Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

02/07/2021

10:11

Học hè tiếng Anh không còn nhàm chán với YOLA Summer

Học tiếng Anh dịp hè cùng các hoạt động vui tươi, gắn liền với chủ đề trẻ trung và thú vị là cách để các bạn trẻ dễ tiếp thu kiến thức và có thêm nhiều trải nghiệm bổ ích. Tuy năm học chưa kết thúc, nhiều phụ huynh đã bắt đầu tìm kiếm khóa học hè tiếng Anh rèn luyện kỹ năng hoặc nâng cao tiếng Anh cho con.

Yola luôn thiết kế chương trình học hè tiếng Anh riêng biệt để cho các em được trải nghiệm kiến thức mới và luyện tập thêm các kỹ năng sống trong môi trường sống quốc tế. Từ đó, các em sẽ được trau dồi tư duy sáng tạo, tư duy phản biện, tranh luận và kỹ năng thuyết trình. Đặc biệt, cách học này khuyến khích các em thể hiện bản thân, từ đó, rèn luyện ngôn ngữ lẫn kỹ năng mềm để tự tin hơn.

Xem thêm:

Công thức mùa hè đầy năng lượng cùng YOLA Summer

Khóa học kỹ năng tiếng Anh hè 2021

Khóa học kỹ năng tiếng Anh hè 2021

Yola Summer là khóa học được thiết kế đặc biệt giúp trẻ khám phá muôn vàn hương vị rực rỡ của mùa hè. Thông qua những hoạt động rèn luyện cùng các kỹ năng tiếng Anh độc đáo, Yola Summer – khóa học hè tiếng Anh truyền cảm hứng giúp trẻ trưởng thành, tự tin và đột phá sức sáng tạo.

 • Vị sáng tạo: Trẻ được thỏa sức đam mê qua nghệ thuật và khoa học.
 • Vị khám phá: Tùy vào chương trình học các con có thể được trải nghiệm các hoạt động ngoại khóa thú vị như: 
 • Outsource by Wowart: Trẻ vẽ tranh theo hướng dẫn của giáo viên Wowart để rèn luyện sự khéo tay và kích thích sự sáng tạo.
 • Amazing race/Scavenger Hunt: “Cuộc đua kỳ thú” gồm 5-6 trạm thử thách kèm giải mật mã (Module 1+2 chơi chung) giúp rèn luyện khả năng tư duy, phân tích và làm việc nhóm của trẻ; các bé được chơi các hoạt động thể chất và trí tuệ đa dạng, hấp dẫn.
 • Creation Day: Trẻ sẽ được trải nghiệm làm mô hình giấy 3D (theme summer: trái cây; kem) và trang trí để rèn luyện sự khéo tay và khả năng sáng tạo; đồng thời làm thiệp có đèn để rèn luyện sự khéo tay, tìm hiểu về chất dẫn điện (dây đồng) và mạch điện đơn giản. 
 • Movie Day: Ngày hội phim giúp trẻ rèn luyện kỹ năng nghe tiếng Anh, kỹ năng phân tích và tư duy phản biện trong hoạt động thảo luận sau bộ phim.
 • Vị tự tin: Bật tung năng lượng và tỏa sáng.

Chuẩn bị năng lượng bứt phá năm học mới

Với công thức mùa hè đầy năng lượng của Yola, các em, các con trưởng thành trông thấy chỉ sau một mùa hè. Mùa hè sẽ không còn “nhạt” khi con được rèn luyện và khai phóng tiềm năng bản thân với thật nhiều trải nghiệm mới mẻ.

Đến với YOLA Summer, các khóa học được thiết kế đặc biệt giúp học viên khám phá muôn vàn hương vị rực rỡ của mùa hè thông qua nhiều hoạt động rèn luyện kỹ năng bằng tiếng Anh độc đáo cùng những trải nghiệm có 1-0-2 giúp con trưởng thành hơn, tự tin sáng tạo Vị Mùa Hè cho riêng mình.

Những giờ thực hành giúp trẻ phát triển kỹ năng hiệu quả

Những giờ thực hành giúp trẻ phát triển kỹ năng hiệu quả

Thông qua các buổi học kỹ năng, những giờ thực hành, thực nghiệm khoa học bằng tiếng Anh, học viên được phát triển các kỹ năng mềm, giúp trẻ tiếp thu nhiều kiến thức và giá trị mới trong học tập, góp phần kiến tạo nền tảng tính cách và giá trị sống dài lâu cho trẻ.

Đối với khóa học hè kỹ năng bằng tiếng Anh tiểu học cho độ tuổi từ 6,5 đến 11 tuổi, YOLA thiết kế 69 giờ cho các em vui học tiếng Anh. Cụ thể 18 giờ phát triển kỹ năng mềm, 30 giờ thực nghiệm STEAM và 21 giờ ngoại khóa, thông qua hàng loạt các hoạt động thú vị như thuyết trình bằng tiếng Anh, làm thủ công mỹ thuật kết hợp kiến thức khoa học, sáng tạo thời trang.

Thật tuyệt vời khi con vừa học và vừa chơi tại khoá học hè Yola Summer

Thật tuyệt vời khi con vừa học và vừa chơi tại khoá học hè Yola Summer

Yola là một trong những trung tâm Anh ngữ tiên phong sử dụng mô hình học trên lớp và trực tuyến để tối ưu hoá khả năng của mỗi cá nhân. Với mục tiêu: “Thay đổi cuộc sống học sinh Việt Nam thông qua giáo dục”, Yola kiên trì phát huynh 5 thế mạnh: 

 • Chương trình học cho mọi lứa tuổi
 • Cam kết điểm số
 • Giáo trình quốc tế
 • Giáo viên truyền cảm hứng
 • Tích hợp phương pháp học hiện đại và truyền thống 

Với 5 thế mạnh này, Yola luôn giúp học viên nhanh chóng nâng cao trình độ Anh ngữ và tự tin sử dụng khả năng của mình để theo đuổi định hướng tương lai.

Các bậc phụ huynh hãy tạo điều kiện để cho con mình có một mùa hè thật ý nghĩa và thỏa sức sáng tạo cùng khóa học hè tiếng Anh Yola Summer tại trung tâm Anh ngữ Yola nhé!

 

[form-article type=2 title=”Đăng ký” button=”Gửi ngay” select=”Chọn|Đăng ký tư vấn|Đăng ký thi thử”]

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử