Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

29/10/2019

18:07

Có nên cho bé học tiếng anh tại trung tâm anh văn cho trẻ em?

Tiếng anh ngày càng trở nên phổ biến và quan trọng. Liệu con bạn đã học ngoại ngữ đúng cách? Vậy tại sao phụ huynh nên cho con đến trung tâm tiếng anh cho trẻ em? Cùng YOLA tìm hiểu lợi ích khi học ở trung tâm và các lựa chọn trung tâm uy tín. 

Lợi thế của việc học tiếng anh tại trung tâm

Học tiếng anh với quy trình được nghiên cứu kỹ

Việc dạy và học tiếng anh ứng dụng phương pháp giáo dục tân tiến chứ không phải học một cách bản năng. Các bé được học có lộ trình chứ không phải học theo cảm hứng. 

Do đó, trung tâm tiếng anh cho trẻ em uy tín sẽ giúp bé học tiếng anh bài bản ngay từ đầu. Các trung tâm này có những giáo trình khoa học, được chính minh về hiệu quả. Chương trình học cũng được xây dựng với lộ trình được nghiên cứu kỹ lưỡng. Nhờ đó, bé có thể làm quen với tiếng anh theo mức độ nâng cao dần.

Cho con đến trung tâm tiếng anh cho trẻ em từ nhỏ, tại sao không?

Cho con đến trung tâm tiếng anh cho trẻ em từ nhỏ, tại sao không?

Học tiếng anh chuẩn như người bản xứ ngay từ đầu

Không phải phụ huynh nào cũng có năng lực tiếng anh đủ giỏi để dạy cho con. Hơn nữa, việc tự dạy tiếng anh cho bé hay để bé học từ những phần mềm, những website không uy tín cũng ảnh hưởng đến khả năng tiếng anh của bé sau này. Do đó, nếu học ở trung tâm uy tín, bé sẽ được học tiếng anh chuẩn.

Đội ngũ giáo viên ở các trung tâm chất lượng đều được tuyển chọn khắt khe về cả năng lực chuyên môn lẫn kỹ năng giảng dạy. Nhiều trung tâm có giáo viên bản ngữ để bé được học tiếng anh chuẩn như trẻ em bản xứ.

Luyện phản xạ và tư duy tiếng anh như trẻ em bản ngữ

Bạn có biết hạn chế lớn nhất của những người học tiếng anh ở Việt Nam là gì không? Đó là sử dụng tư duy tiếng Việt để học tiếng anh. Nên nếu muốn phản xạ bằng tiếng anh nhanh nhạy và tư duy được bằng tiếng anh như người bản ngữ, các bé phải được rèn luyện ngay từ khi mới tiếp xúc với ngôn ngữ này.

Vì vậy, khi con mới làm quen với anh văn, phụ huynh nên chọn những trung tâm tiếng anh cho trẻ em chất lượng. Các giảng viên ở trung tâm với kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng và nghiệp vụ của mình sẽ biết cách giúp bé học tốt ngoại ngữ hơn. 

Được làm quen với môi trường tiếng anh quốc tế

Một trong số những cách hiệu quả nhất để học ngôn ngữ là “tắm mình” trong ngôn ngữ đó. Muốn con học tốt anh văn, phụ huynh hãy để bé được tương tác, giao tiếp thường xuyên trong môi trường tiếng anh quốc tế. Ở các trung tâm tiếng anh cho trẻ em có giảng viên bản ngữ, các bé sẽ được trải nghiệm tất cả những điều này.

Lưu ý khi chọn trung tâm tiếng anh cho trẻ em

Giáo trình và tài liệu dạy học chất lượng

Khi chọn trung tâm tiếng anh cho trẻ em, phụ huynh cần lưu ý đến giáo trình của họ. Trên thị trường hiện nay tràn ngập các loại sách tham khảo và giáo trình dạy tiếng anh cho bé. Rất nhiều trong số đó là những giáo trình không có sự kiểm duyệt về chất lượng. Phụ huynh nên tìm hiểu kỹ xem giáo trình của trung tâm được tác giả nào biên soạn; đã được kiểm định về tính khoa học và hiệu quả hay chưa?

Giáo trình là yếu tố cha mẹ cần quan tâm khi chọn trung tâm tiếng anh cho trẻ em

Giáo trình là yếu tố cha mẹ cần quan tâm khi chọn trung tâm tiếng anh cho trẻ em

Chất lượng đội ngũ giáo viên

Chất lượng giáo viên là tiêu chí bạn không thể bỏ qua. Giáo viên chính là người đặt những “viên gạch đầu tiên” để xây dựng nền tảng tiếng anh cho bé. Thực tế, có không ít trung tâm kém chất lượng không tuyển chọn giáo viên kỹ càng. Thậm chí có những trung tâm sử dụng cả sinh viên. Đây không phải là những lựa chọn tốt.

Khi tìm hiểu về trung tâm, phụ huynh nên tìm hiểu người trực tiếp giảng dạy cho con là ai? Bằng cấp chuyên môn, kinh nghiệm dạy tiếng anh, nghiệp vụ sư phạm như thế nào? Giảng viên là người Việt Nam hay người nước ngoài? Nếu là giảng viên nước ngoài thì có phải người bản ngữ không?…

Trung tâm tạo điều kiện học tập tốt nhất cho bé

Bé sẽ học tiếng anh hiệu quả hơn nếu nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ trung tâm. Các trung tâm tiếng anh cho trẻ em  uy tín luôn có nhiều cách để làm tốt điều này. Ví dụ như: tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các hoạt động sáng tạo, nghệ thuật, các câu lạc bộ nói tiếng anh, các trại hè tiếng anh,…

Khóa học Dolphin tại trung tâm anh ngữ YOLA

Hiện nay, YOLA đang có chương trình khuyến mãi khi đăng ký các khóa học tại trung tâm. Đăng ký ngay hôm nay để nhận thêm nhiều ưu đãi bạn nhé!

Tại trung tâm anh ngữ YOLA, bé sẽ được vừa học vừa chơi trong một môi trường cực kỳ thoải mái. Đó là thông qua những ứng dụng trò chơi, bài hát tiếng anh, những mẩu chuyện. Nhờ đó, các bé có thể tiếp thu tiếng anh một cách tự nhiên nhất có thể. YOLA còn có các khóa học hè giúp bé vừa học tiếng anh vừa khám phá bản thân. 

Khóa học Dolphin tại trung tâm anh ngữ YOLA sẽ giúp các bé xây dựng được sự tự tin và tư duy tiếng anh như trẻ em bản xứ. Điều này giúp các bé nuôi dưỡng năng lực cần thiết để phát triển cho tương lai. 

Bên cạnh đó, không thể bỏ qua phương pháp học tân tiến này của YOLA. Đó là ứng dụng O2O (Online to Offline) trong việc học tiếng anh cho bé. Cách này giúp bé tăng sự chủ động và thời gian tiếp xúc với tiếng anh.

Thông qua các trò chơi, bé sẽ tiếp thu tiếng anh một cách tự nhiên hơn

Thông qua các trò chơi, bé sẽ tiếp thu tiếng anh một cách tự nhiên hơn

Có thể nói, YOLA chính là trung tâm tiếng anh cho trẻ em mà các bậc phụ huynh đang tìm kiếm. Bạn có muốn con mình nói tiếng anh lưu loát ngay từ khi còn nhỏ không? Vậy thì còn chờ gì sao không đăng ký ngay khóa học Dolphin của chúng tôi. Đăng ký ngay hôm nay bạn nhé!

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử