Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

20/08/2021

15:07

Đừng bỏ qua bài viết sau nếu mẹ đang tìm kiếm trung tâm tiếng Anh cho học sinh cấp 2

Lựa chọn được trung tâm tiếng Anh uy tín, chất lượng và phù hợp với trẻ sẽ giúp kết quả học tập đạt được hiệu quả. Với “ma trận” trung tâm Anh ngữ cho học sinh như hiện nay, phụ huynh rất khó trong việc lựa chọn nơi gửi gắm con trẻ. Phụ huynh cần nắm bắt ngay những tiêu chí cần thiết sau khi lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho học sinh cấp 2  cho con để tránh việc “gửi vàng” nhầm chỗ.

Xem thêm:

1. Phương pháp dạy phù hợp với trẻ

Tiêu chí đầu tiên trong việc lựa chọn trung tâm tiếng anh cho học sinh cấp 2  chính là phương pháp giảng dạy. Phương pháp dạy tiếng Anh phù hợp trẻ là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu mà các bậc phụ huynh cần lưu ý. Bố mẹ nên trao đổi trực tiếp với trung tâm để có thể nắm được những phương pháp giảng dạy  và tìm hiểu xem liệu lộ trình học tiếng Anh tại đây có phù hợp với con mình hay không.

Phương pháp dạy phù hợp với trẻ

2. Quy mô lớp học

Ba mẹ nên chọn những trung tâm tiếng Anh cho học sinh cấp 2 có kiểm tra đầu vào. Việc con được học cùng với những bạn ngang trình độ sẽ giúp bé theo kịp và phát triển tốt hơn. Bên cạnh các học viên cùng trình độ học cùng 1 lớp thì quy mô lớp học với số lượng học viên phù hợp sẽ đảm bảo  việc giáo viên có thể theo sát và hướng dẫn cho bé một cách trực tiếp và cụ thể nhất.

3. Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giáo viên đóng vai trò  vô cùng quan trọng trong việc hiểu tâm lý trẻ và truyền đạt kiến thức cho trẻ, vì thế các bậc phụ huynh nên lưu ý điều này để lựa chọn trung tâm tiếng Anh có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp phù hợp nhất với trẻ. 

Bạn nên cho trẻ học tiếng Anh tại trung tâm có đội ngũ giáo viên bản ngữ và trong nước có trình độ chuyên môn cao, có chứng nhận quốc tế, tận tâm và chu đáo. 

Phương pháp dạy phù hợp với trẻ

4. Review – đánh giá

Khi chọn trung tâm tiếng Anh cho học sinh cấp 2, phụ huynh nên tham khảo các phụ huynh đã cho con theo học ở đây để biết họ có những đánh giá như thế nào về trung tâm. Một trung tâm tiếng Anh uy tín, chất lượng và mang lại hiệu quả chắc chắn sẽ nhận được đánh giá tốt. 

5. Chi phí phù hợp

Yếu tố cuối cùng trong việc chọn trung tâm học tiếng Anh cho học sinh cấp 2 chính là chi phí. Một trung tâm uy tín, chất lượng với cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, giáo viên chất lượng tất nhiên sẽ có mức học phí cao hơn so với các trung tâm không đảm bảo được tất cả các tiêu chí kể trên. 

Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều trung tâm lợi dụng lòng tin của phụ huynh và đưa ra mức chi phí cao hơn so với chất lượng thực tế của trung tâm vì vậy các bậc phù huy cần tìm hiểu và đưa ra lựa chọn sáng suốt, mang lại môi trường học tập tốt cho con trẻ. 

6. YOLA – trung tâm tiếng Anh tuyệt vời mẹ không nên bỏ qua

Nếu muốn giúp con có thể khai phá bản thân cho con môi trường học tập bài bản, chuyên nghiệp ngay từ đầu. Phụ huynh cần lựa chọn cho con được trung tâm uy tín. Ở đó, các con sẽ được tiếp xúc với các phương pháp học tập tân tiến, chương trình bám sát với chương trình học của con, cùng lộ trình học bàn bản cho từng cấp độ, giáo trình chất lượng và giáo viên trình độ quốc tế…

Một trong những trung tâm tiếng Anh uy tín nhất hiện nay mà phụ huynh có thể tham khảo cho con trẻ đó chính là YOLA. Trung tâm Anh ngữ YOLA tự tin mang đến cho các bạn học sinh cấp 2 chương trình học uy tín, mang lại hiệu quả đã được các bậc phụ huynh và học viên đánh giá rất cao qua nhiều năm và nhiều khóa học. Với các bạn học sinh cấp 2 thì YOLA Junior là chương trình tiếng anh thiếu niên phát triển tư duy, xây dựng sự tự tin và phát triển nhiều kỹ năng khác cho các bạn học viên. Đây là chương trình học tiếng Anh phù hợp với lứa tuổi từ 10.5 đến 14.

YOLA - trung tâm tiếng Anh tuyệt vời mẹ không nên bỏ qua

Phương pháp dạy của YOLA là áp dụng là học tiếng anh qua nhiều kiến thức khoa học và xã hội thiết thực kết hợp với các kỹ năng sống. Điều này giúp  các học viên có thể phát triển toàn diện cả bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết  và tăng khả năng ứng dụng ngôn ngữ trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống. Đây là cách kích thích sự sáng tạo và tăng khả năng ứng dụng trong việc học ngôn ngữ mới một cách hiệu quả cho sinh cấp 2.  

Với giáo trình bài bản, được nghiên cứu kỹ lưỡng và được đánh giá cao cùng đội ngũ giáo  viên trong nước và nước ngoài có chuyên môn cao, tận tâm và hiểu tâm lý học sinh sẽ giúp các em tự tin và thể hiện mình, mang lại kết quả tốt. Đồng thời khả năng nói và giao tiếp tiếng Anh của các trẻ cũng được phát triển tốt hơn. 

Lựa chọn trung tâm tiếng Anh YOLA chắc chắn sẽ khiến phụ huynh hài lòng về chất lượng và môi trường học tập của các em. 

Hy vọng rằng, với những tiêu chí trên đây sẽ giúp ba mẹ sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn được trung tâm tiếng Anh cho sinh cấp 2 phù hợp với con trẻ. Lựa chọn trung tâm tiếng Anh YOLA chính là mang lại cho con trẻ môi trường học tập chất lượng. Đăng ký ngay khóa học cho con tại YOLA ngay nhé. 

 

[form-article type=2 title=”Đăng ký” button=”Gửi ngay” select=”Chọn|Đăng ký tư vấn|Đăng ký thi thử”]

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử