Hotline: 028 6285 8080
Những chú ý trong chương trình học tiếng Anh lớp 2, lớp 3
Tin tức

15/01/2021

14:14

Những chú ý trong chương trình học tiếng Anh lớp 2, lớp 3

Thường thì những bé lớp 2, lớp 3 nước ta mới tiếp xúc với tiếng Anh cách đó không lâu. Vì thế, trong chương trình học tiếng Anh lớp 2, lớp 3 cần phải tạo nên những điểm nhấn thú vị. Nếu không thì khó mà gây được sự chú ý và tập trung cho các em học sinh độ tuổi này. Vậy những chú ý khi xây dựng bài giảng chương trình tiếng Anh lớp 2 và lớp 3 là gì? 

Xem thêm:

Những chú ý trong chương trình học tiếng Anh lớp 2, lớp 3

Khi xây dựng chương trình học tiếng Anh cho các bé lớp 2 và lớp 3, các giáo viên có thể sáng tạo nên những điều mới mẻ và thú vị như sau: 

Tạo thói quen cho các em khi tiếp xúc với tiếng Anh 

Ở các em học sinh lớp 2 hay lớp 3, việc học tiếng Anh giống như một nhiệm vụ sẽ khiến các em nhanh chán nản. Nếu ép buộc các em học tập sẽ dễ dẫn đến tình trạng học qua loa, trả bài, không nắm vững kiến thức cần thiết. 

Tạo thói quen học tập tiếng Anh cho các em

                                             Tạo thói quen học tập tiếng Anh cho các em

Vì thế các giáo viên nên xây dựng chương trình tiếng Anh lớp 2 và chương trình học tiếng Anh lớp 3 để trở thành một thói quen hàng ngày, hàng tuần cho các em. Giáo viên có thể để các em tiếp xúc một cách nhẹ nhàng và dần dần làm quen với chương trình học. Khi các em đã tạo dựng được một thói quen không bỏ chính là lúc tiếp thu kiến thức tiếng Anh hiệu quả nhất. 

Tạo chương trình học tiếng Anh qua những trò chơi 

Với những em học sinh lớp 2, lớp 3 thì việc chơi thường thú vị hơn bài học. Thế nên giáo viên có thể tạo ra những chương trình học qua trò chơi. Những trò chơi càng hấp dẫn thì học sinh càng ghi nhớ sâu sắc hơn. 

Sử dụng hình minh họa ngộ nghĩnh, thú vị 

Giáo viên có thể sử dụng những sách tranh, hình minh họa có kèm chữ tiếng Anh để giúp các em làm quen với những kiến thức mới. Học tiếng Anh lớp 2, lớp 3 thông qua hình ảnh sẽ giúp các em nhanh chóng ghi nhớ và có mong muốn tìm hiểu sâu hơn. 

Bài học học tiếng Anh lớp 2, lớp 3 xoay quanh những chủ đề gần gũi 

Những chủ đề như về gia đình, bạn bè, thời tiết, hoặc các cảnh vật, sự kiện xoay quanh cuộc sống các em học sinh sẽ hấp dẫn sự chú ý nhiều hơn. Vì thế chương trình học tiếng Anh xoay quanh những chủ đề này sẽ được các em chú ý, cũng như nhanh nắm được trọng điểm tốt hơn. 

Tạo cơ hội cho các em thảo luận bằng tiếng Anh 

Cùng trò chuyện với nhau bằng tiếng Anh không chỉ giúp các em phát âm tốt hơn, biết nhiều từ vựng hơn, mà còn là cách rèn luyện kỹ năng giao tiếp, suy luận và thảo luận của các em học sinh. 

Để các em có cơ hội thường xuyên thảo luận với nhau khi học tiếng Anh 

                     Để các em có cơ hội thường xuyên thảo luận với nhau khi học tiếng Anh

Chương trình học tiếng Anh lớp 2, lớp 3 tại YOLA 

YOLA hiện nay là một trong những đơn vị chuyên đào tạo tiếng Anh nhiều lứa tuổi tại Việt Nam. Trong đó, YOLA hiện đang phát triển những lớp học tiếng Anh cho học sinh lớp 2, lớp 3 theo phương pháp mới. 

YOLA áp dụng những phương pháp và chương trình học tiếng Anh kiểu mới cho các em học sinh

YOLA áp dụng những phương pháp và chương trình học tiếng Anh kiểu mới cho các em học sinh

Những phương pháp và chương trình học tiếng Anh dành cho các bé lớp 2, lớp 3 tại YOLA đều chú trọng việc tạo hứng thú cho các em học sinh. Mục tiêu sau cùng chính là giúp các em nắm chắc gốc tiếng Anh, để phát triển tốt hơn, cũng như nhanh chóng hiểu thêm các kiến thức tiếng Anh. 

Chưa kể, YOLA còn chú trọng việc giúp các em lớp 2, lớp 3 rèn luyện kỹ năng tư duy sáng tạo và khả năng suy luận, khả năng làm việc nhóm, giao tiếp tốt hơn thông qua tiếng Anh. 

Vì thế, nếu phụ huynh nào đang có bé lứa tuổi này, xin mời đăng ký ngay với YOLA để được tư vấn về chương trình học tiếng Anh lớp 2, lớp 3 phù hợp nhất cho các con. Đội ngũ tư vấn cũng sẽ giúp các gia đình tạo nên các thói quen tốt, giúp các bé nắm vững kiến thức tiếng Anh cần thiết. 

 

[form-article type=2 title=”Đăng ký” button=”Gửi ngay” select=”Chọn|Đăng ký tư vấn|Đăng ký thi thử”]

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử