Hotline: 028 6285 8080
Sự kiện

25/04/2019

10:24

Sứ giả tiên phong – khai phóng tiềm năng

Mùa hè này, Tổ chức giáo dục YOLA kết hợp cùng báo Thiên Thần Nhỏ – Hoa Học Trò tổ chức Chương trình “Sứ giả tiên phong – Khai phóng tiềm năng”  với mong muốn giúp các bạn học sinh tiếng anh trung học cơ sở khởi động một mùa Hè vui tươi, biết tận dụng mùa Hè để học những điều mới mẻ và khám phá những khả năng đặc biệt của bản thân.

Tìm hiểu thêm:

Xuyên suốt chuỗi chương trình diễn ra tại 10 trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh, các bạn học sinh sẽ cùng gặp gỡ và giao lưu với “sứ giả TIPO” bí mật. YOLA bật mí “nhỏ” “sứ giả TIPO” là những ca sĩ nổi tiếng và được rất nhiều bạn học sinh “thần tượng” đấy nhé.

 Các bạn nhỏ còn được tham gia những trò chơi tiếng anh “dễ như ăn kẹo” để rinh quà hấp dẫn đến từ Tổ chức giáo dục YOLA. Mỗi tuần, một suất học bổng anh ngữ trị giá 14 triệu đồng sẽ được YOLA dành tặng cho bạn học sinh xuất sắc nhất của trường.

Các bạn đừng quên theo dõi để biết đâu trường mình sẽ là ngôi trường mà YOLA cùng “Sứ giả TIPO” ghé thăm nhé!

pham-van-chi-1Tuần vừa qua, Tổ chức giáo dục YOLA và “Sứ giả TIPO’ đã ghé thăm trường tiểu học phạm Văn Chí ( Q6, TP.HCM). Đại diện từ Tổ chức giáo dục YOLA trao tặng ban giám hiệu trường  suất học bổng trị giá 14.000.000đ

pham-van-chi-2
Các bạn trường Phạm Văn Chí còn tham gia những trò chơi “dễ như ăn kẹo” để rinh quà hấp dẫn. Trò chơi “Uốn lưỡi 7 lần” mang đến thử thách phát âm tiếng Anh chuẩn và “Từ điển thần tốc” yêu cầu dịch tiếng Việt sang tiếng Anh ngay tại chỗ  cũng không làm khó các bạn.

pham-van-chi-3

Phần “Bạn nhỏ thông thái” lại càng sôi động với loạt câu hỏi thử thách trí thông minh của tween mình. Các bạn trường Phạm Văn Chí “siêu nhân” vượt qua hết mọi câu hỏi từ “dễ ăn” đến “khó nhằn” để rinh về những quyển Lớp Học Mật Ngữ tập 12 mới tịch tình tinh. Bạn nào cũng thích chí cười vui tít mắt.

pham-van-chi-4

Các bạn trường tiểu học Phạm Văn Chí (Q.6, TP.HCM) đã được gặp “sứ giả TIPO” – sứ giả Tiên Phong là cô bạn Ruby Bảo An với nickname “công chúa triệu view” của YouTube

pham-van-chi-5

Bảo An đã bật mí về mùa Hè thú vị của mình và nhắn nhủ các bạn trường Phạm Văn Chí hãy tận dụng những ngày Hè để học một môn thể thao mình yêu thích hay trao dồi thêm kỹ năng tiếng anh của mình

pham-van-chi-6 pham-van-chi-6.1

Cô nàng “sứ giả Tipo” cũng đã “hoàn thành nhiệm vụ” xuất sắc  giao lưu và cùng các bạn nhỏ hòa mình vào giai điệu  bài Xúc xắc xúc xẻBống bống bang bang

pham-van-chi-7 pham-van-chi-7.1

Bảo An cũng đã bốc thăm chọn ra 10 bạn may mắn nhất lên nhận quà từ ban tổ chức đấy!

pham-van-chi-8
Các bạn nhỏ nhận các phần quà hấp dẫn từ Tổ chức giáo dục YOLA
Cùng chờ đón ngôi trường tiếp theo mà YOLA cùng “sứ giả TIPO” ghé thăm tuần tới nhé!

Trung tâm tiếng anh YOLA là địa chỉ học tiếng anh uy tín và đáng tin cậy với đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế, chương trình đào tạo được nghiên cứu kỹ lưỡng cùng cơ sở vật chất hiện đại. Qua đó, chúng tôi cam kết kết quả tối ưu và có sự thay đổi rõ rệt của các học viên khi gia nhập ngôi nhà chung YOLA.

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử