Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

10/04/2020

15:10

Học tiếng Anh online hiệu quả với Yola.vn trong mùa dịch Covid – 19

Dịch viêm phổi cấp Covid -19 bùng phát khiến trường học, trung tâm, cơ sở giáo dục phải tạm thời cho học sinh nghỉ học. Để có thể giải quyết tình trạng gián đoạn học tập, tổ chức Giáo dục YOLA đã nhanh chóng triển khai hình thức học tiếng Anh online hiệu quả cho các học viên trong mùa dịch Covid – 19. 

Học tiếng anh online – giải quyết tình trạng gián đoạn học tập trong mùa dịch Covid – 19

Tình hình nghiêm trọng dịch bệnh ảnh hưởng đến  giáo dục 

Dịch viêm đường hô hấp cấp Covid – 19 hiện nay đang diễn biến phức tạp trên phạm vi toàn thế giới, trong đó có Việt Nam chúng ta. Số ca nhiễm bệnh không ngừng tăng lên, việc cách ly xã hội là giải pháp cấp bách nhằm hạn chế sự lây lan và bảo vệ sức khỏe cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, việc này gây ảnh hưởng rất lớn đến tình hình kinh tế, xã hội trong đó có lĩnh vực giáo dục, buộc phải cho học sinh nghỉ học dài hạn, làm gián đoạn việc học. Từ ngày 10/2/2020 đến nay, ngành giáo dục dường như đóng băng, trường học và các trung tâm đều dừng các hoạt động giảng dạy trực tiếp. Việc này khiến ban giám hiệu, phụ huynh và học sinh vô cùng lo lắng.Trước tình hình đó, Bộ GD&ĐT phải có những biện pháp để có thể vừa cùng cả nước chống dịch vừa đảm bảo việc truyền đạt  kiến thức cho các em. Ngày 18/3, Bộ GD&ĐT đã có công văn trình Thủ tướng chính phủ đề xuất những biện pháp, chính sách để ứng phó với dịch Covid – 19, trong đó có vấn đề tổ chức giảng dạy trực tuyến. Theo đó, xem xét và tổ chức xây dựng các bài giảng điện tử, trực tuyến cho học sinh. Nhằm khuyến khích và đa dạng phương pháp giảng dạy hiện đại, phù hợp với điều kiện dịch bệnh hiện nay, nâng cao hiệu quả giảng dạy. Vì thế hiện nay, hệ thống cơ sở giáo dục trong và ngoài công lập đã chủ động triển khai công tác giảng dạy và đào tạo online (E-learning) để giảm việc tập trung đông người, hạn chế dịch bệnh lây lan. 

Ngành giáo dục dường như đóng băng, trường học và các trung tâm giảng dạy đều dừng các họa động trực tiếp

    Ngành giáo dục dường như đóng băng, trường học và các trung tâm giảng dạy đều dừng các họa động trực tiếp

 Học tiếng Anh online – Cơ hội trong khó khăn 

Trước tình hình đó, Tổ chức Giáo dục YOLA cũng đã lựa chọn phương pháp dạy học trực tuyến Phương pháp này nhằm giúp các học viên có thể tiếp tục quá trình học tập tại trung tâm, và những học viên khác có thể đăng ký và tham gia các lớp học nâng cao kiến thức cũng như ôn thi các chứng chỉ Anh ngữ hiệu quả và không bị gián đoạn. Giúp học viên có thể vượt qua giai đoạn khó khăn này. 

Tổ chức Giáo dục YOLA đã nhanh chóng tiên phong trong việc triển khai lớp học trực tuyến YOLA SMART LEARNING. Đây không chỉ là giải pháp trước mắt, mà mục tiêu lâu dài, là xây dựng lớp học trực tuyến, đảm bảo nội dung bài học được truyền tải chân thực, đầy đủ, chính xác của từng chương trình, phù hợp độ tuổi và mang đến sự hấp dẫn trong bài học. 

Học tiếng Anh online - Cơ hội trong khó khăn 

                             Học tiếng Anh online – Cơ hội trong khó khăn

YOLA SMART LEARNING – Lớp học chuẩn quốc tế ngay tại nhà

Tìm hiểu chương trình YOLA SMART Learning

YOLA SMART Learning được thiết kế với sự ưu việt và khác biệt với thị trường hiện nay, dành riêng cho việc học tập và giảng dạy từ xa, có nhiều tính năng vượt trội và nội dung học vô cùng đa dạng.

YOLA SMART Learning được thiết kế với sự ưu việt và khác biệt với thị trường hiện nay

  YOLA SMART Learning được thiết kế với sự ưu việt và khác biệt với thị trường hiện nay

Với nhiều tính năng vượt trội, chỉ với 24 giờ Tổ chức giáo dục  YOLA đã nhanh chóng “chuyển” hơn 3.000 học viên đến với nền tảng trực tuyến mà vẫn giữ nguyên và đảm bảo chất lượng giảng dạy, giáo viên, thành viên lớp. 

Sau gần 2 tuần được triển khai, đến nay YOLA đã có gần 6000 học viên trải nghiệm và tham giao hoạt động học tập qua chương trình. Điều đó cho thấy việc học online thật sự hiệu quả và mang đến kết quả khả quan trong thời buổi khó khăn như hiện nay. Việc triển khai chương trình học trực tuyến là việc làm hoàn toàn đúng đắn. 

YOLA SMART Learning mang đến điều gì cho học viên? 

Chương trình YOLA SMART Learning là nền tảng học trực tuyến đầu tiên ở Việt Nam với  5 tiêu chuẩn cam kết về tính năng, chất lượng và kết quả của chương trình học mang đến cho các học viên:

  • Mang đến tính tương tác cao giữa các thành viên trong nhóm và giáo viên, đem đến sự hứng thú trong học tập và gắn kết giữa các thành viên trong cộng đồng tốt hơn. 
  • Lấy học sinh làm trung tâm với đa dạng các thiết kế cho từng hoạt động giảng dạy giúp học sinh tiếp thu kiến thức một cách tối đa. Những hoạt động cá nhân, đội hay nhóm được khai thác một cách triệt để giúp học sinh tập trung cao độ và rèn luyện các kỹ năng kiến thức trong nhiều tình huống.
  • Mang đến chương trình giáo dục chất lượng cao cho tất cả mọi người và sự bình đẳng trong giáo dục. Bên cạnh đó, đem đến sự tiện lợi và linh hoạt cho phép học viên tiếp cận tri thức mọi lúc, mọi nơi.
  • Chương trình đào tạo đúng chuẩn, quá trình học tập của học viên được theo dõi chặt chẽ nhằm mang đến kết quả tốt nhất.
  • Tổ chức luôn tâm huyết và luôn nỗ lực cải tiến để mang đến cho học viên trải nghiệm học tập tốt nhất.
Chương trình YOLA SMART là nền tảng đầu tiên tại Việt Nam cho phép dạy được nhiều học sinh trong cùng lúc

  Chương trình YOLA SMART là nền tảng đầu tiên tại Việt Nam cho phép dạy được nhiều học sinh trong cùng lúc

Chương trình YOLA SMART Learning là nền tảng đầu tiên tại Việt Nam cho phép dạy được nhiều học sinh trong cùng lúc. Với thiết kế bài học được hỗ trợ tối đa bởi những công cụ ưu việt trên nền tảng trực tuyến (dạy và học online), làm cho bài học thêm sinh động, hấp dẫn và lôi cuốn, giúp xóa nhòa ranh giới giữa việc học trực tuyến và việc học trong các lớp học truyền thống như trước đây. 

Với lớp học trực tuyến YOLA SMART Learning chương trình giảng dạy và học tiếng Anh online của các học viên luôn được đảm bảo, hiệu quả và liên tục để phụ huynh yên tâm hơn dù trong hoàn cảnh khó khăn như dịch bệnh hiện nay. Tìm hiểu chi tiết về YOLA SMART Learning và đăng ký tại đây

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử