Hotline: 028 6285 8080
Có gì thú vị trong chương trình tiếng Anh lớp 1 tại YOLA?
Tin tức

15/01/2021

14:35

Có gì thú vị trong chương trình tiếng Anh lớp 1 tại YOLA?

Có nên cho con theo học chương trình tiếng Anh lớp 1 tại YOLA hay không là điều rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm và mong muốn nhận được lời giải đáp chính xác. Giữa vô vàn các trung tâm Anh ngữ đang hoạt động, YOLA vẫn luôn là địa chỉ đáng tin cậy và chất lượng để cha mẹ gửi gắm, ươm mầm những tài năng nhí trong tương lai.

Xem thêm:

Vì sao cha mẹ nên cho con học tiếng Anh ngay từ lớp 1?

Rất nhiều nghiên cứu về tâm lý và nhận thức của trẻ em đã chỉ ra rằng, những đứa trẻ càng được tiếp xúc sớm với một ngôn ngữ khác tiếng mẹ đẻ thì khả năng phát triển cũng như tư duy của bộ não càng linh hoạt hơn. Chính vì thế, đã có rất nhiều bậc phụ huynh đầu tư cho con em học ngoại ngữ ngay từ khi còn bé. 

Trẻ càng được tiếp xúc với ngôn ngữ sớm thì khả năng tư duy càng cao

                       Trẻ càng được tiếp xúc với ngôn ngữ sớm thì khả năng tư duy càng cao

Thông qua các hoạt động vui chơi hàng ngày hay những mẩu chuyện nhỏ, bé có thể tự tìm hiểu và ghi nhớ ngôn ngữ một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chương trình học tiếng Anh lớp 1 tại YOLA sẽ áp dụng phương thức giảng dạy đặc biệt, đảm bảo bé có thể tiếp thu tiếng Anh mà không bị áp lực khi phải học song song hai loại ngôn ngữ cùng một lúc.

Việc học tiếng Anh lớp 1 của bé đòi hỏi các bậc cha mẹ phải dành nhiều thời gian quan tâm và hướng dẫn, giúp bé tập trung vào việc làm quen và ghi nhớ từ vựng. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh lại gặp khó khăn trong việc hỗ trợ con học tiếng Anh bởi họ không có biện pháp giáo dục phù hợp hoặc không biết phải bắt đầu từ đâu. Đó chính là lý do trung tâm Anh ngữ YOLA được hình thành để đảm nhiệm sứ mệnh cao cả này.

Khám phá những điểm thú vị trong chương trình tiếng Anh lớp 1 tại YOLA

YOLA thiết kế chương trình dạy tiếng Anh lớp 1 vô cùng đặc biệt được biết tới với tên gọi là lớp học DOLPHIN. Khi theo học chương trình tiếng Anh lớp 1 tại đây, các con sẽ luôn cảm thấy hứng thú trong việc tìm hiểu về một ngôn ngữ mới. 

Phương pháp học tiếng Anh lớp 1 qua hoạt động giao tiếp

Trẻ em ở độ tuổi này thường khá hiếu động và tò mò. Chính vì thế, những bài học trong giáo trình thường ít thu hút bé và khiến bé cảm thấy chán nản trong việc học chữ. Bé sẽ được tham gia những trò chơi vui nhộn cùng giáo viên bản ngữ và các bạn học viên khác để tăng khả năng phản xạ tiếng Anh trong giao tiếp.

YOLA áp dụng phương pháp “Play-based” hoàn toàn mới giúp bé có thể học tiếng Anh thông qua chính những hoạt động tương tác đơn giản

  YOLA áp dụng phương pháp “Play-based” hoàn toàn mới giúp bé có thể học tiếng Anh thông qua chính những hoạt động tương tác đơn giản

Thông thường, các hoạt động vui chơi và học tập của các bé tại trung tâm chỉ bó gọn trong phạm vi một lớp học. Điểm khác biệt của trung tâm Anh ngữ YOLA chính là thiết kế các khu vực học chung và riêng để các bé có những trải nghiệm mới lạ trong quá trình học tiếng Anh. Nhờ vậy mà khả năng giao tiếp của bé sẽ vượt trội hơn hẳn so với việc chỉ học qua đài hoặc sách vở.

Chương trình học tiếng Anh lớp 1 qua những mẩu chuyện vui

Không phải ngẫu nhiên, YOLA lựa chọn phương pháp học tiếng Anh thông qua những câu chuyện. Bởi thực tế đã chứng minh rằng, trẻ em học ngôn ngữ qua việc nghe kể chuyện rất nhanh và khả năng nhớ từ vựng cũng tốt hơn nhiều. Bé sẽ được đắm mình trong những câu chuyện hấp dẫn và tích thêm cho mình vốn từ vựng phong phú.

Học sinh được học tiếng Anh thông qua những câu chuyện thú vị

                           Học sinh được học tiếng Anh thông qua những câu chuyện thú vị

Phương pháp học tiếng Anh lớp 1 thông qua cách kể chuyện sẽ giúp bé học được cách phát âm tự nhiên hơn so với việc nghe và lặp lại lời của giáo viên. Mỗi một câu chuyện sẽ được chia nhỏ số lần đọc để các bé dễ dàng ghi nhớ những từ vựng vừa được học. 

Cùng bé luyện nghe nói tiếng Anh hàng ngày

Việc học ngoại ngữ đối với trẻ em cần kiên trì chứ không thể vội vàng. Chính vì thế, cha mẹ và các giáo viên sẽ là người bạn đồng hành cùng bé mỗi ngày để đảm bảo việc tiếp thu kiến thức đạt hiệu quả tối đa.

Khi đến với YOLA, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm bởi sự tận tình và chuyên nghiệp của các đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Dolphin chính là chương trình tiếng Anh lớp 1 cực kỳ thú vị mà YOLA dành tặng cho các bé để giúp con vừa học, vừa chơi thật thoải mái.

 

[form-article type=2 title=”Đăng ký” button=”Gửi ngay” select=”Chọn|Đăng ký tư vấn|Đăng ký thi thử”]

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử