Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

21/04/2020

14:29

Junior Primary – tiếng Anh online hiệu quả cho học sinh tiểu học

Với phương pháp giảng dạy khoa học và những giáo trình quốc tế được chọn lọc kỹ lưỡng và sáng tạo, Junior Primary – chương trình học tiếng Anh online hiệu quả cho học sinh tiểu học từ YOLA là lựa chọn tuyệt vời cho trẻ, giúp hoàn thiện tối đa 4 kỹ năng quan trọng để đặt nền móng cho một tương lai tươi sáng hơn.

Junior Primary – chương trình học từ YOLA

Junior Primary - chương trình học từ YOLA

Tổ chức Giáo dục YOLA là một trong số những trung tâm tiếng Anh tiên phong trong việc thiết kế chương trình dạy học song song dạy tiếng Anh cho bậc tiểu học. Với Junior Primary trẻ được hỗ trợ hoàn thiện khả năng tư duy logic, tư duy phản biện để có thể tiến xa và đạt thành công trên con đường học tập. Không chỉ bậc tiểu học mà YOLA còn có chương trình dành cho các bậc học khác nhau. Mỗi chương trình đều có một ưu điểm riêng, một thế mạnh riêng, nhưng đều mang những đặc điểm chung như:

  • Đội ngũ giảng viên chất lượng đạt chuẩn quốc tế: YOLA có đội ngũ giáo viên lớn mạnh, là sự kết hợp giữa các giáo viên nước ngoài và Việt Nam tốt nghiệp các các trường đại học lớn trên thế giới. Với bề dày kinh nghiệm, nghiệp vụ giỏi và kỹ năng tốt giúp tối ưu hóa các phương pháp dạy – học và truyền lửa nhiệt tình cho học sinh.
  • Chương trình học thuật được nghiên cứu kỹ: Mỗi bậc học sẽ có một cách thiết kế bài giảng, kiến thức và nội dung truyền đạt riêng nhưng đều đạt chuẩn quốc tế và phù hợp với nhu cầu của học sinh Việt Nam. Tất cả nội dung giảng dạy đều được nghiên cứu chuyên sâu, tập trung vào việc phát triển ngôn ngữ và khả năng tư duy của học viên.
  • Ứng dụng nền tảng truyền thống và trực tuyến: bên cạnh việc dạy học trực tiếp tại trung tâm, YOLA còn là đơn vị tiên phong trong việc sử dụng công nghệ học tiếng Anh online (trực tuyến) để khuyến khích việc tự học và tối ưu hóa các giờ học trên lớp. Ngoài ra, với hình thức học tiếng Anh trực tuyến, YOLA còn tạo ra sự kết nối giữa các học viên thành công đi trước và học viên hiện tại để giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm, tạo động lực cho các học viên YOLA đạt kết quả tốt nhất.

Ưu điểm nổi bật của chương trình Junior Primary tại YOLA

Junior Primary là chương trình tiếng Anh thiếu nhi tiên phong trong việc tích hợp tư duy phản biện dựa trên 4 kỹ năng của thế kỷ 21 mang nhiều ưu điểm vượt trội so với chương trình tiếng Anh tiểu học tại các trung tâm khác.

Tích hợp các phương pháp giáo dục khơi gợi sự hứng thú cho học sinh

phương pháp giáo dục tại YOLA khơi gợi sự hứng thú cho học sinh

Sự sáng tạo trong các phương pháp giảng dạy đã tạo nên thành công vang dội cho chương trình học Junior Primary tại YOLA. Phương pháp giảng dạy vượt trội hơn so với các trung tâm tiếng Anh khác, chương trình Junior Primary đã mang lại cho các bạn trẻ cơ hội để hoàn thiện các kỹ năng của bản thân.

  • Story based: các bài giảng sinh động và tự nhiên được thiết kế thông qua các câu chuyện giúp bé trở nên hứng khởi trong việc học tập và có thể tiếp thu kiến thức cách tự nhiên nhất.
  • Project based: giúp nâng cao tinh thần trách nhiệm cho các bé, định hướng sự nghiêm túc trong học tập bằng việc thông qua các dự án nhỏ để hoàn thiện những kỹ năng của bản thân cách tốt nhất.
  • CLIL (Content and language integrated based learning): được thiết kế dựa trên sự tích lũy các kiến thức thực tế, phương pháp giảng dạy đã lồng ghép kiến thức phân tích nội dung và ngôn ngữ vào nhau giúp các bé có thể ứng dụng cách phù hợp nhất trong các môi trường thực tiễn.

Ứng dụng mô hình lớp học tích hợp Online-Offline hiện đại từ Mỹ

Sự kết hợp nhuần nhuyễn phương pháp giảng dạy Online và Offline hiện đại, đạt chuẩn quốc tế thông qua truyện kể và ứng dụng tiếng Anh vào thực tế cách sinh động và tự nhiên, tạo nền tảng vững chắc cho học sinh trong các bậc học cao hơn.

Mô hình lớp học tích hợp Online-Offline với thời gian học trên lớp và học online ở nhà được phân bố hợp lý, khoa học. Trên lớp việc giảng dạy sẽ lấy học viên làm trung tâm, tạo sự tương tác giữa giáo viên với học viên, xây dựng bầu không khí học tập thoải mái và đầy cảm hứng để trẻ tự phát huy khả năng và sự sáng tạo của mình. Giảng viên sẽ khơi gợi, hướng dẫn trẻ đưa ra kiến thức, chốt lại trọng tâm và giúp trẻ ghi nhớ sâu hơn.

Tại nhà bố mẹ có thể giúp trẻ truy cập vào hệ thống học tiếng Anh online với tài khoản riêng trên các thiết bị máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng để tiếp tục quá trình học. Sau mỗi buổi học trên lớp, tài khoản sẽ cập nhật ngay nội dung bài học và bài tập online để cùng kiểm tra, đánh giá hiệu quả. Qua đó, bố mẹ cũng có thể đồng hành, giúp con học tại nhà tốt hơn. Ngoài ra, hệ thống học tiếng Anh trực tuyến còn được mở rộng và nâng cao với nhiều bài học mới giúp trẻ học tập tốt hơn, đạt hiệu quả cao hơn.

Ngoài ra, với đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong việc nắm bắt tâm lý trẻ và hệ thống theo dõi tiến độ học tập sát sao, chương trình học Junior Primary tại YOLA giúp trẻ phát huy tối đa tiềm lực cá nhân.

Phương pháp dạy dựa trên 4 kỹ năng học tập cơ bản của thế kỷ 21

Chương trình học tiếng Anh tiểu học Junior Primary tại YOLA tập trung vào phát triển những kỹ năng của thế kỷ 21 bao gồm:

  • Critical thinking – tư duy phản biện: tư duy phản biện giúp trẻ có cái nhìn khái quát, thận trọng và có chính kiến về các vấn đề trong cuộc sống. Qua đó trẻ có khả năng suy nghĩ, hành động sắc sảo và đưa ra các quyết định đúng đắn. Phương pháp giảng dạy tại YOLA theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp trẻ tự khai phá bản thân, tìm tòi cái mới thông qua việc đặt các câu hỏi với thầy cô, mạnh dạn phát biểu ý kiến của bản thân trong lớp. Đồng thời tạo điều kiện và khuyến khích trẻ đi tìm câu trả lời cho câu hỏi “tại sao”.
  • Creativity – kỹ năng sáng tạo: tiềm ẩn trong mỗi đứa trẻ là khả năng sáng tạo vô tận và trí tưởng tượng phong phú. Tại YOLA trẻ được học tập trong môi trường thoải mái tạo điều kiện kết trẻ phát huy tối đa trí tưởng tượng và mài giũa khả năng tự nhiên thành kỹ năng sáng tạo nhạy bén.
  • Collaboration – kỹ năng hợp tác: là kỹ năng quan trọng và cần thiết khi trẻ lớn lên, giúp trẻ hợp tác tốt với những người xung quanh. Tại YOLA trẻ sẽ được học tập theo mô hình 1 thầy 10 học viên, phương pháp giảng dạy sáng tạo để trẻ có thể phát huy khả năng của mình. Cùng với đó là các bài tập và hoạt động nhóm sôi động giúp trẻ rèn luyện kỹ năng hợp tác hiệu quả.
  • Communication – kỹ năng giao tiếp: giao tiếp là hoạt động cơ bản của con người thông qua hệ thống ngôn ngữ và phi ngôn ngữ, đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành tâm sinh lý ở trẻ. Khi sở hữu kỹ năng giao tiếp tốt trẻ sẽ biết lắng nghe, thấu hiểu và thể hiện các cảm xúc, suy nghĩ của bản thân cách hiệu quả và tự tin. Tại YOLA trẻ được học tập trong một môi trường giáo dục lành mạnh, phương pháp giảng dạy thiên về trao đổi, đối thoại trực tiếp với giáo viên. Các giảng viên sẽ khơi gọi và hướng dẫn, cổ vũ trẻ nói lên ý tưởng của mình, giúp trang bị hành trang kiến thức ngôn ngữ cần thiết để trẻ giao tiếp hiệu quả và tự tin hơn. 

Lớp học trực tuyến chuẩn quốc tế – Yola Smart Learning

Lớp học trực tuyến chuẩn quốc tế - Yola Smart Learning

Chương trình học tiếng Anh trực tuyến chuẩn quốc tế – YOLA SMART Learning giúp trẻ học tập tiến bộ và tốt hơn khi không có điều kiện đến trung tâm. Với thiết kế ưu việt dành riêng cho việc học tập và giảng dạy từ xa, YOLA SMART Learning có nhiều tính năng vượt trội và nội dung học đa dạng hỗ trợ sự tập trung tối đa và gây hứng thú trong học tập cho trẻ. Bên cạnh đó, với sự tương tác đa chiều giữa các học viên giúp xóa nhòa ranh giới việc học trực tuyến và việc học trong các lớp học truyền thống.

Đội ngũ giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn được đào tạo bài bản về phương pháp giảng dạy cũng như sử dụng thành thạo công nghệ trực tuyến giúp việc truyền đạt kiến thức và cảm hứng học hỏi cho trẻ. Giáo trình được biên soạn và thiết kế bài bản, không ngừng hoàn thiện và cập nhật các kiến thức mới giúp trẻ học tập tốt hơn ngay cả khi ở nhà.

Đến với chương trình học Junior Primary tại tổ chức giáo dục YOLA, trẻ được tạo nên một nền tảng vững chắc để vươn cao, vươn xa và chinh phục mọi thành công trong tương lai. Bên cạnh đó là môi trường học tập thân thiện, hiện đại, bố mẹ hoàn toàn yên tâm và cảm nhận được sự bứt phá của con qua khóa học.

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử