Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

02/07/2021

09:39

Đăng ký khóa học hè tại YOLA vào thứ 5 hằng tuần nhận ngay mã ưu đãi học phí hấp dẫn

Hè 2021 đang tới gần, các bậc cha mẹ bắt đầu tìm khóa học hè cho con. Và câu hỏi khóa học hè nào tốt và phù hợp với cho con bạn nhất thật không dễ trả lời. Thật yên tâm, với chương trình YOLA Summer của Trung tâm Anh ngữ Yola là một lựa chọn tuyệt vời để mẹ cùng con sáng tạo vị mùa hè cho riêng mình. 

Xem thêm:

Khóa học hè YOLA Summer có gì?

6 tuổi là độ tuổi trẻ tiếp thu ngoại ngữ tốt nhất

Yola Summer – sáng tạo vị mùa hè

Không còn những ngày phải chật vật với những đống bài tập hè nhàm chán! Đến với YOLA Summer, các khóa học được thiết kế đặc biệt giúp bé khám phá các hương vị rực rỡ của mùa hè. Thông qua các hoạt động học tiếng Anh phong phú cùng những trải nghiệm có 1-0-2 giúp con trưởng thành hơn, tự tin sáng tạo nên mùa hè cho riêng mình. 

Thỏa sức đam mê qua nghệ thuật và sáng tạo

Tham gia khóa học hè YOLA Summer chính là lúc trẻ có cơ hội thỏa sức sáng tạo, theo đuổi đam mê, tạm quên những căng thẳng, áp lực của bài tập hay những kỳ thi nhàm chán.

Với môi trường học tập theo chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Khóa học hè Yola Summer không chỉ giúp các con được thỏa sức khám phá không gian vũ trụ bao la với những điều mới lạ. Mà còn giúp các con tự tin thể hiện đam mê với các chương trình nghệ thuật do chính bản thân tổ chức và biểu diễn.

Khóa học hè tại Yola như một sân chơi đáp ứng tất cả các tiêu chí cho những bạn nhỏ thích đam mê công nghệ, sáng tạo. Đây cũng chính là nơi giúp các em phát triển hoàn thiện các kỹ năng trong thế kỷ 21. Kỹ năng 4Cs: sáng tạo – phản biện – giao tiếp – hợp tác. Thông qua những chuyến trải nghiệm thực tế, cùng giao lưu, kết bạn mở rộng mối quan hệ, giúp bé phát triển kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm một cách hiệu quả nhất.

Tham gia khóa học hè YOLA Summer chính là lúc trẻ có cơ hội thỏa sức sáng tạo

Tham gia khóa học hè YOLA Summer chính là lúc trẻ có cơ hội thỏa sức sáng tạo

Bùng nổ vị mùa hè với những trải nghiệm đầy màu sắc

Trẻ được trải nghiệm mùa hè có 1-0-2 tại YOLA với từng “vị” riêng qua những hoạt động ngoại khóa đầy sắc màu. Đó là:

  • Art Day: Là những ngày thỏa sức vẽ tranh, sáng tạo nghệ thuật.
  • Sport Day: Bé sẽ tràn năng lượng với các hoạt động thể thao năng động, trải nghiệm.
  • Farm Day: Bé sẽ là nông dân chính hiệu.
  • Movie Day là ngày hội phim.
  • Discovery Day: Bé được khám phá khoa học và nghệ thuật.

Tự tin bật tung năng lượng và tỏa sáng

Với độ tuổi tiểu học từ 6 đến 11, các bạn nhỏ sẽ có một mùa hè vui học tiếng Anh với 18 giờ phát triển kỹ năng mềm. Thông qua các hoạt động thuyết trình tiếng Anh, làm thủ công mỹ thuật kết hợp kiến thức khoa học, phát triển cảm xúc… Bên cạnh đó, 21 giờ ngoại khóa và 30 giờ học thực nghiệm khoa học và toán sinh động tích hợp sự sáng tạo tư duy phản biện, nâng cao khả năng quan sát, giải quyết vấn đề, giúp trẻ phát triển nền tảng tư duy toàn cầu và nhận biết cảm xúc bản thân. Từ đó, định hình tính cách trẻ tốt đẹp hơn.

Yola Summer giúp nâng cao khả năng quan sát

Yola Summer giúp nâng cao khả năng quan sát

Thứ 5 hằng tuần nhận ngay mã ưu đãi học phí dành cho khóa học hè YOLA Summer

YOLA xin dành tặng tới quý phụ huynh chương trình ưu đãi đặc biệt vào mùa hè này!️

  •  Từ 10am – 6pm vào thứ 5 hàng tuần từ ngày 6/5/2021, mã ưu đãi học phí Tiếng Anh sẽ xuất hiện tại: http://bit.ly/OnlFlashSale. Phụ huynh hãy nhanh tay lấy mã và đăng ký khóa học phù hợp tại YOLA nhé!
  • Thời hạn đăng ký nhận mã ưu đãi: Từ 10am – 6pm thứ 5 hàng tuần.
  • Thời hạn sử dụng: 2 tuần kể từ ngày lấy mã.

Với giáo trình học được nghiên cứu chỉn chu và đội ngũ giáo viên 100% trình độ quốc tế, hiểu rõ tâm lý trẻ, trẻ sẽ được phát triển toàn diện từ thể chất đến tinh thần. 

 

[form-article type=2 title=”Đăng ký” button=”Gửi ngay” select=”Chọn|Đăng ký tư vấn|Đăng ký thi thử”]

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử