Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

23/08/2021

08:32

Kinh nghiệm chọn trung tâm Anh ngữ thiếu nhi? Địa chỉ học uy tín

Học Anh văn thiếu nhi ở đâu tốt luôn là vấn đề băn khoăn đối với các bậc phụ huynh bởi một địa chỉ tốt nhất chỉ thực sự đảm bảo và hài hòa được những yếu tố về chất lượng giáo viên, cơ sở vật chất, giáo trình và phương pháp hợp lý. Tất cả sẽ kết hợp để mang lại những kết quả học tập tốt nhất để giúp trẻ tiếp thu được kiến thức tự nhiên và hiệu quả. Dưới đây là tất cả những tiêu chí quan trọng mà phụ huynh cần phải khắc cốt ghi tâm để lựa chọn cho con mình nơi học tốt nhất.

Xem  thêm :

1. Kinh nghiệm chọn trung tâm Anh ngữ cho trẻ thiếu nhi

Độ tin cậy và thâm niên giảng dạy

Chắc chắn rằng đối với một trung tâm Anh ngữ có thâm niên lâu năm sẽ hiểu được tất cả những mong muốn cũng như có khả năng phân tích được ưu nhược điểm của việc học tiếng Anh thiếu nhi. Điều này sẽ sáng tạo ra những phương pháp giảng dạy và các giải pháp phù hợp để đảm bảo đáp sự phát triển tối đa của trẻ nhỏ. Vì thế, phụ huynh cần lưu ý đến vấn đề này để lựa chọn cho trẻ một trung tâm dày dạn kinh nghiệm nhé.

Chất lượng giáo viên

Đối với các chương trình học tiếng Anh cho trẻ thiếu nhi, giáo viên là người ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả học tập của các em. Họ không chỉ đóng vai trò trong việc truyền đạt kiến thức mà còn bổ sung các kỹ năng cần thiết cũng như phải tạo được niềm cảm hứng để cân bằng giữa việc học và chơi giúp để trẻ tiếp thu kiến thức tự nhiên nhất. Vậy nên, các bậc phụ huynh cần lựa chọn một trung tâm Anh ngữ cho trẻ phải cần đến đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản và dày dặn kinh nghiệm để bé được học tập và phát triển toàn diện.

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm Anh ngữ chất lượng luôn có trình độ chuyên môn cao

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm Anh ngữ chất lượng luôn có trình độ chuyên môn cao

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất hiện đại là điểm mạnh để các trung tâm Anh ngữ làm tốt được vai trò truyền thụ kiến thức giúp trẻ học tập tiện nghi và dễ dàng. Đây cũng là một trong những tiêu chí mà phụ huynh cần quan tâm khi còn lo lắng học Anh văn thiếu nhi ở đâu tốt.

Sự kết nối phụ huynh – nhà trường

Vấn đề giáo dục luôn cần có mối liên hệ mật thiết giữa phụ huynh và nhà trường. Một trung tâm Anh ngữ uy tín, chất lượng không chỉ cập nhật nhanh chóng được tình hình học tập của trẻ mà còn phải có mối liên hệ vững chắc với phụ huynh để khắc phục những nhược điểm và phát huy điểm mạnh để xây dựng được nền tảng học tập tốt nhất cho trẻ. Đó là một trong những điều kiện cần thiết và quan trọng mà phụ huynh không thể bỏ qua khi lựa chọn nơi học cho con.

2. Trung tâm Anh ngữ YOLA – Địa chỉ vàng học tiếng Anh thiếu nhi

Trung tâm Anh ngữ YOLA với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Anh với bề dày kinh nghiệm 

Việc học tiếng Anh cho trẻ em là vô cùng quan trọng và rất cần thiết đối với sự phát triển trí tuệ của trẻ. Vì thế, các bậc phụ huynh cần chú trọng đầu tư cho trẻ học tiếng Anh để các em được phát triển tối đa và có nhiều cơ hội hơn trong tương lai tươi sáng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Anh, YOLA chính là địa chỉ đáng tin cậy để đồng hành cùng con bạn trong suốt chặng đường chinh phục tri thức. 

YOLA là nơi đào tạo tiếng Anh thiếu nhi uy tín hàng đầu Việt Nam

YOLA là nơi đào tạo tiếng Anh thiếu nhi uy tín hàng đầu Việt Nam

Với tiếng Anh thiếu nhi, YOLA thiết kế chương trình tiếng Anh YOLA Dolphin cho các bé ở độ tuổi từ 3 – 5 tuổi. Với YOLA Dolphin, mỗi giờ học là một hoạt động và trải nghiệm thú vị đang chờ các bạn nhỏ khám phá. Trẻ sẽ vừa được thể hiện năng khiếu bản thân và vừa được khơi dậy niềm đam mê học tiếng Anh. Áp dụng phương pháp Immersion – học tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ, “nhúng” bé vào môi trường tư duy và phản xạ hoàn toàn bằng tiếng Anh, YOLA Dolphin còn giúp trẻ tiếp cận và mở rộng vốn từ dựa trên mẫu câu, bài hát, mẫu truyện kể, các ngữ cảnh hiệu quả. Qua đó, bé có thể tự xây dựng sự liên tưởng, kết nối và hệ thống hóa vốn từ ngoại ngữ của mình. 

Ngoài ra, đội ngũ giáo viên YOLA bao gồm cả người Việt và người bản xứ với trình độ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp các bạn thiếu nhi làm quen, tiếp xúc và hòa mình vào môi trường sử dụng tiếng Anh chuẩn như trẻ em bản xứ.

Toàn bộ trên đây là những gì YOLA muốn chia sẻ đến các bậc phụ huynh nhằm đưa ra những phương pháp tốt nhất dụng để hướng dẫn cho trẻ học tiếng Anh hiệu quả cũng như để trả lời cho vấn đề học Anh văn thiếu nhi ở đâu tốt. Chúc các bạn nhỏ luôn yêu thích môn tiếng Anh và phụ huynh hãy kiên trì cùng con trong hành trình khám phá ngôn ngữ này nhé! 

 

[form-article type=2 title=”Đăng ký” button=”Gửi ngay” select=”Chọn|Đăng ký tư vấn|Đăng ký thi thử”]

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử