Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

11/07/2020

10:18

Học tại môi trường Việt Nam nhưng vẫn giỏi tiếng Anh, tại sao?

Chắc hẳn bạn sẽ không quá xa lạ với quan điểm phải ra nước ngoài để định cư hoặc học tập thì tiếng Anh mới giỏi được, còn ở Việt Nam có học mấy cũng chỉ là lý thuyết suông. Thực tế lại không phải như vậy, định kiến tiếng Anh đó chỉ đúng với những người chưa tìm hiểu đến các giải pháp có ngay ở môi trường Việt Nam.

Chủ động tìm, giao lưu với cộng đồng người bản ngữ

Môi trường để học tiếng Anh chuẩn là cộng đồng người bản ngữ. Trong thời kỳ hội nhập quốc tế hiện nay, khách du lịch ngoại quốc đến Việt Nam khá nhiều, nên việc chủ động tìm và giao lưu với cộng đồng người bản ngữ không phải là việc quá khó để thực hiện.

Phố Tây - địa điểm lý tưởng giao tiếp cùng người bản ngữ

                                Phố Tây – địa điểm lý tưởng giao tiếp cùng người bản ngữ

Những người bạn ngoại quốc thường rất lịch sự và vui vẻ khi nói chuyện với người Việt, nên bạn không cần phải quá lo lắng hay e ngại. Và những địa điểm như phố Tây, thắng cảnh du lịch, lễ hội,… là nói bạn có thể gặp họ dễ dàng mà không phải tốn thời gian tìm kiếm.

Học và giao tiếp online qua các website nước ngoài

Nếu nơi bạn ở không có nhiều cộng đồng người ngoại quốc hay chưa đủ tự tin để nói chuyện trực tiếp thì chỉ với chiếc điện thoại, máy tình có kết nội mạng, bạn đã có thể học và giao tiếp online qua các website nước ngoài  như Verbling, Babel Village, hay Easy Language Exchange.

Học giao tiếp tiếng Anh online qua các website nước ngoài

                                  Học giao tiếp tiếng Anh online qua các website nước ngoài

Ưu điểm của giải pháp này là bạn có thể tiếp xúc với cộng đồng nói tiếng Anh ở bất cứ đâu hay thời gian nào bạn muốn. Dù vậy, tốc độ Internet có thể là một cản trở nếu bạn chọn cách học online. Bên cạnh đó, việc học online khiến bạn phải bỏ qua những phản xạ giao tiếp thú vị trong các cuộc gặp gỡ, nói chuyện trực tiếp với người bản ngữ.

Tìm môi trường dạy tiếng Anh hiệu quả ở Việt Nam

Do nhu cầu học tiếng Anh ngày càng cao, đòi hỏi chất lượng tại các trung tâm cũng được cải tiến rõ rệt. Tại Việt Nam sẽ không quá khó để tìm những trung tâm dạy tiếng Anh chất lượng cho mọi đối tượng để nâng cao trình độ của bản thân.

Học tiếng Anh tại tổ chức giáo dục YOLA là lựa chọn sáng suốt

               Học tiếng Anh tại tổ chức giáo dục YOLA là lựa chọn sáng suốt

Chẳng hạn như tổ chức giáo dục YOLA chính là một ví dụ điển hình. Là một trong số ít tổ chức kết hợp giữa các giảng viên nước ngoài và Việt Nam, tốt nghiệp từ các trường đại học lớn của thế giới. Với trình độ chuyên môn cao được đào tạo bài bản giúp tối ưu hóa phương pháp dạy học và truyền lửa cho học viên. Môi trường học vui vẻ, hòa đồng nối kết giáo viên và học sinh tạo cảm hứng tiếp thu kiến thức hiệu quả sau mỗi buổi học. Kết quả đạt được không chỉ về ngôn ngữ, kiến thức mà còn các kỹ năng mềm như tư duy phản biện, tư duy công nghệ. Các chương trình trải nghiệm thực tế trong hè cũng giúp học sinh phát triển kỹ năng xã hội và sự tự tin. Đặc biệt YOLA còn là trung tâm Anh ngữ tiên phong trong việc sử dụng công nghệ trực tuyến để khuyến khích việc tự học và tối ưu hóa giờ học trên lớp. Đồng thời tạo hệ thống cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm giữa các học viên thành công đi trước tạo động lực cho học viên YOLA đạt kết quả tốt nhất.

Với hơn 10 thành lập và kinh nghiệm trong nghề, YOLA tự tin là địa chỉ uy tín tại Việt Nam, cam kết kết quả tối ưu cho các học viên thông qua các chương trình nghiên cứu chuyên sâu về phát triển ngôn ngữ, kỹ năng xử lý trong mọi tình huống và cách tư duy lẫn chiến thuật làm bài. Đến với YOLA bạn không chỉ được đào tạo trong môi trường chuẩn mà còn được vui chơi làm quen với môi trường 100% tiếng Anh mang đến hiệu quả bất ngờ. Hãy nhanh tay điền thông tin vào form đăng ký để nhận sự hỗ trợ tư vấn đặc biệt cho khóa học tiếng Anh phù hợp nhất.

 

[form-article type=2 title=”Đăng ký” button=”Gửi ngay” select=”Chọn|Đăng ký tư vấn|Đăng ký thi thử”]

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử