Hotline: 028 6285 8080
trung-thu
Sự kiện

26/09/2018

14:56

LIGHT UP THE MOON – THẮP SÁNG ĐÊM TRĂNG CÙNG YOLA

Nhân dịp chào đón Trung Thu 2018, trong 2 ngày 22 và 23/09 vừa qua, YOLA đã tổ chức lễ hội Thắp Sáng Đêm Trăng diễn ra tại các Trung Tâm YOLA ở TP.HCM và Hà Nội.

Lễ hội với câu chuyện “Tìm lại những mảnh ghép mặt trăng do Thỏ Ngọc đánh rơi để Thắp Sáng Đêm Trăng”, YOLA không những đã đem lại một ngày hội trung thu dân gian gần gũi mà còn giúp các bé có cơ hội thỏa sức sáng tạo với những sản phẩm đầu tay của mình, vui chơi và làm quen với những bạn bè khác và quan trọng và được học và áp dụng những từ vựng Tiếng Anh theo chủ đề Trung thu qua các hoạt động và thử thách thú vị.

Tại lễ hội Thắp Sáng Đêm Trăng, các bé đã có cơ hội được trải nghiệm cách làm lồng đèn thủ công, tự tay trang trí những chiếc mặt nạ hay được bắt tay vào làm những chiếc bánh trung thu. và viết lời chúc Trung Thu dành cho người thân và bạn bè của mình.

YOLA trân trọng cảm ơn quý phụ huynh đã tin tưởng đồng hành cùng YOLA và cho bé tham gia các hoạt động do YOLA tổ chức. YOLA tự hào trong chương trình giảng dạy, các bạn nhỏ không chỉ được học và phát triển Tiếng Anh mà còn được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích để nâng cao kỹ năng mềm, nhờ đó tăng ham thích học tiếng Anh, khai phá tiềm năng và chuẩn bị hành trang hội nhập quốc tế.

Hãy cùng nhau nhìn lại những hình ảnh của Thắp Sáng Đêm Trăng nhé

Tìm hiểu thêm:

Trung tâm tiếng anh YOLA là địa chỉ học tiếng anh uy tín và đáng tin cậy với đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế, chương trình đào tạo được nghiên cứu kỹ lưỡng cùng cơ sở vật chất hiện đại. Qua đó, chúng tôi cam kết kết quả tối ưu và có sự thay đổi rõ rệt của các học viên khi gia nhập ngôi nhà chung YOLA.

hinh-3

hinh-4

hinh-5

Các bạn chăm chú lắng nghe hướng dẫn và chăm chỉ thực hiện để có được những chiếc lồng đèn, bánh trung thu, “bạn” cào cào lá dừa đẹp nhất!

hinh-6

Thỏa sức sáng tạo ra những chiếc mặt nạ theo chất riêng của mình!

hinh-7

hinh-8

Học mà chơi – Chơi mà học nè! Các bạn nhỏ được học thêm rất nhiều tự vựng mới!

hinh-9

hinh-10

hinh-11

hinh-12

Cùng dành những lời chúc tốt đẹp đến gia đình và người thân!

hinh-13

Và quà từ YOLA nè

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử