Hotline: 028 6285 8080
Sự kiện

08/07/2021

09:42

LỚP HỌC LẬP TRÌNH MIỄN PHÍ – TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ HÈ NÀY CÙNG YOLA

Có rất nhiều cách để ba mẹ giúp bé phát huy sự sáng tạo và khuyến khích bé tìm tòi những điều mới lạ, học tập tư duy lập trình là một trong những yếu tố mới mẻ giữa thời kỳ 4.0 đang phát triển. Thông qua những trò chơi mang tính logic hay giải đố bé sẽ dần học được các phương pháp tư duy và phát triển kỹ năng sáng tạo của mình. Lớp học sẽ được giảng dạy bằng tiếng Anh để giúp bé cùng lúc rèn luyện được các kỹ năng một cách thuần thục.

Lợi ích của những lớp học này chính là việc bé chìm đắm trong những trò chơi mà không hề có các giác “học tập” giúp bé luôn thoải mái, sẵn sàng để mở mang những điều mới lạ. Tham gia ngay LỚP HỌC LẬP TRÌNH MIỄN PHÍ cùng YOLA để khám phá phương pháp học tập này nhé! YOLA mang tới 3 buổi học hấp dẫn, HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ dành cho các bé theo từng độ tuổi. Tham khảo 3 lớp học sau đây.

1. Lớp Coding Junior

cho-be-hoc-code-tai-yola

Bắt đầu kích thích sự sáng tạo của các bé từ 5-7 tuổi với những trò chơi thú vị. Trong lớp học này, YOLA mang tới một thế giới tràn ngập những nhân vật thú vị và màu sắc tươi sáng, nơi có các bạn khỉ đang gặp khó khăn trong quá trình làm nhiệm vụ. Các bé hãy cùng tham gia và giúp bạn khỉ vượt qua mọi thử thách bằng sự thông mình của mình cùng với sự hướng dẫn của các thầy cô nhé.
Lớp học diễn ra vào 19h – 20h ngày 12/07. Nhanh tay đăng ký cho bé thôi nào ba mẹ ơi!

 

2. Lớp Space Adventure

lap-trinh-code-tai-yola

Space Adventure là sân chơi tuyệt vời cho các bé học sinh lớp 3-5. Bé bắt đầu tiếp xúc với lập trình qua các ngôn ngữ mới, được YOLA sáng tạo dành riêng cho những thử thách sắp tới. Vậy nên bé hãy nhớ thật kỹ nhé, đây sẽ là mật mã để giải đáp cho những chướng ngại vật trong trò chơi. Trong lớp học này, bé sẽ giúp các phi hành gia khỉ bắt được thật nhiều chuối, hoàn thành thử thách và về đích thành công.
Lớp học sẽ diễn ra vào 19h-20h ngày 13/07. Ba mẹ ơi, hãy để bé thư giãn một chút trong hè này nhé, đăng ký ngay!

3. Lớp Trivia Game Maker

be-hoc-code-tai-yola

Học sinh lớp 6-9 là lúc bạn bắt đầu có những lối suy nghĩ riêng và sự sáng tạo nhất định. Vậy còn chần chờ gì mà chưa tham gia dự án của riêng mình với sự hướng dẫn của các thầy cô tại YOLA?
Bạn sẽ bắt đầu làm quen với những phần mềm lập trình phức tạp hơn để tập trung vào việc giải đố và hoàn thành nhiệm vụ.
Lớp học sẽ diễn ra vào 19h-20h ngày 14/07 HOÀN TOÀN MIẾN PHÍ, tham gia ngay!

Học tập ngôn ngữ và tư duy lập trình đang trở nên phổ biến hơn trong thời kỳ 4.0. Hãy cùng nhau khám phá các tiếp cận và khai phá tiềm năng trong bé mới nhất này nhé. Ba mẹ sẽ bất ngời đó.
Đăng ký ngay cho bé để không bỏ lỡ bất kỳ điều thú vị nào tới từ YOLA!

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử