Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

19/02/2019

18:25

tiếng anh lớp 6 có những khó khăn gì?

Đối với chương trình học tiếng anh lớp 6 có rất nhiều khó khăn mà các chuyên gia đã nhận định sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả học tập của các bạn trẻ. Đa phần khó khăn này đến từ môi trường học tập mới, sự thay đổi trong tâm sinh lý và độ khó của bộ môn…Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề tổ chức giáo dục Yola sẽ giúp cho các phụ huynh nhận diện được những khó khăn này để giúp cho con mình có được những thành tích học tập tốt nhất.

Tìm hiểu thêm:

phương pháp học tiếng anh lớp 6 đúng đắn

phương pháp học tiếng anh lớp 6 đúng đắn

Những khó khăn của học sinh khi học tiếng anh lớp trung học cơ sở

Môi trường học tập khác biệt

Đối với bậc tiếng anh tiểu học, các thầy cô đa phần đảm nhiệm tất cả các môn do đó mà các bạn sẽ được sự quan tâm sát sao nhiều hơn từ giáo viên chủ nhiệm. Tuy nhiên bước vào giai đoạn tiếng anh lớp 6 một cô chỉ dạy một môn điều này đồng nghĩa với các bạn trẻ phải thích nghi với phương pháp học tập cho từng môn nếu không có được phương pháp học tập đúng đắn, chắc chắn kết quả học tập của các bạn trẻ sẽ không được như ý.

Tiếng anh trung học cơ sở có độ khó hơn hẳn

Khác với chương trình học tiểu học thì các dạng câu gần như là ở mức độ cơ bản. Tuy nhiên lên trung học cơ sở với chương trình tiếng anh thiếu niên các em sẽ phải học ngữ pháp nhiều hơn với mật độ từ khóa dày đặc. Chưa kể phải học phát âm theo đúng chuẩn mực và nắm chắc được cấu trúc câu. Vì vậy khiến cho các bé thường xuyên bị bế tắc trong việc hoàn thiện bài vở dẫn đến khả năng học tập và thành tích bị gián đoạn sa sút.

Tâm sinh lý thay đổi

Bước vào bậc trung học cơ sở cũng là lúc mà các bạn trẻ bước vào giai đoạn dậy thì, tâm sinh lý thay đổi và đặt nặng cái tôi của mình. Vì vậy mà nếu như một phương pháp học tập không đúng đắn sẽ khiến cho các em không nghe theo. Chưa kể đến các thầy cô ở giai đoạn này khó có thể theo dõi sát sao được như tiểu học. Vì vậy mà thường xuyên dẫn đến lệch lạc trong phương pháp học tập dẫn tới quá trình học tập không được như ý.

Bên cạnh việc định hướng cho các bạn trẻ 1 phương pháp học tập đúng đắn đòi hỏi tính tự giác thì việc lựa chọn một trung tâm tiếng anh chất lượng cao cũng sẽ là một trong những gợi ý tuyệt vời để mang lại những kiến thức bổ ích giúp cho các bạn trẻ có thể chủ động học tập nâng cao kiến thức.

Giáo viên tiếng anh lóp 6 nhiệt huyết với chuyên môn cao

Giáo viên tiếng anh lớp 6 nhiệt huyết với chuyên môn cao

Tổ chức giáo dục Yola – Đồng hành nâng tầm kiến thức

Thấu hiểu được đặc trưng sinh lý và đặc điểm của từng độ tuổi, tổ chức giáo dục Yola là một trong những địa chỉ đáng tin cậy để các bậc phụ huynh có thể yên tâm lựa chọn.

Phương pháp học tập đúng đắn

Xây dựng một chương trình học tập riêng dành cho các bạn với việc phân tích kỹ lưỡng về tâm sinh lý, bám sát chương trình việc học tiếng anh lớp 6 tại Yola sẽ không còn là vấn đề khó khăn. Với việc kết hợp cân bằng giữa vui chơi, học tập cùng với những bài luận nhóm sẽ giúp cho các bạn trẻ tự tin năng động tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên nhất.

Giáo viên nhiệt huyết chuyên môn cao

Tổ chức giáo dục Yola được đánh giá cao khi sở hữu một tập thể giáo viên đầy nhiệt huyết và trình độ chuyên môn cao mang tới những kiến thức hữu ích để đồng hành cùng các bạn học sinh trung học cơ sở. Ngoài ra với việc am hiểu về tâm sinh lý của các bạn trẻ nghiêm khắc điều chỉnh đó là điểm mạnh để Yola luôn trở thành một trong những người bạn đáng tin cậy của phụ huynh.

Theo dõi sát sao chương trình

Chúng tôi luôn theo dõi sát sao quá trình học tập của các bạn để giúp cho các bạn xây dựng cho mình một phương pháp học tập và một định hướng tốt nhất. Bất cứ một thay đổi nào trong quá trình học tập Yola đều phản hồi một cách nhanh chóng kịp thời và khách quan phối hợp với gia đình để có những sự điều chỉnh phù hợp nhất

Tự tin với những phương pháp đúng đắn và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề của mình. Chắc chắn rằng không chỉ đối với chương trình học tiếng anh lớp 6 mà bất cứ một yêu cầu nào của bạn trong việc cải thiện tiếng anh, tổ chức giáo dục Yola đều hoàn toàn đều có thể đồng hành và mang lại cho bạn những kết quả bất ngờ.

Trung tâm tiếng anh YOLA là địa chỉ học tiếng anh uy tín và đáng tin cậy với đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế, chương trình đào tạo được nghiên cứu kỹ lưỡng cùng cơ sở vật chất hiện đại. Qua đó, chúng tôi cam kết kết quả tối ưu và có sự thay đổi rõ rệt của các học viên khi gia nhập ngôi nhà chung YOLA.

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử