1. Luyện thi IELTS

Khoá luyện thi IELTS tại YOLA sử dụng giáo trình được chứng nhận chất lượng bởi các tổ chức giáo dục quốc tế danh tiếng như Cambride, Pearson và Mc.Millan. Ngoài ra còn có giáo trình được YOLA thiết kế riêng nhằm bổ trợ cho học viên, đưa ra chiến thuật xử lý các dạng bài của IELTS.

Phương pháp giảng dạy được nghiên cứu kỹ và truyền đạt bởi đội ngũ giáo viên nhiệt huyết và đầy kinh nghiệm giúp học viên nâng cao kiến thức tiếng Anh về từ vựng, ngữ pháp và phát âm. Giảng viên sẽ trình bày và minh họa cho các dạng bài về IELTS. Sau đó sẽ quan sát học viên luyện tập và đưa ra nhận xét và giải thích để đảm bảo các em thực hiện chính xác nhất.

testprep 14

Ngoài ra, các học viên còn được thực hành các bài tập với các điều kiện thi thật và mở rộng kiến thức với các chủ đề như Khoa học, Kinh tế- Văn hoá, Xã hội,…

Nhờ đó, những học viên khi đến với khoá luyện thi IELTS của YOLA luôn gặt hái được thành công với điểm số của mình.

2.Luyện thi TOEFL

Chương trình luyện thi TOEFL được thiết kế khoa học và theo lộ trình nhất định. Ở cấp độ cơ bản, học viên sẽ tập trung trau dồi các kỹ năng, chiến thuật làm bài với nhiều dạng bài tập cũng như các ví dụ đến từ kinh nghiệm thi thực tế từ giảng viên. Sau đó, học viên sẽ được làm quen, trải nghiệm với nguồn bài thi từ các tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu.

Giáo trình học được biên soạn, chứng nhận chất lượng bởi các tổ chức giáo dục Mỹ uy tín Kallis và Manhattan.

testprep 15

Với đặc thù của kỳ thi học viên sẽ được thực hành các bài tập với phòng máy được trang bị hiện đại và nguồn đề thi đa dạng, thực tế. Giảng viên sẽ trình bày và minh họa cho các dạng bài về TOEFL. Sau đó sẽ quan sát học viên luyện tập và đưa ra nhận xét và giải thích để đảm bảo các em thực hiện chính xác nhất.

Giảng viên của khoá luyện thi TOEFL đều là du học sinh, tốt nghiệp từ các trường đại học Top của Mỹ, Singapore, có kinh nghiệm làm bài thi TOEFL thực tế và được đào tạo bởi phương pháp giảng dạy quy chuẩn của YOLA. Giảng viên sẽ trình bày và minh họa cho các dạng bài về TOEFL.

3. Luyện thi SAT

SAT là kỳ thi nhằm kiểm tra trình độ học sinh khi muốn nộp hồ sơ dự tuyển vào các trường đại học, cao đẳng tại Mỹ. Kỳ thi này được tiến hành và giám sát bởi hiệp hội College Board.

testprep 16

Với giáo trình được thiết kế khoa học và theo lộ trình nhất định, giúp các em học viên có thể hệ thống kiến thức một cách hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, vì đối tượng là các em học viên ở lứa tuổi phổ thông, chưa có nhiều kinh nghiệm, vì thế YOLA cũng thường xuyên tổ chức những kỳ thi thử để các em có thể quen với không khí và áp lực phòng thi, nhằm luyện tập một tâm lý để hoàn thành bài thi một cách xuất sắc.

4. Luyện thi ACT

Tương tự như SAT, ACT (American College Testing) được thiết kế để đánh giá kiến thức về tiếng Anh, toán, đọc hiểu và khoa học của thí sinh nhằm nộp hồ sơ vào những trường đại học xếp hạng cao. Học viên có thể lựa chọn 1 trong 2 khoá luyện ACT hay SAT theo thế mạnh của mình. ACT trên 25 điểm sẽ là lợi thế khi nộp đơn vào những trường đại học xếp hạng cao. Với khoá học luyện thi ACT của tổ chức giáo dục YOLA, học viên cũng sẽ được trang bị những kiến thức toàn diện, nhất là kiến thức về lĩnh vực khoa học, là một phần tương đối lạ với học sinh Việt Nam.

testprep 17

Chương trình “Testprep- tiếng Anh luyện thi” thiết kế phù hợp với đối tượng học viên từ 14 tuổi trở lên. Mỗi chương trình đều được chia ra nhiều cấp độ phù hợp với kiến thức sẵn có của từng học viên. Mang đến hiệu quả học tập và tiến bộ rõ rệt sau khi hoàn thành mỗi cấp độ.

Trung tâm tiếng anh YOLA là địa chỉ học tiếng anh uy tín và đáng tin cậy với đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế, chương trình đào tạo được nghiên cứu kỹ lưỡng cùng cơ sở vật chất hiện đại. Qua đó, chúng tôi cam kết kết quả tối ưu và có sự thay đổi rõ rệt của các học viên khi gia nhập ngôi nhà chung YOLA.

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử