Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

11/07/2020

09:54

Học tiếng Anh dễ dàng với top 5 ứng dụng từ điển online tốt nhất

Từ trước đến nay, khi học tiếng anh thì từ điển là phần không thể thiếu. Một từ điển tốt, tích hợp nhiều chức năng sẽ giúp người học có hứng thú hơn và học tập hiệu quả hơn. Vì thế, cùng với sự phát triển của công nghệ, các nhà phát triển đã cho ra đời rất nhiều các ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến nhằm đáp ứng mọi đối tượng. Bài viết hôm nay YOLA sẽ chia sẻ đến bạn top 5 từ điển tiếng Anh online hữu ích và đáng tin cậy nhất cho việc học của bạn. 

Oxford Dictionary

Cuốn từ điển Oxford đã luôn là nguồn kiến thức dồi dào và chuẩn nhất cho bất cứ người học tiếng Anh nào. Ứng dụng từ điển online Oxford Dictionary cũng chẳng kém cạnh gì với những tính năng hữu ích chứa các từ vựng mới nhất với hơn 350.000 từ, cụm từ và ý nghĩa của chúng, hàng ngàn từ và câu có nguồn gốc từ các nghiên cứu mới nhất của Oxford English Corpus và có 750.000 phát âm âm thanh của cả những từ thông dụng và hiếm gặp. Đặc biệt, bạn dễ dàng tìm kiếm từ ngữ do ứng dụng có giao diện thân thiện, đơn giản khi sử dụng.

từ điển tiếng Anh Oxford Dictionary

Oxford Collocation Dictionary

Collocation là cách mà các từ vựng đi chung với nhau mà người bản xứ hay sử dụng. Vì thế đây là yếu tố mà bạn cần quan tâm nếu muốn giao tiếp tiếng Anh lưu loát và tự nhiên hơn. Bộ từ điển này giúp người học tra cứu các cụm từ nhanh và chính xác hơn mọi lúc mọi nơi.

từ điển tiếng Anh Oxford Collocation Dictionary

TFlat Dictionary

TFlat là một trong những ứng dụng từ điển phổ biến nhất trên điện thoại của người học tiếng Anh. Giao diện đơn giản nhưng thông minh và đẹp mắt, kho từ vựng đa dạng, chuẩn, đầy đủ là những yếu tố giúp nó được nhiều người dùng yêu thích. Ngoài ra, ứng dụng từ điển này còn nhiều tính năng nổi bật khác như: 

  • Từ điển có thể sử dụng offline và tra từ điển Anh – Việt, Việt – Anh trên cùng ứng dụng
  • Với hơn 400.000 từ Anh – Việt, 150.000 từ Việt – Anh, phát âm giọng Mỹ chuẩn
  • Cho phép tra chéo bất kỳ từ tiếng Anh nào trong phần mềm bằng cách chạm vào nó
  • Cửa sổ tra từ nhanh khi đang sử dụng ứng dụng khác
  • Các bộ từ thông dụng trong tiếng anh như động từ bất quy tắc, từ vựng TOEIC, IELTS, TOEFL
  • Đánh dấu vào danh mục từ yêu thích và ghi chú từ

từ điển tiếng Anh TFlat Dictionary

Longman Dictionary Of Temporary English

Đây là từ điển thân thiện với người học giúp cho việc tra từ của bạn dễ dàng hơn. Bạn có thể tăng vốn từ vựng nhanh chóng nhờ việc tra từ trên ứng dụng này. Bởi khi tra nghĩa một từ hệ thống sẽ hiện ra cả từ đồng nghĩa, trái nghĩa của từ đó. Với bộ từ điển 230.000 từ vựng, cụm từ và nghĩa là một số lượng từ khổng lồ cho bạn thoải mái tra cứu. Hơn nữa, ứng dụng còn chứa 165.000 ví dụ dựa trên nguồn tiếng Anh thực tế trong hầu hết các lĩnh vực của cuộc sống như gia đình, y tế, giáo dục,… bạn có thể áp dụng ngay vào thực tiễn.

từ điển tiếng Anh Longman Dictionary Of Temporary English

Từ điển Lạc Việt

Được phát triển bởi công ty cổ phần Lạc Việt, đây là ứng dụng từ điển có dữ liệu phong phú với khoảng 300.000 từ và cụm từ hỗ trợ bạn tra cứu những từ vựng thông dụng một cách dễ dàng nhất. Nội dung của ứng dụng cũng được biên soạn công phu từ các dữ liệu trên báo và internet. Vì thế mỗi từ vựng sẽ có phát âm bằng tiếng bản ngữ chuẩn, phiên âm, nghĩa, ví dụ, từ ghép,… và có thể tra tất cả các cụm từ liên quan. Hơn nữa, ngoài việc dịch nghĩa của một từ, ứng dụng sẽ hỗ trợ dịch cả đoạn văn.

Từ điển Lạc Việt

Như vậy, với top 5 ứng dụng từ điển tiếng Anh mà YOLA vừa chia sẻ, hy vọng sẽ hỗ trợ quá trình học tiếng Anh của bạn. Nếu bạn còn lo lắng về việc học tiếng Anh của mình, hãy đến với tổ chức giáo dục YOLA là một trong những trung tâm Anh ngữ được nhiều người học yêu thích và đồng hành. Với hơn 10 năm, YOLA tự tin mang đến chất lượng cho từng học viên. Nhanh chóng trở thành viên của đại gia đình YOLA để được học tiếng Anh trong môi trường chuẩn quốc tế và hoàn thành mục tiêu học tập cũng như công việc. Điền ngay thông tin vào form đăng ký và nhận sự tư vấn nhiệt tình về các khóa học tốt nhất để cải thiện trình độ tiếng Anh hiệu quả.

 

[form-article type=2 title=”Đăng ký” button=”Gửi ngay” select=”Chọn|Đăng ký tư vấn|Đăng ký thi thử”]

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử