Hotline: 028 6285 8080
Sự kiện

23/04/2019

11:18

NGÀY HỘI TIẾNG ANH TẠI YOLA HOÀNG VIỆT

Vào Chủ nhật 21/4/2019 vừa rồi, trung tâm Anh ngữ YOLA – chi nhánh HOÀNG VIỆT đã diễn ra Ngày hội Tiếng Anh gói gọn những khoảnh khắc tuyệt vời dành cho các gia đình tại quận Tân Bình, Tân Phú và Phú Nhuận.

Tìm hiểu thêm:

hoang-viet-event-21-04

Những nụ cười rôm rả của các em khi nhìn thấy chú voi YOLA nhảy múa, những ánh mắt háo hức của cha mẹ dõi theo giờ học tiếng anh cho bé. Những giờ phút thật bổ ích khi cha mẹ được dịp chia sẽ những quan điểm nuôi dạy con trẻ, những món quà thật bất ngờ trao tay cho các gia đình vào cuối chương trình. Đó là những khoảnh khác khó quên mà Ngày hội Tiếng Anh đặc biệt đem đến.

hoang-viet-event-21-04-2

Hãy cùng YOLA lan tỏa niềm vui cuối tuần này nhé. Vẫn còn thật nhiều ưu đãi và quà tặng đang chờ đón Quý phụ huynh và các em thiếu nhi khi đến chung vui và trải nghiệm tại các chi nhánh của YOLA trong thời gian sắp đến.  

Trung tâm tiếng anh YOLA là địa chỉ học tiếng anh uy tín và đáng tin cậy với đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế, chương trình đào tạo được nghiên cứu kỹ lưỡng cùng cơ sở vật chất hiện đại. Qua đó, chúng tôi cam kết kết quả tối ưu và có sự thay đổi rõ rệt của các học viên khi gia nhập ngôi nhà chung YOLA.

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử