Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

10/08/2021

09:51

Lợi ích “vàng” khi tham gia khoá học SAT tại trung tâm uy tín

Thời buổi công nghệ hiện đại, có rất nhiều hình thức luyện thi SAT để người học lựa chọn. Ôn luyện tại nhà hay học khóa học online là hình thức khá phổ biến, vẫn mang lại hiệu quả cao mà lại thuận tiện. Tuy nhiên, việc tham gia khoá học SAT tại trung tâm vẫn đang được đông đảo các bạn học lựa chọn. Bài viết dưới đây sẽ chỉ rõ những lợi ích khi luyện thi SAT tại trung tâm Anh ngữ chất lượng. Hãy theo dõi nhé!

Xem thêm:

1. Được cố vấn bởi đội ngũ cố vấn viên – giảng viên dày dặn kinh nghiệm

Không gì tuyệt vời hơn khi tìm được một người đồng hành trên con đường “dùi mài kinh sử” đầy khó khăn. Tại các trung tâm luyện thi SAT luôn có đội ngũ giáo viên viên với hệ thống kiến thức tích luỹ cùng kinh nghiệm luyện thi chứng chỉ lâu năm sẽ hướng dẫn bạn cụ thể. Họ sẽ là người cùng bạn phân tích đề thi, tìm ra các lỗi sai trong các đề thi thử, tìm hiểu ưu và khuyết điểm để cải thiện dần. Đồng thời, các phương pháp làm bài thi từ các cố vấn viên cũng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi bước vào kỳ thi chính thức.

Ngoài ra, các cố vấn học thuật, giảng viên tại trung tâm cũng sẽ mang đến cho bạn “kho” bí quyết học tập. Có những bí quyết được rút ra, đúc kết lại từ quá trình quan sát và luyện thi lâu dài của giáo viên.

Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao tại trung tâm sẽ giúp bạn luyện thi SAT hiệu quả

Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao tại trung tâm sẽ giúp bạn luyện thi SAT hiệu quả

2. Được xây dựng lộ trình ôn tập hiệu quả

Với nguồn tài liệu, kiến thức online khổng lồ trên mạng, bạn sẽ rất dễ rơi vào tình trạng “lạc đường”, không biết nên học theo trình tự trước sau thế nào, nên bắt đầu từ đâu, nên chú trọng vào phần nào, đâu là đúng và đâu là sai. Những lời khuyên trên mạng có thể áp dụng rất tốt với người khác nhưng chưa chắc đã hiệu quả với bạn.

Khi tham gia khoá học SAT tại trung tâm, đội ngũ giáo viên sẽ giúp bạn xây dựng lộ trình ôn tập hiệu quả, phù hợp với năng lực cá nhân. Trong quá trình giảng dạy, lộ trình học cũng sẽ được thay đổi để giúp bạn cải thiện điểm yếu và phát huy những điểm mạnh. Những gì bạn cần làm kiên trì học và thực hiện tốt hướng dẫn của giáo viên.

3. Được đánh giá đúng, cải thiện hiệu quả

Hầu hết chúng ta luôn dễ mắc phải sai lầm quá tự tin vào bản thân, hoặc quá tự ti vào những gì mình có. Những đánh giá chủ quan đôi khi tốt, nhưng nếu kéo theo cảm tính sẽ dễ đưa đến kết quả không mong muốn. Khi luyện thi tại trung tâm, giáo viên sẽ là “yếu tố khách quan” đánh giá trọn vẹn, tổng quan các kỹ năng bạn đang có. Những điểm yếu như từ vựng kém sẽ được để cải thiện, hoặc ưu điểm sẽ được nâng cao để bạn có thể chạm chinh phục mọi kỹ năng.

Việc được đánh giá đúng và cải thiện hiệu quả sẽ có ích giúp bạn xác định được nên học gì tiếp theo và cần cải thiện điểm nào để đạt được mức điểm mục tiêu.

Bạn sẽ được cải thiện các điểm yếu và phát huy điểm mạnh của bản thân

Bạn sẽ được cải thiện các điểm yếu và phát huy điểm mạnh của bản thân

4. Ôn luyện có kỷ luật 

Tham gia khoá học SAT ở trung tâm, bạn sẽ được học trong khung giờ cố định, với sự hướng dẫn và giám sát của các giảng viên. Ngoài ra, trong một môi trường lớp học không có game, sách truyện “cám dỗ”, bên cạnh có bạn bè  thi đua học tập cùng với sự quan tâm của giáo viên theo sát từng phút sẽ đưa bạn vào tính kỷ luật, tự giác hơn khi học tập cũng như luyện đề.

5. Bảo đảm đạt mục tiêu đề ra

Tuỳ theo thời gian bạn đặt ra và năng lực bản thân, các trung tâm sẽ có mức cam kết số điểm bạn mang về sau khoảng thời gian theo học, miễn là bạn thật sự chú tâm và chăm chỉ. Theo đó, với sự nỗ lực cá nhân và lộ trình ôn luyện có khoa học, sự gắn kết với bạn học và sự theo sát của cố vấn viên chính là mức điểm mục tiêu như mong đợi.

Việc đăng ký tham gia khoá học SAT tại trung tâm chính là phương pháp tối ưu giúp bạn nhanh chóng “đánh gục” kỳ thi SAT đầy thử thách, cần sự kỷ luật và hướng dẫn đúng đắn để thể hiện được các kỹ năng cần thiết. Để chạm được mức điểm như mong đợi, ngoài phương pháp học phù hợp từ trung tâm, còn phụ thuộc vào sự nỗ lực, chăm chỉ và niềm tin của bạn đó.

Khoá học SAT ở đâu tốt?

Nếu bạn đang tìm kiếm một khoá học SAT ở TPHCM, hãy tham khảo thông tin về YOLA – trung tâm Anh ngữ chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo học thuật, luyện thi các chứng chỉ quốc tế và cố vấn học thuật vào những trường đại học hàng đầu thế giới. Không những thế, theo thống kê phân tích các chỉ số website uy tín từ Nextop Digital Agency, Yola được đánh giá nằm trong Top 10 trung tâm tiếng Anh hàng đầu Việt Nam năm 2021.

Luyện thi SAT tại YOLA được thực hiện theo một lộ trình cụ thể, đảm bảo lượng kiến thức truyền đạt cho thí sinh. Lộ trình học tại YOLA được thiết kế linh hoạt, phù hợp với từng đối tượng học viên với nhiều cấp độ khác nhau. Đặc biệt, đội ngũ giảng viên tại YOLA đều tốt nghiệp tại các trường học hàng đầu tại Mỹ. Khi học viên tham dự chương trình học của YOLA sẽ có số điểm trung bình từ 300 – 500 điểm. Với phương pháp giảng dạy sâu sát, học viên được học và thường xuyên trải nghiệm cuộc thi thật, được tư vấn để lựa chọn phù hợp với hướng đi của mình.

YOLA là địa chỉ luyện thi SAT uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam

YOLA là địa chỉ luyện thi SAT uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam

Tại YOLA, hiện có các khóa học SAT như: 

  • Khóa học SAT Foundation 1090 với 68 giờ
  • Khóa học SAT Standard 1200
  • SAT Intermediate 1300 
  • Khóa học SAT Advanced 1400+trong vòng 56 giờ.

Khi tham gia khoá học SAT tại YOLA, học viên sẽ được giảng dạy và rèn luyện toàn diện các kỹ năng để nhận ra những thế mạnh của bản thân. Với những phần thi khó như từ vựng hay những dữ kiện cần được phân tích chính xác trong quá trình làm bài Reading và Writing, YOLA nâng cao toàn diện cho thí sinh và giải quyết các vấn đề một cách kỹ càng.

Luyện thi SAT tại YOLA sẽ là cơ hội cho thí sinh xét duyệt học bổng hoặc tích lũy đủ điều kiện để học tại các trường Đại học ở Mỹ. Với những chuẩn bị tốt từ nền tảng, chắc chắn bạn sẽ xây dựng được một tương lai tươi sáng và phù hợp với những tài năng của bản thân.

Bằng những lợi ích kể trên có thể thấy việc tham gia khoá học SAT tại trung tâm thực sự rất hiệu quả. YOLA mong rằng với những chia sẻ này, bạn đã có những định hướng thật tốt cho việc học của mình. Và trung tâm Anh ngữ YOLA là địa chỉ luyện thi SAT uy tín và đáng tin cậy với dành cho bạn. Chúng tôi cam kết kết quả tối ưu và có sự thay đổi rõ rệt của các học viên khi tham gia khoá học tại YOLA.

 

[form-article type=2 title=”Đăng ký” button=”Gửi ngay” select=”Chọn|Đăng ký tư vấn|Đăng ký thi thử”]

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử