Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

06/01/2019

11:44

Luyện thi SAT – Tiếng Anh giỏi là chưa đủ

Nếu đã nghĩ đến việc đi du học, thì chắc hẳn sẽ có lúc bạn nghĩ đến “giấc mơ Mỹ”. Và một trong những yếu tố làm tăng “sức mạnh” của bộ hồ sơ ứng tuyển vào đại học Mỹ chính là chứng chỉ SAT. Đây là điều kiện cần và đủ để đánh giá được năng lực học tập của các bạn trẻ, sẽ là một điểm cộng lớn nếu bạn đạt điểm SAT cao.

Vì vậy để giúp cho các bạn có thể chinh phục được “giấc mơ Mỹ”, YOLA mang đến bài viết sau đây cũng như khoá học Testprep- luyện thi SAT, để trang bị những kiến thức cần thiết để các bạn trẻ sẽ có một kỳ thi thành công.

Tìm hiểu thêm:

Hiểu được kỳ thi SAT

Hiểu được kỳ thi SAT

Muốn luyện thi SAT hiệu quả, muốn đạt được những thành tích cao nhất thì chắc chắn bạn phải hiểu được kỳ thi SAT là gì? Đây là một trong những kỳ thi gồm hai phần là toán và đọc viết. Với những từ vựng chuyên môn chuyên sâu có độ khó cao bạn cần phải xây dựng cho mình được một lộ trình học phù hợp. Ngoài việc lựa chọn một trung tâm đào tạo uy tín thì việc tự học tại nhà cũng là một trong những điều không thể tách rời để mang lại những kết quả cao nhất giúp bạn có thể thực hiện được giấc mơ lớn của cuộc đời mình.

Quan trọng nhất trong một kỳ thi SAT đó chính là các từ mới đòi hỏi sự chuyên sâu do đó bạn phải ghi nhớ một cách chi tiết đối với những từ mới này đó là điều quan trọng để bạn có thể vững vàng trong các kì thi. Hãy đặt ra cho mình một mục tiêu rõ ràng để có thể chinh phục được những mục tiêu đó.

Với kì thi SAT – Tiếng Anh giỏi là chưa đủ

Lấy học bổng làm mục tiêu

Đối với kỳ thi SAT thì việc chỉ nắm vững cấu trúc ngữ pháp, từ vựng thôi là chưa đủ. Bởi nó còn phải tập hợp tất cả những yếu tố quan trọng như cách giải toán, khả năng lập luận, tư duy logic, để quyết định cho số điểm của bạn đạt được là bao nhiêu. Vì thế, bạn cần phải chuẩn bị một nền tảng thật tốt trước khi đến với kỳ thi này.

Lên kế hoạch cho bài tiểu luận

Một điều quan trọng trong việc luyện thi SAT hiệu quả là cần phải xây dựng cho mình một bài tiểu luận dành nhiều thời gian để có thể phân tích những dạng cấu trúc câu hay đọc rất nhiều ví dụ minh họa để có thể xác định cho mình một dạng bài phù hợp nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian một cách đáng kể cho các kỳ thi chính.

Lấy học bổng làm mục tiêu

Không phải ai cũng có thể dành được học bổng, tuy nhiên không ngoại lệ đó chính là bạn. Vì vậy mà bạn cần phải thể hiện được một sự quyết tâm cao độ, thể hiện được sự khác biệt của mình so với những thí sinh khác điều đó sẽ là động lực quan trọng để giúp cho bạn gia tăng quyết tâm học tập giúp cho bạn ngày càng tiến bộ nâng cao thành tích giúp cho bạn có thể làm chủ được kỹ năng tiếng Anh một cách tốt nhất. Đó chính là một trong những yếu tố bạn không thể nào bỏ qua cho việc ôn luyện thi SAT nếu muốn đạt hiệu quả tốt nhất.

Tìm trung tâm luyện thi SAT tốt nhất

YOLA với khoá Testprep- luyện thi SAT sẽ trang bị những kiến thức cần thiết nhất cho kỳ thi của bạn

Áp dụng phương pháp đào sâu và phân tích bài thì đưa ra những chiến thuật phù hợp, tổ chức giáo dục Yola luôn được đánh giá cao trở thành một trong những địa chỉ hàng đầu để mang lại cho các bạn học viên những giá trị hoàn hảo nhất.

Sự tận tâm uy tín và chuyên nghiệp của một đội ngũ giảng viên có trình độ nước ngoài đã mang lại những giá trị tốt nhất mang lại những thành tích tuyệt vời để giúp cho các bạn học viên học sinh phục các kì thi SAT. Có rất nhiều học viên của Yola đạt được điểm cận tuyệt đối 1560/1600. Đặc biệt là số điểm trung bình 1419/1600 tất cả những con số này được nói lên sự uy tín tận tâm mà chúng tôi dành tâm huyết cho từng học viên của mình.

Đến với tổ chức giáo dục Yola, chúng tôi luôn luôn thấu hiểu tất cả những mong muốn của các bạn học viên luôn luôn mang tới cho bạn những định hướng để xây dựng một tương lai sáng người, là người bạn đồng hành cùng hành cùng bạn vượt qua mọi khó khăn thử thách.

Trung tâm tiếng anh YOLA là địa chỉ học tiếng anh uy tín và đáng tin cậy với đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế, chương trình đào tạo được nghiên cứu kỹ lưỡng cùng cơ sở vật chất hiện đại. Qua đó, chúng tôi cam kết kết quả tối ưu và có sự thay đổi rõ rệt của các học viên khi gia nhập ngôi nhà chung YOLA.

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử