Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

13/05/2021

09:01

Khóa học hè tiếng Anh Yola – bé thông minh, cha mẹ nhàn tênh

Chọn khóa học hè tiếng Anh tại đâu cho con đang là vấn đề mà nhiều bậc cha mẹ đang lo lắng? Nhất là khi chỉ còn vài tuần nữa là con đã chính thức bước vào kỳ nghỉ hè. Với khóa học hè tiếng Anh tại trung tâm Anh ngữ Yola, chắc chắn cha mẹ sẽ không còn phải băn khoăn lo lắng mà thực sự hài lòng với sự thay đổi của con sau 3 tháng hè. Khóa học này có gì nổi bật? Mời cha mẹ cùng khám phá nhé!

Xem thêm: 

Vai trò của khóa học hè tiếng Anh trong việc luyện ngoại ngữ của bé

Có thể nói, học hè từng là nỗi ám ảnh của nhiều thế hệ học trò. Hàng chục, thậm chí hàng trăm bài tập hè cho từng môn học khiến trẻ không còn thời gian để vui chơi, thư giãn. Có thể xuất phát từ tâm lý sợ con thua thiệt so với bạn bè khi vào năm học mới, các bậc cha mẹ không chỉ đăng ký cho trẻ học ở trường mà còn cho con học thêm tại nhà thầy cô, học với gia sư hoặc tại các trung tâm bồi dưỡng năng khiếu. 

Khóa học hè tiếng Anh mang lại nhiều lợi ích vô cùng to lớn

                                 Khóa học hè tiếng Anh mang lại nhiều lợi ích vô cùng to lớn

Thời gian gần đây, cách nhìn của các bậc cha mẹ đã có sự thay đổi, hè là khoảng thời gian để con tái tạo năng lượng chuẩn bị cho năm học mới. Tuy nhiên, mục tiêu của các bậc cha mẹ cũng khó mà đạt được khi sự bận rộn trong công việc đã chiếm hết thời gian dành cho trẻ. Vậy làm thế nào để trẻ có thể vừa nghỉ ngơi, thư giãn vừa học hỏi thêm nhiều điều bổ ích? Lúc này vai trò của những khóa học hè được phát huy tác dụng triệt để.

Cũng giống với các khóa học hè khác, khóa học hè tiếng Anh mang lại nhiều lợi ích vô cùng to lớn trong việc rèn luyện ngoại ngữ của trẻ:

  • Phản xạ tốt hơn: Khi tham gia khóa học hè tiếng Anh, quá trình hòa mình vào ngôn ngữ này của trẻ không bị gián đoạn. Điều này sẽ giúp củng cố kiến thức đã được học trong năm học chính thức, đồng thời hình thành thói quen nghe – nói, phản xạ tự nhiên nhanh hơn gấp 3 – 4 lần so với thông thường. 
Trẻ sẽ không bị áp lực quá nặng trong việc học từ, ngữ pháp

                                   Trẻ sẽ không bị áp lực quá nặng trong việc học từ, ngữ pháp

  • Nhớ từ vựng nhiều hơn: Các khóa học hè thường theo phương pháp học mà chơi, chơi mà học nên trẻ sẽ không bị áp lực quá nặng trong việc học từ, ngữ pháp. Khi học hè, trẻ thường sẽ được học theo chủ đề. Mỗi chủ đề, mỗi câu chuyện sẽ cung cấp cho trẻ số lượng từ vựng khá nhiều. Lúc này trẻ sẽ học từ vựng một cách tự nhiên mà không cảm thấy căng thẳng. Kết thúc khóa học hè tiếng Anh, vốn từ vựng của trẻ sẽ trở nên phong phú và đa dạng đáng kinh ngạc.
  • Học thêm kỹ năng giao tiếp: Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, từ 3 – 5 tuổi là giai đoạn vàng để trẻ học ngôn ngữ khác ngoài tiếng mẹ để. Trong giai đoạn này, trẻ có khả năng ghi nhớ và bắt chước rất tốt. Vì thế, các khóa học hè trong giai đoạn này là điều cần thiết giúp việc giao tiếp bằng tiếng Anh của trẻ lưu loát hơn. Nếu bỏ qua giai đoạn này là cha mẹ đã bỏ qua cơ hội rất quý giá để trẻ được tiếp thu tiếng Anh một cách tốt nhất. Trẻ có thể không đạt được “đỉnh cao phong độ” tốt nhất, thậm chí là sinh ra ác cảm với tiếng Anh nếu trẻ cảm thấy không hứng thú.
  • Tăng thêm động lực học tiếng Anh: Khóa học hè tiếng Anh không tạo áp lực nặng nề cho trẻ như chương trình học ở ngoài trường lớp. Bên cạnh đó là sự kết hợp với các giờ học ngoại khóa, các hoạt động ngoài giờ, ngoài trời giúp trẻ thoải mái để học mà chơi, chơi mà học. Qua đó tăng thêm động lực học tiếng Anh cho trẻ.

Khóa học hè Tiếng Anh Yola – lựa chọn tốt nhất cho bé

Mặc dù học hè tiếng Anh mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho trẻ, nhưng nhiều bậc phụ huynh vẫn còn băn khoăn lo lắng không biết nên cho con tham gia khóa học hè tiếng Anh tại đâu. Mẹ hãy yên tâm, khóa học hè tiếng Anh tại trung tâm Anh ngữ Yola với các chương trình học bổ ích giúp trẻ học tập tốt vừa giúp tạo cho trẻ khoảng thời gian nghỉ hè sáng tạo và thực sự ý nghĩa. 

YOLA Summer - sáng tạo vị mùa hè

                                                            YOLA Summer – sáng tạo vị mùa hè

Không còn những ngày chật vật với đống bài tập hè nhàm chán! Đến với Yola Summer, các khóa học được thiết kế đặc biệt giúp học viên khám phá các hương vị rực rỡ của mùa hè qua các hoạt động học tiếng Anh phong phú với những trải nghiệm có 1-0-2 giúp con trưởng thành hơn, tự tin sáng tạo nên mùa hè cho riêng mình

Đa dạng chủ đề ngôn ngữ

Với 3 vị chủ đạo gồm: Vị sáng tạo giúp trẻ thỏa sức đam mê qua nghệ thuật và khoa học; vị khám khám bùng nổ vị mùa hè với những trải nghiệm đầy màu sắc; vị tự tin giúp trẻ bật tung năng lượng và tỏa sáng. Mỗi vị trẻ sẽ có một chủ đề riêng, từ đó trẻ sẽ tăng vốn từ ngữ của bản thân. Đồng thời rèn luyện và phát triển toàn diện các kỹ năng cơ bản khác.

Năng động linh hoạt

Ngoài những giờ học trực tiếp trên lớp, khi tham gia khóa học hè tiếng Anh tại trung tâm Anh ngữ Yola trẻ còn được trải nghiệm những giờ học ngoại khóa thú vị, để phát triển bản thân một cách toàn diện. Cụ thể như sau:

  • Đối với trẻ từ 6.5 tuổi – 11 tuổi sẽ có 18 giờ phát triển kỹ năng mềm, 30 giờ thực nghiệm Steam và 21 giờ ngoại khóa.
  • Đối với trẻ từ 10.5 tuổi – 14 tuổi sẽ có 24 giờ học nói trước công chúng, 12 giờ học lập trình, 12 giờ dựng phim và 21 giờ ngoại khóa.

Giúp trẻ năng động, tự tin, hòa nhập tốt

Việc tham gia khóa học hè tiếng Anh tại Yola, trẻ sẽ được phát triển khả năng tư duy cũng như các kỹ năng mềm khác như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng phản xạ nhanh, kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng làm việc nhóm. Sự đa dạng của các hoạt động giúp trẻ năng động hơn, phát triển kỹ năng sống hơn.

Sự đa dạng của các hoạt động giúp trẻ năng động hơn, phát triển kỹ năng sống hơn

             Sự đa dạng của các hoạt động giúp trẻ năng động hơn, phát triển kỹ năng sống hơn

Các giờ học ngoại khóa là điều kiện rất tốt để rèn luyện sự tự tin cho trẻ. Tham gia khóa học hè tiếng Anh tại Yola, trẻ sẽ được rèn luyện kỹ năng giao tiếp với bạn bè dưới sự hướng dẫn của giảng viên và huấn luyện viên thông qua các hoạt động học tập, vui chơi, ngoại khóa và phát triển kỹ năng mềm. Nhờ đó, trẻ sẽ tiếp thu và giao tiếp bằng tiếng Anh một cách tự nhiên nhất, tạo sự tự tin và hòa nhập tốt cho trẻ.

Sinh hoạt ngoại khóa vui nhộn

Khóa học hè tiếng Anh tại trung tâm Anh ngữ Yola không chỉ củng cố kiến thức mà còn mang đến những giây phút vui tươi và tiếng cười sáng khoải cho trẻ. Đến với khóa học, trẻ được thỏa sức giao lưu, chơi đùa và tham gia các hoạt động nhóm, trò chơi, giờ trải nghiệm… Qua đó, trẻ sẽ tiến bộ rõ rệt và có những trải nghiệm khó quên qua 3 tháng hè.

Tham gia khóa học hè tiếng Anh tại Yola là cơ hội để trẻ có thể thoát khỏi những áp lực của việc học hè, giúp trẻ tự lập và phát triển bản thân tốt hơn. Vì thế, cha mẹ đừng ngần ngại mà đăng ký ngay cho con tham gia trải nghiệm nhé!

 

[form-article type=2 title=”Đăng ký” button=”Gửi ngay” select=”Chọn|Đăng ký tư vấn|Đăng ký thi thử”]

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử