Hotline: 028 6285 8080
Chưa phân loại

26/11/2021

18:42

Học tiếng anh với người nước ngoài online – Dành cho mọi độ tuổi

Việc giao tiếp với người bản xứ sẽ giúp bạn nâng cao khả năng Anh ngữ và khắc phục được vấn đề “ngại giao tiếp” một cách nhanh chóng và hiệu quả. Do vậy, học tiếng Anh với người nước ngoài online đang là một trong những xu hướng thịnh hành nhất hiện nay. Cùng YOLA tìm hiểu những ưu điểm của việc học tiếng Anh Online và top những khóa học tốt nhất trong bài viết dưới đây nhé. 

1. Những điểm nổi bật khi học tiếng Anh online với người nước ngoà

Trong những năm gần đây, việc học tiếng Anh với người nước ngoài online xuất hiện và trở thành một xu hướng học tập mới được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là các bạn trẻ, sinh viên. Với 3 ưu điểm nổi bật sau đây: 

1.1 Giáo viên nước ngoài 

Học trong môi trường với giáo viên nước ngoài bạn sẽ có khá nhiều lợi ích đấy. Không chỉ được học về kiến thức Anh ngữ, các bạn học viên còn hiểu thêm về văn hóa bản địa thông qua các câu chuyện thật của giáo viên Quốc tế. 

Bên cạnh đó, học tiếng Anh online với người nước ngoài còn giúp bạn cải thiện trình độ Anh ngữ nhanh chóng bởi những lý do sau: 

  • Hình thành phản xạ tiếng Anh hiệu quả: Trong lớp học với giáo viên nước ngoài, phần lớn lượng kiến thức sẽ được truyền đạt bằng tiếng Anh và tất nhiên bạn cũng sẽ giao tiếp bằng tiếng Anh. Nhờ vậy, bạn sẽ nâng cao kỹ năng nói và hình thành phản xạ nghe – nói một cách tự nhiên và nhanh chóng nhất. 
  • Rèn luyện khả năng phát âm chính xác: Khi tiếp xúc với người bản xứ lâu ngày, bạn dần sẽ “bắt chước” được theo cách phát cũng như ngữ điệu của họ. Từ đó giúp bạn cải thiện được khả năng phát âm tròn vành rõ chữ, luyến âm, nối từ,…toát lên vẻ tự nhiên và “cái hồn” của ngôn ngữ trong quá trình giao tiếp. 

1.2 Có thể học ngay tại nhà

Hiện nay, rất nhiều trung tâm ngoại ngữ đã áp dụng mô hình dạy trực tuyến online để phục vụ nhu cầu học tập của học viên cũng như phù hợp với điều kiện xã hội thực tế. 

Do vậy, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những khóa học tiếng Anh online với người nước ngoài ngay tại nhà một cách vô cùng nhanh chóng. 

Và đây cũng là một trong những ưu điểm nổi bật nhất hiện nay của các khóa học tiếng Anh online. Không cần phải sắp xếp thời gian đến trung tâm trực tiếp, tiết kiệm chi phí, có thể học ngay tại nhà,…Cho nên được rất nhiều người lựa chọn, đặc biệt là nhân viên văn phòng và những người bận rộn. 

1.3: Giáo trình tiếng Anh online linh hoạt tùy theo độ tuổi

Nhu cầu học tiếng Anh online ngày càng trở nên phổ biến ở nhiều độ tuổi khác nhau. Từ trẻ em, học sinh, sinh viên đến những người đang đi làm hoặc lớn tuổi. 

Thế nên, tùy vào độ tuổi, mục tiêu học tập cũng như trình độ Anh ngữ hiện tại của học viên mà trung tâm sẽ có giáo trình tiếng Anh online linh hoạt phù hợp nhất như: Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh cho trẻ em/thiếu niên, Tiếng Anh cho người lớn, Các khóa ôn luyện thi chứng chỉ Quốc tế,..

Bạn có thể truy cập vào website: https://yola.vn/ để tham khảo các khóa học và nhận tư vấn chi tiết nhất. 

Hình 1: Học tiếng Anh với người nước ngoài online giúp bạn cải thiện trình độ Anh ngữ hiệu quả. 

  •  Những ai nên học tiếng Anh với người nước ngoài online
  • Những người đang đi làm, người bận rộn: Trong quá trình làm việc, nếu có kỹ năng tiếng Anh tốt sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội phát triển hơn. Do vậy, để cân đối giữa công việc và học tập, đa số người đang đi làm hoặc bận rộn sẽ lựa chọn khóa học tiếng Anh online. Bởi thời gian học tập linh hoạt, không bị giới hạn bởi không gian, có thể học bất cứ lúc nào bạn muốn. 
  • Những người muốn cải thiện trình độ tiếng Anh: Như đã nói ở phần trên, khi tham gia các khóa học tiếng Anh với người nước ngoài online sẽ giúp bạn cải thiện được các kỹ năng như phát âm, ngữ pháp, từ vựng,…Từ đó nâng cao được trình độ Anh ngữ hiệu quả và chuẩn xác nhất.
  • Những người muốn nâng cao khả năng giao tiếp: Học tiếng Anh với người nước ngoài là một trong những phương pháp hiệu quả dành cho những bạn muốn nâng cao khả năng giao tiếng trong một thời gian ngắn. 

Trong khóa học tiếng Anh với người nước ngoài online, gần như 100% nội dung bài giảng và tương tác giữa người học và giáo viên sẽ sử dụng tiếng Anh. Do vậy, sẽ nâng cao trình độ phản xạ cũng như làm tăng sự tự tin trong quá trình giao tiếp hiệu quả và nhanh chóng nhất. 

Hình 2: Chương trình học tiếng Anh với người nước ngoài online đa dạng với nhiều đối tượng. 

  •  Khóa học tiếng Anh online tốt nhất hiện nay

Học tiếng Anh online chỉ thật sự mang lại hiệu quả tốt nhất khi bạn chuẩn bị một kế hoạch học tập chi tiết, rõ ràng và tìm được một khóa học uy tín ở những trung tâm chất lượng. 

Khóa học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài tại YOLA: Sự thành công và kết quả tốt của hơn 100.000 học viên là minh chứng rõ ràng nhất về chất lượng của các khóa học tại Anh ngữ YOLA. 

Khóa học tiếng Anh Online “YOLO Smart Learning” học viên sẽ được trải nghiệm môi trường đào tạo trực tuyến chuẩn quốc tế ngay tại nhà. Giáo viên đứng lớp là người bản ngữ, tổ chức lớp học chuyên nghiệp (Mỗi lớp chỉ 10 học viên), đảm bảo thầy cô có thể theo dõi tiến độ học tập của từng học viên, từ đó có những hướng dẫn, quan tâm đúng đắn. 

Hình 3: Khóa học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài tại YOLA

Đồng thời, với phương pháp dạy học sáng tạo, ứng dụng nền tảng công nghệ hiện đại, giúp cho các bài giảng trở nên sinh động, người học dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ sâu hơn, đảm bảo chất lượng tối ưu nhất sau khóa học. 

Nhanh tay đăng ký khóa học tiếng Anh với người nước ngoài online tại YOLA để nâng cao trình độ Anh ngữ, tự tin giao tiếp tiếng Anh như người bản xứ từ hôm nay. Chúc các bạn thành công trên con đường chinh phục ngoại ngữ và xây dựng tương lai của mình.

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử