Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

05/01/2020

09:36

Những kênh chương trình hỗ trợ học tiếng anh cho bé

Việc học tiếng anh cho bé bằng cách vừa học vừa chơi thông qua các chương trình giải trí vui nhộn sẽ khiến việc học tiếng anh trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng hơn rất nhiều, bởi những chương trình này luôn được thiết kế để thu hút và truyền tải kiến thức đến các bé.

Tuy nhiên, chúng ta vẫn phải kỹ càng trong việc lựa chọn các chương trình ở khía cạnh phát âm và cấu trúc chương trình để truyền đạt cho bé được hiệu quả.

Để hỗ trợ quý phụ huynh trong việc chọn lọc kênh học tiếng anh cho con mình, YOLA sẽ liệt kê một số kênh chương trình hỗ trợ dạy tiếng anh cho trẻ em sau đây. Hy vọng các bé sẽ yêu thích và nhận được những kiến thức bổ ích từ các chương trình này.

Nội dung:

  1. Các chương trình dạy tiếng anh cho bé

Các chương trình dạy tiếng anh cho bé

Art for Kids Hub

Art for Kids Hub là một kênh kết hợp học vẽ và học tiếng anh cho bé. Nếu con của bạn thích vẽ vời, sáng tạo thì đây sẽ là một kênh rất hay và phù hợp. Vừa giúp bé học tốt tiếng anh, vừa giúp bé phát triển năng khiếu, sở thích vẽ của mình.

Ngoài việc dạy tieng anh cho tre em, Art for Kids Hub còn phù hợp cho những bé thích vẽ tranh

Ngoài việc dạy tiếng anh cho trẻ em, Art for Kids Hub còn phù hợp cho những bé thích vẽ tranh

Art for Kids Hub có cả kênh youtube và website riêng với chất lượng video, hình ảnh, âm thanh được đánh giá cao. Phụ huynh có thể lên Google tìm kiếm kênh này với từ khoá Art for Kids Hub.

Little Baby Bum

Với hơn 16 triệu lượt đăng ký trên youtube, Little Baby Bum là kênh dạy tiếng anh cho bé thông qua các bài hát thiếu nhi. Các video của Little Baby Bum là những hình ảnh 3D sống động, kèm theo các động tác nhảy múa vui nhộn. Nhờ đó, trẻ em sẽ cảm thấy thích thú khi xem.

Nội dung của kênh này là những bài hát, giai điệu quen thuộc được viết lại lời theo từng chủ đề, giúp các bé có thể dễ dàng ghi nhớ và hát theo.

Các video cũng có lời bài hát đơn giản, dễ thuộc, dễ nhớ, khiến cho các bé có thể thuộc bài hát một cách dễ dàng, từ đó việc học tiếng anh của bé sẽ hiệu quả hơn.

Ngoài ra, các nhân vật của Little Baby Bum cũng được tạo hình rất đáng yêu, dễ dàng thu hút các bé.

Chương trình hỗ trợ dạy tieng anh cho be Little Baby Bum

                           Chương trình hỗ trợ dạy tiếng anh cho bé Little Baby Bum

Các video cũng có lời bài hát đơn giản, dễ thuộc, dễ nhớ, khiến cho các bé có thể thuộc bài hát một cách dễ dàng, từ đó việc học tiếng Anh của bé sẽ hiệu quả hơn.

Ngoài ra, các nhân vật của Little Baby Bum cũng được tạo hình rất đáng yêu, dễ dàng thu hút các bé.

Chuchu TV

Kênh ChuChu TV (hay còn có tên đầy đủ là ChuChu TV Nursery Rhymes & Kids Songs) là 1 kênh khá hay với những bài hát tiếng anh cho trẻ em vui nhộn, giúp bé hứng thú hơn trong việc học tiếng anh. Kênh này có nhiều bài hát hay cho các bạn nhỏ với hình ảnh dễ thương, sinh động. Thông qua bài hát, bé còn được học về màu sắc, chữ cái, các thành viên trong gia đình…

Chuchu TV - Kênh hỗ trợ tieng anh cho be

                                           Chuchu TV – Kênh hỗ trợ tiếng anh cho bé

Mỗi video trên ChuChu TV đều có phụ đề tiếng anh với tốc độ đọc khá chậm để bé có thể dễ dàng đọc theo hay phụ huynh có thể theo dõi cùng rồi dạy bé tập hát. Việc học tiếng anh thông qua các bài hát không chỉ giúp bé rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, phát âm, mà còn giúp bé học thêm được từ vựng.

Với hơn 20 triệu lượt đăng ký và vẫn tiếp tục tăng lên, các phụ huynh có thể yên tâm về chất lượng của các video trên kênh này.

Simple Kids Crafts

Đây không chỉ là kênh dạy tiếng anh cho bé mà còn giúp con có ý thức về việc tận dụng và tái chế những đồ vật đã qua sử dụng trong nhà. 

Với hơn 700 video hướng dẫn làm những món đồ đơn giản, Simple Kids Crafts thực sự là kênh hữu ích cho bé nhà bạn.

Không chỉ dạy tieng anh cho be, Simple Kids Crafts còn giúp bé có ý thức bảo vệ môi trường

  Không chỉ dạy tiếng anh cho bé, Simple Kids Crafts còn giúp bé có ý thức bảo vệ môi trường

Kids TV

Thật bổ ích khi mỗi video của kênh này đều giúp trẻ nhận diện mặt chữ, tập đếm hoặc những câu chuyện ý nghĩa chứa đựng bài học hữu ích. Đây cũng là một trong những kênh hỗ trợ việc học tiếng anh cho trẻ em rất hiệu quả mà phụ huynh nên thử.

Kids TV - Kênh học tieng anh cho tre em

                                            Kids TV – Kênh học tiếng anh cho trẻ em

Mother Goose Club

Với hơn 4 triệu lượt người theo dõi trên Youtube, Mother Goose Club tập hợp những bài hát với giai điệu đơn giản dành cho các bé dưới 6 tuổi.

Những video này không chỉ có sự xuất hiện của các nhân vật hoạt hình mà còn có sự góp mặt của các bé người thật vô cùng đáng yêu. Điều này giúp con bạn cảm thấy gần gũi và có xu hướng bắt chước những giai điệu vui tươi này.

Mother Goose Club và những bài học tieng anh cho be thú vị thú vị

                     Mother Goose Club và những bài học tiếng anh cho bé thú vị

Super Simple Songs

Super Simple Songs sử dụng những bài hát đơn giản để lồng ghép vào nhiều bài học khác nhau. Bởi vậy, khi xem những video này, con bạn sẽ không thể ngồi yên mà liên tục nhún nhảy theo giai điệu vui tươi và những động tác đơn giản của các nhân vật.

Tạo hình nhân vật hoạt hình dễ thương của kênh Super Simple Songs

                  Tạo hình nhân vật hoạt hình dễ thương của kênh Super Simple Songs

Kids Channel

Thật tuyệt vời nếu con bạn là đứa trẻ năng động và hứng thú với các thể loại xe ô tô. Tại Kids Channel, bạn có thể tìm thấy cho con mình những bài học giúp đánh vần, bài hát, video hoặc trò chơi với các nhân vật hoạt hình 2D và 3D. Thông qua những câu chuyện, tập phim, bài hát, các nhân vật mà kênh này truyền tải, chắc chắn sẽ tạo ra niềm vui học tập tiếng anh cho bé.

Tạo hình ngộ nghĩnh trong Kids Channel

                                             Tạo hình ngộ nghĩnh trong Kids Channel

Nhìn chung, đặc điểm chung của các chương trình thiếu nhi chính là hình ảnh đáng yêu, màu sắc sống động và giai điệu vui nhộn, bắt tai. Từ đó, việc dạy tiếng anh cho bé nên được lồng ghép vào những trò chơi, hoạt động vui nhộn, giúp bé khám phá thế giới xung quanh, bộc lộ các điểm mạnh của mình.

Trung tâm anh ngữ YOLA là địa chỉ học tiếng anh uy tín và đáng tin cậy với đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế, chương trình đào tạo được nghiên cứu kỹ lưỡng cùng cơ sở vật chất hiện đại. Qua đó, chúng tôi cam kết kết quả tối ưu và có sự thay đổi rõ rệt của các học viên khi gia nhập ngôi nhà chung YOLA.

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử