Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

10/08/2021

09:00

Tại sao nên học tiếng Anh tại các trung tâm ngoại ngữ?

Khi đất nước bước vào thời đại hội nhập quốc tế, hầu hết mọi người đều học tiếng Anh và nếu bạn không biết ngôn ngữ này thì thực sự là một khiếm khuyết không hề nhỏ. Bạn đang băn khoăn có nên theo học tiếng Anh tại trung tâm ngoại ngữ không? Qua bài viết dưới đây, YOLA sẽ giải đáp vấn đề này và giúp bạn có được lựa chọn sáng suốt nhất.

Xem  thêm :

1. Có giáo viên nước ngoài giảng dạy, được hướng dẫn kèm cặp

Phần lớn các giáo viên ở trung tâm hiện nay đều có trình độ chuyên môn cao và ký năng giao tiếp tốt. Đồng thời, cùng với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và đúc rút từ thực tế, họ hoàn toàn có thể kèm cặp giúp bạn nhanh chóng tiến bộ, đi đúng hướng. Chính vì có giáo viên hướng dẫn nên bạn có điều kiện sửa lại những lỗi như chính tả, phát âm, ngữ pháp một cách hiệu quả.

Bạn sẽ được giáo viên nước ngoài giảng dạy, được hướng dẫn kèm cặp khi học tại trung tâm ngoại ngữ

Bạn sẽ được giáo viên nước ngoài giảng dạy, được hướng dẫn kèm cặp khi học tại trung tâm ngoại ngữ

2. Giáo trình được xây dựng khoa học, lộ trình, phương pháp học cụ thể

Mỗi trung tâm ngoại ngữ đều có phương pháp giảng dạy rất cụ thể. Các phương pháp này đã được nghiên cứu kỹ lưỡng và đúc rút từ kinh nghiệm của những người học tiếng Anh thành công nên nó sẽ hiệu quả hơn việc bạn tự tìm tòi ra phương pháp học cho riêng mình.

3. Có môi trường tốt để thực hành

Khi tham gia học tiếng Anh ở trung tâm, bạn có thầy cô, bạn bè để cùng trao đổi về kiến thức. Hiện nay, các trung tâm còn tổ chức nhiều câu lạc bộ, hoạt động ngoại khóa nhằm tạo môi trường tốt nhất để học viên được giao tiếp trôi chảy. Đây là  điểm cộng đối với những bạn đang muốn học tiếng Anh giao tiếp. Các bạn sẽ có cơ hội thực hành những kiến thức được học trên lớp. Nhờ đó, kiến thức được ghi nhớ lâu hơn và tăng phản xạ nói tiếng Anh hiệu quả.

Học tại các trung tâm Anh ngữ sẽ có môi trường tốt để thực hành

Học tại các trung tâm Anh ngữ sẽ có môi trường tốt để thực hành

4. Tiết kiệm thời gian

Việc tự tìm hiểu tiếng Anh tại nhà thật sự khiến bạn tốn nhiều công sức và thời gian. Tất nhiên là phương pháp tự học vẫn có thể dẫn đến thành công, nhưng thật sự rất khó khăn, cần ý chí và kỷ luật cao. Và giải pháp tốt nhất bạn nên đi học trung tâm một khóa dứt điểm để lấy nền tảng và hoàn thành đúng hạn mục tiêu đã đề ra.

5. Trang bị cơ sở vật chất hiện đại 

Liệu học tại nhà bạn có đủ các dụng cụ, thiết bị tốt nhất để phục vụ cho việc học như tai nghe, máy tính, bàn ghế hợp chuẩn,…? Nếu không thì việc tự học vốn dĩ đã khó, nay còn chồng chất khó khăn khi phải sắm thêm rất nhiều cơ sở vật chất. Khi bạn đóng tiền học phí ở trung tâm Anh ngữ, số tiền ấy không chỉ dùng để mua khóa học, mà còn để chi trả cho hệ thống phòng học và trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại, giúp bạn có được một môi trường học tiện nghi nhất.

Vậy đâu là địa chỉ học tiếng Anh chất lượng?

Việc lựa chọn được trung tâm ngoại ngữ để theo học chưa bao giờ là vấn đề dễ dàng. Một địa chỉ học tiếng Anh tốt nhất chỉ thực sự đảm bảo và hài hòa được những yếu tố về chất lượng giáo viên, cơ sở vật chất, giáo trình, phương pháp phù hợp. Tất cả sẽ cộng hưởng để mang lại những kết quả học tập tốt nhất giúp các bạn trẻ có thể tiếp thu được kiến thức một cách tự nhiên.

Giữa hàng ngàn trung tâm tiếng Anh như hiện nay, YOLA chính là cái tên bảo chứng cho chất lượng đào tạo hàng đầu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh đào tạo tiếng Anh, Trung tâm Anh ngữ YOLA đã làm nên nhiều kỳ tích mà không phải trung tâm nào cũng dễ dàng đạt được. Bằng chất lượng và sự tín nhiệm của hầu hết học viên, YOLA đã giúp khai phóng năng lực tiếng Anh cùng nhiều kỹ năng vàng khác cho hơn 30.000 học viên.

YOLA là địa chỉ đào tạo tiếng Anh chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam

YOLA là địa chỉ đào tạo tiếng Anh chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam

Tham gia khoá học tại YOLA, học viên không chỉ phát triển ngôn ngữ Nghe chủ động – Nói tự tin – Đọc tư duy – Viết sáng tạo mà còn được rèn luyện khả năng sáng tạo, phản biện, định hình giá trị và kỹ năng học thuật. 

Giáo trình học thuật được nghiên cứu kỹ và chương trình học đa dạng cho mọi lứa tuổi

Giáo trình giảng dạy tại YOLA được nghiên cứu và sử dụng dựa trên những nguồn tài liệu uy tín trên thế giới như Cambridge,… chú trọng tập trung vào phát triển khả năng ngôn ngữ và tư duy. Chương trình học được thiết kế riêng biệt phù hợp với nhu cầu của học sinh Việt Nam.

Không chỉ kết hợp về ngôn ngữ, kiến thức mà YOLA còn trang bị cho học viên, đặc biệt là các bạn nhỏ về kỹ năng mềm như sáng tạo, tư duy phản biện và công nghệ. Với thế mạnh về chương trình học phong phú, phù hợp cho mọi lứa tuổi, YOLA có các khóa học:

  • Dolphin: Tiếng Anh trẻ em (cho bé 3 – 5 tuổi)
  • Junior Primary: Tiếng Anh tiểu học (cho thiếu nhi 6 – 10 tuổi)
  • Junior: Tiếng Anh thiếu niên (cho học viên 10,5 – 14 tuổi)
  • EFL: Tiếng Anh người lớn (người trên 14 tuổi)
  • Testpre: Tiếng Anh luyện thi các chứng chỉ IELTS, TOEFL, SAT, ACT

Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp các khóa học đặc biệt khác, giúp học viên cải thiện những kỹ năng tiếng Anh cụ thể như Khoá luyện thi IELTS cấp tốc, Intensive Online (1:1), IELTS Writing Crash Course, Master Writing, khoá luyện Cambridge tăng tốc, Master Speaking, IELTS Speaking Crash Course, Intensive Online (1:2),…

Đội ngũ giảng viên đạt chuẩn quốc tế

Đội ngũ giáo viên tại YOLA có trình độ chuyên môn cao, đều có kinh nghiệm học tập và làm việc trong môi trường quốc tế. Để trở thành người trực tiếp giảng dạy tại YOLA, mỗi giáo viên đều vượt qua các vòng tuyển chọn vô cùng khắt khe của trung tâm để mang đến môi trường học tập quốc tế với chất lượng giảng dạy tốt nhất cho các bạn học viên.

Bên cạnh đó, giáo viên tại YOLA cũng chia sẻ về định hướng du học, cuộc sống học tập tại nước ngoài, văn hóa các quốc gia và không ngừng truyền cảm hứng, tiếp thêm động lực giúp học viên chinh phục ước mơ của mình.

Đội ngũ giáo viên tại YOLA đều đạt chuẩn quốc tế

Đội ngũ giáo viên tại YOLA đều đạt chuẩn quốc tế

Cam kết kết quả tối ưu

YOLA mang sứ mệnh giúp học viên xây dựng sự tự tin trước đám đông và chủ động trong việc sử dụng tiếng Anh để giao tiếp và phát huy khả năng sáng tạo của bản thân. Và đồng thời định hình tính cách và phát triển kỹ năng học thuật cần thiết. Bên cạnh đó, YOLA cũng không ngừng gia tăng và cam kết giúp học viên đạt được mục tiêu điểm số khi tham gia các lớp luyện thi IELTS, TOEFL, SAT và du học.

Những thành tích xuất sắc cũng như sự tiến bộ vượt trội của hơn 100.000 học viên là minh chứng rõ ràng nhất về hiệu quả của lộ trình học mà YOLA đã tâm huyết nghiên cứu và không ngừng cập nhật, phát triển. Các học viên của YOLA đã ghi tên vào danh sách thí sinh có điểm thi các chứng chỉ quốc tế cao hàng đầu Việt Nam như IELTS 8.5/9.0, TOEFL 119/129, SAT 1590/1600 và nhận tổng giá trị học bổng hơn 350 tỷ đồng từ top 100 các trường đại học hàng đầu thế giới.

Hy vọng qua bài viết vừa rồi, bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi: Có nên học tiếng Anh ở trung tâm ngoại ngữ không và đâu là địa chỉ chất lượng dành cho bạn. Vì tiếng Anh là chiếc chìa khóa mở cánh cổng tương lai và đương nhiên việc đầu tư tiền của, công sức vào tương lai thì không hề thừa thãi một chút nào. Mong rằng bạn sẽ có những quyết định sáng suốt và lựa chọn được phương pháp học phù hợp nhất với bản thân. Chúc bạn học tiếng Anh thành công và cảm ơn quý độc giả đã quan tâm tới bài viết của YOLA!

 

[form-article type=2 title=”Đăng ký” button=”Gửi ngay” select=”Chọn|Đăng ký tư vấn|Đăng ký thi thử”]

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử