Hotline: 028 6285 8080
Sự kiện

06/06/2019

16:40

Hành trình 10 năm khai phóng sức mạnh tiềm năng học sinh Việt Nam

“Hành trình ngàn dặm bắt đầu từ một bước đi” – Khổng Tử

Thành lập năm 2009 với chỉ một trung tâm tại Tp. Hồ Chí Minh cùng niềm tin mãnh liệt: “Thay đổi cuộc sống học sinh Việt Nam thông qua Giáo dục”, trung tâm tiếng anh YOLA đã và đang đồng hành với hơn 50,000 học viên không chỉ trên hành trình chinh phục các mục tiêu về điểm số và kỹ năng tiếng Anh mà còn là khai phóng sức mạnh tiềm năng ẩn chứa trong mỗi học sinh và tiếp lửa cho các bạn vững tin thực hiện những cú nhảy ngoạn mục để chạm đến ước mơ của mình.

Hành trình 10 năm thành lập đã được kể lại với nhiều gam màu cảm xúc tại Lễ Vinh danh YOLA SEND-OFF 2019 – A 10-YEAR JOURNEY OF FAITH với hơn 800 khách mời, phụ huynh và học sinh, buổi lễ thường niên của YOLA để vinh danh các bạn học viên đã xuất sắc nhận được học bổng du học trên toàn thế giới, bên cạnh đó là những câu chuyện về du học, về sống với ước mơ được truyền cảm hứng từ những nhân vật có thật và quan trọng hơn cả, là niềm tin về những giá trị tốt đẹp luôn hiện hữu trên hành trình vươn tới đỉnh cao dành cho thế hệ tiếp sau. Chương trình có sự góp mặt của nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình và YOLA cũng đã trao các phần quà giá trị nhân dịp kỷ niệm 10 năm, bao gồm: 01 Macbook Air, 03 học bổng 100% học phí tại YOLA và 05 voucher miễn phí visa du lịch Mỹ trị giá 2.000.000 VND.

Tìm hiểu thêm:

send-off-2-resize1


Các bạn học viên YOLA nhận học bổng du học tại các trường Đại học và THPT hàng đầu thế giới.

trinh-thanh-binh

Ca Nhạc sĩ Trịnh Thăng Bình

Tại buổi lễ, bạn Diệp Thanh Hào, học viên YOLA từ năm 2014 nhận học bổng du học và tốt nghiệp từ trường Đại học Khoa học và Công nghệ Lahti, chia sẻ câu chuyện thú vị trong thời gian học tập và làm việc tại Phần Lan và hơn 10 quốc gia khác. Hào có cơ hội được trình bày trước Thị trưởng một thành phố của Phần Lan về kế hoạch thúc đẩy các dự án khởi nghiệp ở địa phương, thành lập và tham gia các dự án giao lưu văn hóa dành cho các du học sinh. Hành trình ước mơ của Hào đã đi một vòng tròn lớn, bắt đầu từ YOLA khi Hào được truyền cảm hứng về việc du học và giờ đang tiếp tục tại nơi này khi Hào trở về và trở thành giáo viên giảng dạy tiếng Anh và truyền cảm hứng cho những thế hệ đầy khát khao và hoài bão tiếp theo.

Diep-Thanh-Hao-resize

Bạn Diệp Thanh Hào

Với bạn Bùi Minh Toàn, học viên YOLA nhận được học bổng 108.000 đô-la Mỹ cho ba năm học từ trường Tư thục nội trú Thornton Academy, Mỹ, hành trình đến ước mơ của bạn bắt đầu từ con số 0 tròn trĩnh, trải qua khó khăn gấp nhiều lần so với các bạn khác, cuối cùng Toàn đã cập bến mơ ước với gói học bổng giá trị mà không phải ai cũng làm được. Thành quả của bạn minh chứng cho việc hãy cứ bắt đầu, có kế hoạch cụ thể và nỗ lực hoàn thiện mình mỗi ngày, kết quả sẽ được đền đáp xứng đáng.

HINH-3-BUI-MINH-TOAN-RESIZE

Bạn Bùi Minh Toàn, cựu học viên YOLA, nhận học bổng 108.000 đô-la Mỹ cho 3 năm học tại
Thornton Academy, Mỹ

Thân Ngọc Minh Khuê, được nhận học bổng vào trường Đại học St. Olaf, Mỹ, mang đến chương trình một câu chuyện thú vị về hành trình tìm thấy bản ngã của chính mình với tên gọi “Nhìn thế giới qua dải băng bịt mắt”. Trên chặng đường chuẩn bị hồ sơ du học, Khuê đã đánh mất cơ hội vào Đại học Yale (Top 10 trường Đại học ở Mỹ), điểm số và thành tích, nhưng đã “nhặt” được lại chính mình, gia đình và những giá trị cuộc sống mà chắc chắn, những điều này sẽ là hành trang vững chắc giúp bạn thành công hơn trên hành trình sắp tới.

Than-Ngoc-Minh-Khue-rezsie

Bạn Thân Ngọc Minh Khuê, nhận học bổng vào trường Đại học St. Olaf, Mỹ

Các câu chuyện của anh, chị đi trước cùng nguồn cảm hứng từ giáo viên YOLA cũng đã tiếp thêm nguồn động lực cho bạn nhỏ Nguyễn Kiến Hào, học viên chương trình Tiếng Anh Thiếu Niên tại YOLA tin tưởng hơn với ước mơ trở thành Giáo viên dạy Tiếng Anh của mình.

Bạn Nguyễn Kiến Hào, học viên chương trình Junior, YOLA

Bạn Nguyễn Kiến Hào, học viên chương trình Junior, YOLA

“Take a leap to start a Journey of Faith” – Cùng YOLA khai phóng tiềm năng để hành trình niềm tin được tiếp diễn!

Chị Ngô Thùy Ngọc Tú, Đồng sáng lập YOLA, gửi lời nhắn nhủ đến các bạn trẻ: “Cơ hội và thử thách đang chờ các em du học sinh trên hành trình sắp tới, sẽ có nhiều hi vọng – thất vọng, niềm vui – chán nản…nhưng các em hãy nhớ là các em hoàn toàn không đơn độc. Hãy tìm một người nào đó để chia sẻ. Sẽ có những lúc bạn cần những mỏ neo rộng lớn hơn chính bản thân mình. Hãy đọc thật nhiều, trải nghiệm thật nhiều, đặc biệt là sự thay đổi của công nghệ, sự bất bình đẳng trên thế giới và sự thay đổi của khí hậu.”

hinh-tu-ngo

Chị Ngô Thùy Ngọc Tú, Đồng sáng lập YOLA

Thầy Stuart Lawon, giáo viên YOLA, nhắn gửi cho các bạn học viên ba chữ “C”: Confidence – Courage – Compassion (Tự Tin – Dũng Cảm – Lòng trắc ẩn). Các bạn cần Tự Tin khi học ngôn ngữ mới, Dũng Cảm khi hòa nhập cuộc sống ở nước ngoài và Lòng trắc ẩn để phát triển và hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Stuart-Lawson--resize

Thầy Stuart Lawson

Chị Chung Phạm Ngọc Hiền, Giám đốc Học vụ YOLA nhấn mạnh thêm: “Đội ngũ chúng tôi đã chắt lọc từng thông điệp gửi tới trong mỗi bài học và ngoài việc giúp các em cải thiện khả năng ngôn ngữ, những bài học về cuộc sống giúp các em hướng đến cái đẹp và những suy nghĩ tích cực được lồng ghép. Đội ngũ giáo viên ở YOLA luôn cố gắng giúp các em nuôi dưỡng và phát triển tâm hồn, giúp các em có cái nhìn đa chiều hơn về cuộc sống để trở thành những con người có trách nhiệm hơn với bản thân, và biết yêu thương bản thân cũng như gia đình của mình. Chúng tôi tin rằng mọi cố gắng và nỗ lực của học sinh phải được ghi nhận và trân trọng do đó bảng Hall of Fame/ Đại lộ danh dự được trưng ở nơi sáng nhất và dễ thấy nhất cho nhiều học sinh để mỗi ngày khi đi ngang đó, các em đặt ra mục tiêu cho riêng mình. YOLA cũng đặt những câu châm ngôn mang ý nghĩa truyền cảm hứng cho các em trong từng lớp học để mỗi ngày các em có thể tự nhắc nhở bản thân. Chúng tôi tin rằng việc so sánh học sinh với chính bản thân em và ghi nhận những thành quả mà em đạt được có ý nghĩa rất nhiều cho sự tự hoàn thiện của em hơn là việc so sánh em với những học sinh khác.”

Chung-Pham-Ngoc-Hien-RESIZE

Chị Chung Phạm Ngọc Hiền, Giám đốc Học vụ YOLA

 

Những thế hệ trẻ tiếp sau được mong chờ sẽ tạo nên những điều khác biệt, tốt đẹp hơn cho Việt Nam. Ước mơ tạo dựng môi trường giáo dục khai phóng là sứ mệnh và niềm tin của YOLA. Cảm ơn quý phụ huynh và học viên đã đồng hành trong suốt thời gian qua và trên hành trình kế tiếp, chúng tôi không thể thực hiện được điều đó nếu không có sự hỗ trợ từ mọi người. Cùng YOLA khai phóng tiềm năng để hành trình của niềm tin được tiếp diễn!

Xem thêm hình của chương trình tại đây

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử