Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

11/08/2021

15:39

Những lý do bạn nên tham gia khóa luyện thi IELTS tại trung tâm Anh ngữ

Nhiều bạn tự tin và chọn cách học và tự ôn thi IELTS tại nhà. Có thể nói đây là cách để tiết kiệm chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả. Tuy nhiên, luyện thi IELTS tại trung tâm Anh ngữ lại giúp rút ngắn thời gian luyện thi và mang lại kết quả cao. Dưới đây là 5 lý do bạn không thể bỏ qua khi chọn khóa luyện thi IELTS  tại trung tâm tiếng Anh.

Xem thêm:

1. Khoá luyện thi IELTS tại trung tâm Anh ngữ có lộ trình ôn thi hợp lý

Hầu hết các bạn tự học ở nhà đều gặp phải tình trạng “ngập ngụa” trong đống tài liệu ôn thi  IELTS mà thường không biết nên bắt đầu từ đâu, nên học cái gì trước, cái gì sau. Các bạn sẽ vạch ra kế hoạch riêng cho bản thân và áp dụng các phương pháp học của chính mình. Tuy nhiên cách học của mỗi người khác nhau và chỉ phù hợp với từng người nên khó áp dụng cùng cách đó đối với người khác. Dù nhiều người đã sưu tầm được nhiều lời khuyên về việc ôn thi IELTS nhưng vẫn bị hoảng loạn.

Khóa luyện thi IELTS tại trung tâm Anh ngữ có lộ trình rõ ràng 

Khóa luyện thi IELTS tại trung tâm Anh ngữ có lộ trình rõ ràng 

Nhưng đó không còn là nỗi hoang mang nếu các bạn được ôn luyện tại trung tâm Anh ngữ uy tín, chất lượng, có các khóa học IELTS phù hợp với trình độ học viên và lộ trình rõ ràng. Với các chương trình học được nghiên cứu kỹ lượng, được công nhận thường có lộ trình ôn thi chuẩn, rõ ràng. Những lộ trình này đã được công nhận và mang lại nhiều kết quả tốt cho các học viên khác. Lộ trình ôn thi theo các bước, rõ ràng, mạch lạc và dễ hiểu.

2. Được đánh giá đúng khả năng

Việc đánh giá trình độ của mình trước khi luyện thi IELTS là rất quan trọng. Điều này giúp xác định lộ trình mà bạn cần ôn luyện. Việc đánh giá được trình độ và năng lực sẽ giúp bạn biết được điểm mạnh và điểm yếu của mình để củng cố và khắc phục. 

Việc tự học sẽ khó giúp bạn đánh giá được đúng năng lực của mình so với đề chuẩn của IELTS. Có rất nhiều bạn đã rơi vào tình huống học các tài liệu hoặc các giáo trình cao hơn nhiều so với trình độ thực của bản thân, khiến cho việc học trở nên lan man và mất thời gian. 

Bạn sẽ được kiểm tra và đánh giá trình độ trước khi tham gia khóa luyện thi IELTS tại trung tâm

Bạn sẽ được kiểm tra và đánh giá trình độ trước khi tham gia khóa luyện thi IELTS tại trung tâm

Tại trung tâm tiếng Anh, bạn sẽ được kiểm tra và đánh giá trình độ của mình trước khi bước vào khóa học luyện thi IELTS. Bạn sẽ được test ở cả bốn kỹ năng nghe-nói-đọc viết. Điều này sẽ biết được bạn đang ở thang điểm nào trong ôn thi IELTS. Nếu bạn đang nhỉnh hơn về một kỹ năng nào tại đây sẽ biết cách phát huy để đạt được điểm số cao hơn nữa ở kỹ năng đó. Bên cạnh đó, khóa học sẽ giúp bạn khắc phục những cái bạn đang yếu.  

3. Các khóa luyện thi IELTS có tính kỷ luật cao

Một trong những ưu điểm lớn nhất khi bạn tham gia khóa luyện thi IELTS tại trung tâm  chính là bạn buộc phải thực hiện theo các kỷ luật học tại trung tâm đó. Bạn cần phải theo học đúng lịch đặt ra của trung tâm, hoàn thành bài tập về nhà đầy đủ. Nếu như bạn tự học thì rất dễ “buông xuôi” hoặc bỏ bài.

Việc luyện thi IELTS theo lớp sẽ giúp bạn có thêm hứng thú học tập vì bạn có nhiều cơ hội được giao lưu và học hỏi. Đặc biệt, bạn sẽ có những tiến bộ rõ rệt trong giao tiếp với các bài thảo luận nhóm. 

4. Được cung cấp nhiều kinh nghiệm làm bài thi

Tại các trung tâm luyện thi IELTS luôn có các giáo viên có trình độ chuyên môn cao với dày dặn kinh nghiệm. Họ là những người đã từng trải, có rất nhiều kinh nghiệm trong làm bài thi. Họ sẽ là người truyền đạt cho bạn nhiều kinh nghiệm đáng quý. Đặc biệt, họ sẽ truyền đến bạn những động lực giúp bạn tự tin hơn vì họ đã từng thành công trong cuộc thi này. Đặc biệt là họ sẽ đưa ra các lưu ý để tránh phạm vào các lỗi sai thường thấy của các bài thi IELTS. Các giáo viên cũng sẽ cung cấp cho bạn các tip làm bài thi của từng phần hiệu quả nhất.

Bạn sẽ được cung cấp rất nhiều kinh nghiệm làm bài thi từ các giảng viên 

Bạn sẽ được cung cấp rất nhiều kinh nghiệm làm bài thi từ các giảng viên 

5. Được đảm bảo kết quả đầu ra

Hiện nay, các trung tâm luyện thi IELTS đều có các cam kết đảm bảo đầu ra sau khi bạn tham gia khóa luyện thi IELTS. Nếu như bạn đã có dự định ôn luyện thi IELTS để lấy chứng chỉ đi du học hoặc đi làm thì việc đến các trung tâm là rất cần thiết. Họ sẽ có các giáo trình chi tiết và cụ thể cùng phương pháp giảng dạy và các bài học hiệu quả. Điều này sẽ giúp bạn sớm đạt được mục tiêu của mình trong một thời gian nhất định. Ngược lại, nếu bạn tự ôn thi IELTS ở nhà, bạn cứ học dàn trải ngày này qua ngày khác mà khó biết mình đang ở mức nào. Đến lúc trải qua kì thi thật và kết quả điểm số không như mong đợi, bạn sẽ cảm thấy thất vọng, mất niềm tin và nhanh chóng nhụt chí.

Với những gì đã và đang có, YOLA tin rằng mình là địa chỉ tin cậy để các bạn theo học các khóa luyện thi IELTS hiệu quả, đạt kết quả tốt. 

Với đội ngũ giảng viên chất lượng và tài liệu giảng dạy phong phú sẽ mang đến cho bạn nhiều kinh nghiệm quý báu. Giảng viên YOLA không chỉ là người có trải nghiệm thực tế với bài thi IELTS mà họ còn là những người đã từng đi du học, sống và làm việc ở nước ngoài có nhiều kiến thức khoa học, xã hội để truyền đạt lại cho học viên, nhằm vận dụng linh hoạt các nguồn tư liệu hỗ trợ cho buổi học hiệu quả như: youtube, quizlet, coursera,…

YOLA -  trung tâm tiếng Anh tự tin mang đến bạn khóa luyện thi IELTS vô cùng hiệu quả

YOLA –  trung tâm tiếng Anh tự tin mang đến bạn khóa luyện thi IELTS vô cùng hiệu quả

Phương pháp học tương tác 2 chiều bằng tư duy phản biện: giáo viên không chỉ hướng dẫn lý thuyết mà còn là người hướng dẫn trực tiếp ngay tại lớp học; chỉ ra đúng – sai, điểm mạnh, điểm yếu và giải thích kỹ cho bạn mọi thắc mắc. Giáo viên cũng sẽ đưa ra các tips luyện thi hiệu quả cho từng loại đề. 

Chương trình luyện thi IELTS tại YOLA có lộ trình học cụ thể với mục tiêu rõ ràng theo từng giai đoạn khóa học và cam kết điểm số đầu ra. Tăng 0.5 đến 1.0 điểm là kết quả của học viên IELTS tại YOLA sau khi đã kết thúc khóa học 3 tháng. IELTS 7.0 là kết quả điểm thi thực tế trung bình của học viên trung tâm luyện thi IELTS YOLA.

Ngoài ra, trung tâm luyện thi YOLA sẽ thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, lớp học thử với sự có mặt của nhiều giáo viên giàu kinh nghiệm và chuyên gia chia sẻ cách thi đạt điểm cao với kỳ thi IELTS. Không những thế, theo thống kê phân tích các chỉ số website uy tín từ Nextop Digital Agency, Yola còn được đánh giá nằm trong Top 10 trung tâm tiếng Anh chất lượng nhất Việt Nam năm 2021. Vì thế, YOLA chính là địa điểm hoàn hảo mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng theo học.

Trên đây là những lý do bạn nên tham gia gia khóa luyện thi IELTS tại trung tâm tiếng Anh đúng không nào. Khóa học Để định hướng tốt cho mình, rút ngắn thời gian cũng như có phương pháp, lộ trình và định hướng rõ ràng, tốt nhất nên chọn cho mình một trung tâm tiếng Anh chất lượng và uy tín. Đăng  ký ngay tại YOLA để được tư vấn chi tiết về khóa luyện thi IELTS nhé!

 

[form-article type=2 title=”Đăng ký” button=”Gửi ngay” select=”Chọn|Đăng ký tư vấn|Đăng ký thi thử”]

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử