Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

15/01/2021

15:41

Địa chỉ uy tín cho bé học tiếng Anh lớp 1

Chuẩn bị một nền tảng với kiến thức tốt là khởi đầu tốt đẹp khi vào lớp 1. Đặc biệt, ở độ tuổi khi đó, các bé có khả năng tiếp thu nhanh và não bộ đang phát triển mạnh. Chính vì thế, rất nhiều bậc phụ huynh tìm các trung tâm tiếng Anh tốt để cho bé học tiếng Anh lớp 1 với mong muốn “vừa học, vừa chơi” và YOLA ra đời với sứ mệnh thực hiện điều đó.

Xem thêm:

Tại sao nên để bé học tiếng Anh lớp 1 tại các trung tâm?

Với những bé đang trong độ 6-7 tuổi thì khả năng tiếp thu nghe đọc tiếng Anh rất dễ dàng nhưng lại ham chơi và tâm lý dễ chán khi việc học lặp đi lặp lại không có sự đổi mới. Chính vì thế, nhiều bậc phụ huynh đã có nhu cầu tìm một trung tâm vừa học vừa chơi để các con không bị quá căng thẳng và nhàm chán như việc học trên lớp mà vẫn tiếp thu được lượng kiến thức cần thiết làm nền tảng vào lớp 1.

Để đáp ứng nhu cầu đó, trung tâm YOLA đã soạn ra các phương pháp phù hợp với lứa tuổi và đem lại hiệu quả cao khi thực hiện. Hãy cùng tìm hiểu xem phương pháp mà YOLA sử dụng là gì nhé.

Bé học tiếng Anh lớp 1 thông qua các hoạt động tương tác

Các hoạt động tương tác giúp tăng hiệu quả học

                                          Các hoạt động tương tác giúp tăng hiệu quả học

Đây là một trong những phương pháp đem lại hiệu quả học tiếng Anh cao cho trẻ bởi các bé đang ở tuổi ăn, tuổi chơi, vô cùng hiếu động và ham các hoạt động nên việc kết hợp các trò chơi vận động sẽ khiến các bé cảm thấy thoải mái và thích thú hơn. Cùng với đó, khả năng nghe, nói của bé cũng được cải thiện đáng kể bằng cách học này.

Phương pháp này cũng đang được YOLA áp dụng tại lớp học Dolphin. Bé sẽ được tiếp xúc với môi trường học kết hợp online và offline hoàn toàn mới, áp dụng phương pháp Play based – giúp bé học tiếng Anh lớp 1 tốt qua những hoạt động tương tác. Trong quá trình học, bé sẽ được học từ vựng qua các trò chơi cùng giáo viên và các bạn từ đó phát triển kỹ năng phản xạ tự nhiên bằng Tiếng Anh. Đặc biệt, bé sẽ được học trong hai không gian học khác nhau ( trong lớp và khu vực chung), để kích thích khả năng sáng tạo. Với khu vực chung rộng lớn, cho phép bé tham gia các hoạt động nhóm, hoạt động sáng tạo và kích thích khả năng giao tiếp tự nhiên bằng tiếng Anh thông qua việc nói chuyện với giáo viên bản xứ.

Từ vựng trở nên đơn giản hơn qua các câu chuyện

Các từ vựng đơn giản, tự nhiên hơn

                                                           Các từ vựng đơn giản, tự nhiên hơn

Thực tế rằng từ khi còn nhỏ, các bé đã được làm quen với hình thức nghe các câu chuyện cổ tích từ ba mẹ và phương pháp kể chuyện bằng tiếng Anh rất hữu ích để rèn luyện tiếng Anh cũng như tạo hứng thú học tập với trẻ. Sẽ cực kỳ hấp dẫn khi trẻ vừa được đắm mình trong những câu chuyện thú vị đầy bổ ích, vừa có thể khám phá thêm vốn từ vựng vô cùng mới mẻ quanh các nàng công chúa, hoàng tử, gấu, thỏ,..

Các câu chuyện ban đầu sẽ rất đơn giản, phù hợp với vốn từ vựng của trẻ và giáo viên sẽ nhắc lại nhiều lần cũng như nhấn mạnh các từ đặc biệt được xuất hiện nhiều và yêu cầu các bé chỉ ra cụm từ đó trong chuyện. Về sau, khi trẻ đã có kiến thức và vốn từ nhất định, độ khó của truyện sẽ được nâng cao dần.

Việc sử dụng hình ảnh minh họa trong tranh cũng như hình nổi sẽ làm các bé nhớ lâu hơn và bật từ vựng nhanh hơn thông qua trí tưởng tượng bằng hình ảnh. Và thay vì đọc câu chuyện hết trong một lần, YOLA sẽ chia nhỏ số lần đọc, cứ 10 phút nghỉ một lần để trẻ có thời gian giải lao và tiếp thu những gì vừa được nghe.

Phương pháp này còn được gọi cách khác là Phonics đang được YOLA áp dụng vào trong chương trình giảng dạy, giúp bé học từ vựng qua hệ thống truyện kể, củng cố lại hệ thống ngữ âm từ đó xây dựng niềm yêu thích học Anh văn lớp 1 một cách tự nhiên.

Luyện nghe thông qua app

Học thông qua các app

                                                                        Học thông qua các app

Các bé có thể tự luyện nói tiếng Anh tại nhà thông qua app Talking Pets và Qooco Talk. Ứng dụng này giúp bé học từ vựng và ngữ pháp qua những hình ảnh sống động với nhiều chủ đề thú vị xoay quanh trường học và cuộc sống, gần gũi với các bé.

Trên đây là những thông tin về khóa học tại YOLA cho bé học tiếng Anh lớp 1 để các bậc phụ huynh có tham khảo. YOLA là một địa chỉ uy tín với chất lượng giảng dạy được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng và tìm đến. Hãy để tương lai của con bạn bắt nguồn từ khởi đầu tốt đẹp!

 

[form-article type=2 title=”Đăng ký” button=”Gửi ngay” select=”Chọn|Đăng ký tư vấn|Đăng ký thi thử”]

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử